ViewSonic sắp ra mắt siêu phẩm máy chiếu 3 chiều Holographic X1-H

ViewSonic nhà cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu tại mỹ sắp ra mắt siêu phẩm máy chiếu 3 chiều Holographic X1-H. Mở ra một công nghệ trình chiếu mới tại mỹ.

ViewSonic dự kiến sẽ ra mắt máy chiếu dành cho giải trí ViewSonic X1-H

Các bạn có thể đã được trải nghiệm công nghệ này trên các bộ phim bom tấn đặc sắc như: Star Trek, Star Wars..và ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm thực tế công nghệ này ngay tại ngôi nhà của mình với chiếc máy chiếu ViewSonic X1-H này.

ViewSonic X1-h
máy chiếu x1-h
Tìm hiểu một chút về Công nghệ 3D holographic trên ViewSonic X1 – H giành cho các bạn chưa biết:
– Kỹ thuật Holographic là một kỹ thuật độc đáo cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong 1 chùm tia laser. Nhờ đó, hình ảnh của vật thể sẽ được nhìn thấy ngay cả khi nó không còn hiện diện tại vị trí đó nữa.

Máy chiếu viewsonic x1-h
– Mục đích của công nghệ Holographic này chính là tạo ra một ảnh 3 chiều lơ lửng trong không khí mà không cần đến màn chiếu, giúp người xem quan sát hình ảnh nổi 360 độ mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại kính đeo chuyên dụng nào.
Sản phẩm dự kiến được ra mắt chính thức vào ngày 01/04/2019.

Video hình ảnh máy chiếu ViewSonic X1-H

Thông tin về ViewSonic:

ViewSonic được thành lập vào năm 1987 và nhanh chóng trở thành nhân tố chính trong thị trường màn hình trực quan, được thúc đẩy bởi niềm tin rằng màn hình có sức mạnh để thay đổi lối sống hàng ngày. ViewSonic đã dẫn đầu thị trường với nhữnng công nghệ hình ảnh mới nhất trên thị trường trong hơn hai thập kỷ rưỡi. Chúng tôi có hơn 45 văn phòng trên khắp thế giới và các sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi đã duy trì vị trí số 1 thị trường nhờ vào cam kết về chất lượng, đổi mới và quan hệ đối tác.
Ngày nay, ViewSonic dẫn đầu về kết nối và chia sẻ người dùng với các dòng sản phẩm đa năng tập trung vào hiển thị và giải pháp phục vụ cho các đối tượng về giáo dục, kinh doanh, giải trí và làm việc chuyên nghiệp, bao gồm màn hình LED, màn hình cảm ứng, máy chiếu, màn hình khổ lớn và máy tính để bàn ảo. Luôn hướng về tương lai, chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng và đối tác của mình các giải pháp hoàn chỉnh, thông minh, tương tác và tích hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu điện toán của họ.
Máy chiếu ViewSonic được phân phối độc quyền bởi công ty DaiphatCorp. Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon