Công ty Đại Phát tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin Ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ V

Trong ngày 14/4 và 15/4 vừa qua, Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD-ĐT Hà Nội lần thứ V – năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi Số ngành giáo dục và đào tạo – xây dựng giáo dục thông minh”.


Đây là hoạt động nhằm gắn công nghệ thông tin với các hoạt động quản lý, hoạt động dạy và học, nâng cao nhận thức; tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng công nghệ thông tin trong GD-ĐT.


Tại sự kiện năm nay, Công ty Đại Phát đã giới thiệu các thiết bị công nghệ hàng đầu hỗ trợ công tác chuyển đổi số trong ngành giáo dục như Màn hình tương tác thông minh Newline, Máy chiếu đa năng ViewSonic và Máy chiếu vật thể Aver…

Máy chiếu laser
Sản phẩm máy chiếu laser

Đại Phát Corp hân hạnh đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục, mong muốn trở thành cánh tay phải đắc lực hỗ trợ đại lý thực hiện các dự án trang bị, lắp đặt những thiết bị công nghệ tốt nhất cùng dịch vụ tốt nhất tại các cơ sở giáo dục trên toàn quốc.


Điều làm nên giá trị của Đại Phát Corp chính là sự tận tâm và chuyên nghiệp đối với khách hàng trong mọi khoảnh khắc, để lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng!
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 1900 2281
———————
Công ty CP Đầu tư & Thương mại Đại Phát
Thành công của bạn – Mục tiêu của chúng tôi
Hotline: 1900 2281
Website: http://daiphatcorp.com.vn/
Địa chỉ:
Trụ sở Hà Nội: Số 1A Khu Biệt Thự Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân
CN Đà Nẵng: K12/7 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu
CN TP. Hồ Chí Minh: Số 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon