Thương hiệu ZKTeco

ZKTeco 

ZKTeco Co., Ltd (sau đây gọi là ZKTeco) là doanh nghiệp được biết đến với lĩnh vực xác minh sinh trắc học là kỹ thuật cốt lõi. ZKTeco cống hiến ở cả ba ngành công nghiệp bao gồm Công nghệ nhận dạng bằng sinh trắc học, Quản lý lối vào ra thông minh cho người và xe, Giải pháp văn phòng thông minh dựa trên nền tảng đám mây; cung cấp toàn bộ dịch vụ cho người dùng toàn cầu, người dùng cấp doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

ZKTeco có khoảng 3.500 nhân viên trên toàn cầu, trong số đó có khoảng 1.000 nhân viên R & D và 600 nhân viên nước ngoài. Doanh nghiệp sở hữu 45 chi nhánh và công ty con tại Trung Quốc và 48 tổ chức chi nhánh tại Hồng Kông, Macao, Đài Loan và nước ngoài (Tính đến ngày 1 tháng 5 năm 2020).

ZKTeco có các trung tâm phát triển, thiết kế và cải tiến tại Thung lũng Silicon, Châu Âu, Ấn Độ, Đông Quan, Hạ Môn và Đại Liên. Hiện nay, các kỹ thuật và sản phẩm thông minh của ZKTeco được hầu hết 500 doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới áp dụng và lĩnh vực hoạt động kinh doanh đã bao phủ hơn 100 quốc gia và khu vực.

ZKTeco giữ vững tầm nhìn, đó là Trách nhiệm, Chính trực, Thực tế và Tuyệt hảo với mong muốn thay đổi thế giới bằng công nghệ cũng như góp phần tạo nên sự phát triển xã hội an toàn và thông minh hơn

Kinh doanh chính yếu


Công nghệ nhận dạng bằng sinh trắc học (Ứng dụng xác thực danh tính thông minh)

ZKTeco là nhà cung cấp nổi tiếng toàn cầu về kỹ thuật xác minh sinh trắc học, cảm biến và nền tảng phần mềm, sở hữu các bằng sáng chế về kỹ thuật nhận dạng dấu vân tay, mống mắt, vân tay và vân tay, v.v. sở hữu bằng sáng chế về kỹ thuật thị giác tính toán bao gồm nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng hành vi , Nhận dạng đối tượng bằng tia X và cấu trúc video, tất cả giúp ZKTeco trở thành một trong những doanh nghiệp trong ngành sở hữu tương đối nhiều bằng sáng chế. Khởi đầu từ các ủy quyền kỹ thuật cốt lõi của các tính năng vật lý và hành vi bao gồm vân tay, mống mắt, khuôn mặt và tĩnh mạch, thông qua việc thiết kế và phát triển cảm biến cốt lõi lai sinh trắc học, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các loại thiết bị đầu cuối và giải pháp xác thực sinh trắc học O2O khác nhau. “One-stop solutions” dựa trên xác minh thông minh và xác thực danh tính được áp dụng cho các ngành công nghiệp đường thẳng, đối tác và nhà tích hợp hệ thống.

Quản lý lối vào ra thông minh cho “người và xe” (Ứng dụng lối vào và lối ra thông minh)

ZKTeco là nhà cung cấp nổi tiếng toàn cầu về các kỹ thuật cốt lõi, thiết bị đầu cuối thông minh và nền tảng phần mềm dựa trên các ứng dụng lối vào – ra thông minh đối với “xe hơi + người + đối tượng, sở hữu một số lượng lớn bản quyền các sản phẩm phần mềm, giải pháp và các kỹ thuật được cấp bằng sáng chế đối với thiết bị đầu cuối thông minh. Tích hợp các kỹ thuật xác minh lai sinh trắc học và kỹ thuật thị giác máy tính với Internet, IoT, dữ liệu lớn và điện toán đám mây, xây dựng nền tảng hệ thống bao gồm ZKBioSecurity. ZKTeco sở hữu các nhóm phát triển và chuỗi cung ứng chuyên nghiệp cho thiết bị đầu cuối thông minh của người, xe và đối tượng, và thị giác máy tính xác minh sinh trắc học lối vào ra nổi tiếng trên toàn cầu, phần cứng và máy chủ IoT thông minh, dịch vụ liên kết công cộng và đám mây riêng để cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống cho nhiều đối tác về các giải pháp công nghiệp, được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm giao thông thông minh, tài chính thông minh, giáo dục thông minh, y học thông minh và chính phủ thông minh, vv

Giải pháp văn phòng thông minh dựa trên nền tảng đám mây (Ứng dụng văn phòng thông minh)

Thông qua ZKTeco + “Ứng dụng đám mây” kết nối IoT với các thiết bị thông minh đáp ứng văn phòng thông minh như chấm công, kiểm soát truy cập, quản lý khách truy cập và POS. Nó cũng kết nối các thiết bị thông minh với phần mềm ZKBioTime và ZKBio Cloud. Nền tảng đám mây cung cấp giải pháp O2O one-stop và được sử dụng rộng rãi trong văn phòng thông minh, giáo dục thông minh, kinh doanh thông minh và các lĩnh vực khác.

Tm nhìn


Công nghệ thay đổi thế giới, làm cho cuộc sống và sự phát triển xã hội thông minh hơn và an toàn hơn

Sứ mệnh


Xây dựng kết nối “Xe + Người + Đối tượng” và đầu nối cảm biến lối vào ra ứng dụng thông minh dựa trên các kỹ thuật xác minh lai sinh trắc học.

Giá trị


Trách nhiệm, Chính trực, Thực tế và Tuyệt hảo

Phương châm


“Chúng tôi tập trung vào sinh trắc học”

Với chuyên môn của chúng tôi về sinh trắc học, chúng tôi đang đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển tích hợp các kỹ thuật sinh trắc học và thị giác máy tính. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng xác minh sinh trắc học và tầm nhìn máy tính là động lực cốt lõi cho xu hướng công nghệ mới và cuộc cách mạng công nghiệp, và sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế, xã hội và cuộc sống. Với hai công nghệ này, chúng tôi hy vọng sẽ tăng cường khả năng phân tích trực quan và năng suất về khả năng của con người, tạo nên cuộc sống và công việc của chúng ta an toàn và khôn ngoan hơn.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon