AVer CAM520 được chứng nhận cho Google Hangouts Meet

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 26 tháng 9 năm 2018 – AVer công bố chứng nhận Camera hội nghị AVer CAM520 cho phần mềm Google Hangouts Meet. Chứng nhận này được đưa ra sau khi thử nghiệm CAM520 về chất lượng, độ tin cậy và khả năng tương tác của phòng thí nghiệm đối tác của Google.

AVer CAM520 được chứng nhận

Chứng nhận Google Hangouts Meet cho phần cứng hệ thống hội nghị video để người dùng có thể bắt đầu trò chuyện hoặc gọi video, gọi điện bằng Wi-Fi hoặc dữ liệu, gửi tin nhắn văn bản với Google Voice hoặc Project Fi và tự động đồng bộ hóa thiết bị qua mạng. Hỗ trợ cho phần cứng bắt đầu bằng bản cập nhật Google Hangouts Meet Chrome 70 tạo cho người dùng trải nghiệm linh hoạt hơn cho phòng họp trực tuyến và đảm bảo rằng Aver CAM520 sẽ luôn thích hợp với phần mềm cập nhật mới nhất từ Google.
AVer CAM520
Mr. Andy Hsi – Chủ tịch AVer Information Inc. đã phát biểu, “Đây là tương lai của giải pháp cộng tác trên nền tảng đám mây. Đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi được tích hợp hoàn toàn với các nền tảng hội nghị đám mây mới nhất cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của người dùng và cung cấp cho họ trải nghiệm cộng tác video tốt nhất. Đây là lý do tại sao thiết bị Aver CAM520 vượt qua thử nghiệm của Google Hangouts Meet và đạt chứng nhận này.”Aver CAM520 là một camera hội nghị cực kỳ linh hoạt, tương thích với hầu hết các nền tảng hội nghị video dựa trên web hoặc phần mềm phổ biến chỉ bằng cách kết nối nó qua USB với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Chất lượng video lên tới full HD 1080p 60fps, chất lượng âm thanh sống động như thật. Được trang bị công nghệ Pan Tilt Zoom tiên tiến nhất của Sony, tổng zoom 18 lần, lấy nét tự động nhanh và chuyển động camera mượt mà, CAM520 có thể dễ dàng được sử dụng trong không gian rộng như phòng hội nghị, nhà máy hoặc khu vực biểu diễn.

AVer CAM520

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương Mại Đại Phát tự hào là nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVER tại Việt Nam!

Giới thiệu qua về thương hiệu nổi tiếng Aver và AVer CAM520

Aver là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh. Aver tự hào đã nhận hơn 100+ giải thưởng thiết kế và nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh của Aver được triển khai trong hơn 500.000 phòng học trên toàn cầu. Các giải pháp truyền thông hợp nhất của Aver giúp các doanh nghiệp kết nối, giao tiếp và cộng tác tại hơn 30.000 hội nghị trên toàn cầu.

AVer CAM520

Với niềm tin rằng công nghệ truyền cảm hứng cho cách chúng ta kết nối và cộng tác với người khác, Aver đặt giá trị lớn vào sức mạnh của truyền thông trực quan và cố gắng mang mọi người đến với nhau để giúp họ đạt được những điều tuyệt vời trong thế giới toàn cầu hóa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon