VĂN HÓA ĐẠI PHÁT

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Giám Đốc Công ty luôn chú trọng lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó.

 

“THÀNH CÔNG CỦA BẠN – MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI”

Công ty luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên bằng các hành động cụ thể như: Thành lập Ban công đoàn, quà mừng năm mới, quà 8-3, 20-10 cho cán bộ nhân viên nữ, sinh nhật và các chương trình dã ngoại thường niên, các hoạt động từ thiện, thành lập đội bóng đá DAIPHAT FC… nhằm gắn kết tình đoàn kết, cũng như chăm lo đời sống tinh thần tốt nhất cho toàn thể nhân viên công ty Đại Phát phát triển vững mạnh.

1. Chương trình đi từ thiện

Kể từ ngày thành lập, DAI PHAT CORP luôn tâm niệm là doanh nghiệp phát triển bền vững gắn liền với lợi ích cộng đồng. Xuất phát từ cái tâm của mình nhằm nối rộng vòng tay nhân ái đến với những mảnh đời còn bất hạnh, DAI PHAT CORP luôn thầm lặng với những hoạt động từ thiện thiết thực.  

Ban Giám Đốc Công ty đã trực tiếp đi đến những vùng xa xôi tự tay mang những phần quà nhỏ bé của mình đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn để cùng chia sẻ và đồng cảm chân thành với những người kém may mắn trong cuộc sống…

2. Du xuân

– Du xuân đầu năm là hoạt động thường niên của công ty.
– Du xuân không chỉ là đi thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân mà còn là dịp để đại gia đình Đại Phát đi cầu phúc, cầu lộc, cầu bình an cho năm mới.

3. Du lịch nghỉ mát

Chế độ nghỉ mát là dịp để Ban giám đốc công ty thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp của cán bộ nhân viên đối với sự phát triển của công ty.

4. Các Hoạt động khác

Hàng tháng, được sự quan tâm của BGĐ và BCĐ công ty, đến sinh nhật của thành viên trong gia đình DAI PHAT CORP đều có những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa gửi tặng nhân viên, và bữa tiệc ngọt nho nhỏ nhưng quây quần bên nhau, cùng nhau gửi lời chúc sinh nhật đến thành viên đó.

 

 

Tất niên

Là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên công ty sum họp và nhìn lại chặng đường 01 năm phấn đấu. Đêm tất niên được tổ chức quy mô toàn công ty với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên 3 miền Bắc – Trung – Nam.

 

Sinh nhật cán bộ nhân viên công ty

Là chương trình thường niên quy mô toàn công ty, đây là dịp để tất cả cán bộ nhân viên nhìn lại về chặng đường phát triển của công ty. Cũng là chương trình để Vinh danh, tuyên duyên các Cá nhân, Tập thể đã đồng hành và góp sức cho sự phát triển vững mạnh của công ty trong những năm đã qua và những nhưng viên triển vọng cho những năm tiếp theo.

Các hoạt khác

– Tổ chức chúc mừng cán bộ nhân viên nữ trong các ngày 08/03, 20/10.
– Tổ chức trao quà cho con cán bộ nhân viên công ty nhân ngày tết thiếu nhi, tết trung thu.
– Tổ chức chương trình đêm Noel ấm áp yêu thương cho toàn thể gia đình cán bộ nhân viên công ty, cùng với đó là tổ chức tặng quà cho các cháu con là của cán bộ nhân viên công ty trong đêm Noel.
– Tổ chức thành lập đội bóng Đại Phát, câu lạc bộ Tennis…
đại hội thể thao

 

Bữa trưa ấm cúng cùng toàn thể các ACE trong gia đình DAI PHAT CORP

Sức khỏe là món tài sản mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Bạn có thể làm những điều mình thích. Làm những việc có ích cho đời, cho xã hội. Vì vậy Ban Giám Đốc Công ty luôn đặt sức khỏe của toàn thể CBNV lên hàng đầu. Được sự tạo điều kiện của BGĐ, Công ty đã có một đầu Bếp Trưởng chuyên chịu trách nhiệm nấu bữa trưa cho tất cả các thành viên. 

 

Video giới thiệu về Văn hòa con người DAI PHAT CORP

Mỗi nhân viên tại Đại Phát đều được BGĐ tạo điều kiện tốt nhất để phát triển, để thành công hơn. BGĐ luôn đưa ra những định hướng và lời góp ý sáng suốt nhất cho nhân viên để nhân viên hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất và thành công. Mọi thành viên trong gia đình DAI PHAT CORP luôn được sự quan tâm chăm sóc từ BGĐ và toàn thể ACE.