ViewSonic M1 Mini giành Giải thưởng Thiết kế xuất sắc iF 2020

Máy chiếu Viewsonic M1 mini đã vinh dự đoạt giải thưởng thiết kế xuất sắc iF 2020.

Theo ông Dean Tsai, Giám đốc Bộ phận kinh doanh máy chiếu của ViewSonic: “Do lối sống hiện đại của chúng ta ngày càng trở nên năng động, ViewSonic đã định nghĩa lại khái niệm trình chiếu với dòng sản phẩm máy chiếu bỏ túi mới nhất, có thể mang theo bên mình, cho phép bạn lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng”. “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy dòng sản phẩm máy chiếu M series với sự đổi mới về công nghệ của mình được thị trường và người dùng công nhận, trước đó chúng tôi đã giành được Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc iF 2018 cho máy chiếu cầm tay M1/M1+ và bây giờ là Giải thưởng Thiết kế Xuất Sắc iF2020 cho máy chiếu M1 mini.”

ViewSonic M1 mini là máy chiếu bỏ túi đáp ứng nhu cầu giải trí nghe nhìn tại bất cứ nơi đâu. Với trọng lượng nhẹ 300g, thiêt kế siêu nhỏ gọn với các tấm nắp trên có thể thay đổi màu sắc, M1 mini là máy chiếu phim cá nhân bỏ túi phục vụ nhu cầu hàng ngày. Sản phẩm có pin tích hợp, loa JBL và khả năng sạc qua sạc dự phòng khiến cho M1 Mini là lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong nhà hoặc khi đang di chuyển. Chân đế tùy chỉnh cho góc chiếu linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu xem, ngay cả khi chiếu trên trần nhà.

Theo iF International Forum Design GmbH, đơn vị tổ chức giải thưởng, “Máy chiếu ViewSonic M1 mini là thiết bị trình chiếu siêu nhỏ gọn đáng mua nhất hiện này. Sản phẩm sở hữu nắp ống kính và chân đế giúp bảo vệ thiết bị và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với hình ảnh chiếu lên tới 60” và hệ thống âm thanh JBL. Máy chiếu kết nối tới mọi thiết bị di động thông qua cổng HDMI. Sạc dự phòng tích hợp trong máy chiếu M1 mini giúp sạc các thiết bị của bạn, khớp xoay ống kính 90° trình chiếu trên trần nhà giúp bạn ngủ ngon hoặc xem phim trước khi đi ngủ. Máy chiếu M1 mini có thiết kế hiện đại mà vẫn sang trọng với nắp trên có thể thay đổi màu sắc hoặc thiết kế tùy theo ý thích của người dùng!”

Về ViewSonic

Được thành lập vào năm 1987 tại California, Hoa Kỳ. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển ViewSonic là nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm trình chiếu hàng đầu thế giới. Với vai trò là nhà sáng tạo và có tầm nhìn xa, ViewSonic luôn kết nối thế giới bằng những giải pháp đồ họa chuyên nghiệp cải thiện cách thức chúng ta tính toán, hợp tác, giao tiếp và kết nối. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình máy tính, màn hình cảm ứng, máy chiếu, màn hình quảng cáo và màn hình tương tác thông minh.
Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ViewSonic.com/vn

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon