ViewSonic dự kiến ra mắt siêu phẩm máy chiếu bỏ túi ViewSonic M1 mini siêu nhỏ gọn

ViewSonic nhà cung cấp giải pháp hiển thị hàng đầu toàn cầu dự kiến ra mắt máy chiếu ViewSonic M1 mini với kích thước vô cùng nhỏ gọn.

ViewSonic M1 Mini là máy chiếu bỏ túi với tiêu cự ngắn (TR: 1.2), bạn có thể dễ dàng đặt nó vào túi của bạn. Với pin lưu điện, người dùng có thể sạc pin qua Micro USB, sử dụng M1 mini cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời mà không cần lo lắng về nguồn điện.
ViewSonic M1 mini

Máy chiếu ViewSonic M1 mini nhỏ gọn giống như điện thoại thông minh của bạn và với các màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong khi sử dụng M1 mini, bạn có thể sử dụng chân đế thông minh để dễ dàng điều chỉnh các góc khác nhau. Nội dung có thể được truy cập qua HDMI, USB Reader. Tuổi thọ nguồn sáng lên tới 30.000 giờ. Hợp tác với hãng loa JBL, ViewSonic M1 mini được tích hợp loa của JBL cho ra âm thanh sống động.

Máy chiếu ViewSonic M1n mini với kích thước 104x110x27mm nhỏ gọn và tiện lợi, người dùng có thể bỏ túi dễ dàng mang đi chuyển mọi nơi.

ViewSonic M1 mini
ViewSonic M1 mini với thiết kế chân đế xoay thông minh bạn có thể chiều ở mọi góc nhìn
ViewSonic M1 mini
Ấn tượng hơn ở chiếc máy chiếu siêu mini này là tiêu cự máy chiếu siêu gắn cho ra khung hình lớn ở khoảng cách ngắn.
ViewSonic M1 mini
Máy chiếu ViewSonic M1 mini này được tích hợp có công nghệ SuperColor ™  độc quyền của ViewSonic chiếu ra màu sắc và hình ảnh chân thực, trong mọi môi trường. ViewSonic M1 mini hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất đến với người dùng. Hãng ViewSonic dự kiến sẽ ra mắt máy chiếu ViewSonic M1 mini vào cuối năm 2019.

Video dự kiến ra mắt máy chiếu ViewSonic M1 mini

Giới thiệu về ViewSonic

Được thành lập tại California vào năm 1987, ViewSonic là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm giải pháp trực quan. Là một nhà cải tiến và có tầm nhìn, ViewSonic giữ cho thế giới kết nối với một danh mục các giải pháp trực quan chuyên nghiệp nhằm nâng cao cách chúng ta tính toán, hợp tác, giao tiếp và kết nối. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình LED, màn hình thương mại tương tác, màn hình cảm ứng, máy chiếu, và màn hình thông minh. Để tìm hiểu thêm về ViewSonic, hãy truy cập viewsonic.com 
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon