11 năm kinh nghiệm sửa máy chiếu | Máy nào cũng sửa | Hỏng gì sửa đó

Đơn vị bạn đang sở hữu những chiếc máy chiếu mang thương hiệu Sony, Panasonic, Epson, Optoma, BenQ, Hitachi … qua nhiều năm và đã hết bảo hành.

Bạn đã tìm được địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu chưa ?

Chúng tôi luôn bên bạn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn miễn phí cho bạn !

Bạn còn chờ gì nữa để biết tình trạng hiện giờ của máy hãy liên hệ với chúng tôi.

SỬA MÁY CHIẾU Ở ĐÂU? TẠI SAO NÊN CHỌN DAIPHAT CARE?

Bệnh viện máy chiếu DAIPHAT CARE là Trung tâm bảo hành của hãng máy chiếu ViewSonic, Vivitek tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối linh kiện máy chiếu chính hãng trên toàn quốc. 

Với hơn 11 năm kinh nghiệm và 100% đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản từ các hãng, đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa máy chiếu nhanh chóng và được giao máy đúng thời gian. Vì vậy trong nhiều năm qua bệnh viện máy chiếu DAIPHAT CARE luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi khách hàng không chỉ trong việc phân phối và cung cấp máy chiều, mà còn tạo dựng được uy tín trong việc sửa máy chiếu chuyên nghiệp.

sửa máy chiếu tại Hà Nội
                                                                                                     Sửa máy chiếu tại Hà Nội

Tại DAI PHAT CARE, chúng tôi luôn đảm bảo:

Linh kiện chính hãng

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP, DAIPHAT CARE cam kết cung cấp linh kiện thay thế chính hãng, mới 100% đầy đủ chứng từ CO, CQ từ hãng sản xuất như: Viewsonic, Vivitek, Panasonic, Sony, Hitachi, Epson, Eiki, H-pec, Casio, Dell, BenQ, Infocus, Acer, Optoma…

Đầy đủ chứng từ

Tất cả máy chiếu được sửa chữa tại DAIPHAT CARE đều có hóa đơn VAT 10% và được bảo hành ít nhất 03 đến 06 tháng.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Với hơn 11 năm kinh nghiệm và 100% đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản từ các hãng, đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa máy chiếu nhanh chóng và đúng hẹn. Vì vậy trong nhiều năm qua bệnh viện máy chiếu DAIPHAT CARE luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi khách hàng.

Dịch vụ hàng đầu

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy chiếu tại DAIPHAT CARE luôn minh bạch và rõ ràng. Kiểm tra miễn phí 100% tình trạng lỗi máy chiếu. Chỉ tiến hành sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng. DAIPHAT CARE luôn mang đến giá dịch vụ ưu đãi nhất tại Việt Nam tới khách hàng.

Sửa máy chiếu tại Hà Nội
             Sửa máy chiếu tại Hà Nội

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại DAIPHAT CARE 

Đối với Dai Phat Care, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ uy tín, bao gồm

Tư vấn miễn phí

Nếu máy chiếu của bạn đang gặp phải vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Sửa chữa tận nơi

Chúng tôi có nhận viên kỹ thuật kiểm tra khắc phục máy chiếu tận nơi tại Hà Nội, Đà Nẵng,TP.HCM.  Với các lỗi phức tạp chúng tôi sẽ nhận máy về trung tâm sửa chữa

Giao hàng toàn quốc.

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành DAIPHAT CARE nhận và chuyển máy đến tận tay khách hàng thông qua hệ thống xe liên tỉnh phủ khắp cả nước.

Mượn máy chiếu

Nếu máy chiếu của Quý khách mất nhiều thời gian để sửa chữa. Quý khách có thể được mượn một máy chiếu tương đương để sử dụng trong thời gian bảo hành sửa chữa. 

Vệ sinh bảo dưỡng

Tất cả máy chiếu của quý khách khi sửa chữa tại trung tâm đều được vệ sinh bảo dưỡng miễn phí và luôn có tem bảo hành chính hãng. Đặc biệt, chúng tôi luôn bảo dưỡng máy chiếu của quý khách kỹ càng, đảm bảo tốt trong quá trình sửa chữa

Hợp đồng bảo dưỡng

Nhận hợp đồng bảo trì bảo dưỡng máy chiếu theo năm hoặc dài hạn cho các trường Cao đẳng, Đại học hoặc Trung tâm sử dụng nhiều máy chiếu để nâng cao tuổi thọ của máy chiếu.

Quy trình sửa chữa tại Dai Phat Care

Sửa chữa máy chiếu
                                                                                                                     Sửa chữa máy chiếu

Dai Phat Care tự tin khẳng định, chúng tôi là đơn vị đầu tiên có quy trình sửa máy chiếu chuyên nghiệp và minh bạch, đem đến cơ hội cho khách hàng trở thành người chủ động trong các khâu sửa chữa và hiểu rõ về dịch vụ mình đang sử dụng.

Tiếp nhận thông tin

Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng.

Kiểm tra chi tiết

Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra sơ bộ thiết bị của Quý khách và báo giá sửa chữa.

Sửa chữa thiết bị

Tiến hành sửa chữa khi được sự đồng ý của Quý khách.

Bàn giao thiết bị

Kiểm tra thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng và thông báo tới Quý khách.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ về máy chiếu, hãy gửi câu hỏi tới chúng tôi. 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon