ViewSonic giới thiệu giải pháp trình chiếu và hợp tác không dây tại ISE 2020

Tại Triển lãm Hệ thống tích hợp Châu Âu (ISE) năm 2020 (diễn ra từ 11/02 đến 14/02) tại Amsterdam, ViewSonic – Nhà cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu thế giới sẽ giới thiệu các giải pháp mới nhất cho trình chiếu và hợp tác không dây.

 

Cũng nhân dịp này, ViewSonic chính thức khai trương Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Hình ảnh thứ ba trên toàn cầu tại Amsterdam, Hà Lan. Trung tâm này cho phép khách hàng khắp Châu Âu và Anh Quốc trải nghiệm các công nghệ và giải pháp trình chiếu mới nhất của ViewSonic trong quá trình phát triển hơn nữa tại thị trường Châu Âu và Anh Quốc.

Theo ông Bonny Cheng – Giám đốc điều hành của ViewSonic cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi tham gia triển lãm ISE 2020. Tại triển lãm này, chúng tôi có cơ hội giới thiệu các giải pháp trình chiếu hiện đại nhất, đây như là một lời khẳng định nỗ lực trong việc không ngừng cải thiện cuộc sống của con người. Cũng nhân dịp này, ViewSonic chính thức  khai trương Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Trình chiếu tại văn phòng Hà Lan nhằm phát triển hơn nữa tại thị trường Châu Âu. Mong muốn của chúng tôi là giúp khách hàng trải nghiệm những công nghệ mới nhất, giúp khách hàng thành công trong một thế giới không ngừng thay đổi.”

Tại ISE 2020, ViewSonic sẽ trình diễn giải pháp trình chiếu và hợp tác không dây cũng như giới thiệu dòng sản phẩmmáy chiếu đèn LED 4K thông minh cùng màn hình cảm ứng mới nhất với kích thước từ 15,6 đến 98 inch.

Máy chiếu đèn LED 4K thông minh – Giải pháp nghe nhìn vượt trội với tính năng thông minh

Với sự kết hợp giữa độ phân giải 4K UHD với hệ thống âm thanh kết hợp với hãng Harmon Kardon cùng chức năng phát trực tuyến thông minh, máy chiếu đèn LED 4K thông minh của ViewSonic đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng trong bối cảnh hiện nay. Với máy chiếu đèn LED 4K thông minh của ViewSonic, người dùng có thể tận hưởng tiện nghi trình chiếu không dây từ vô số thiết bị như điện thoại thông minh, laptop và thiết bị IoT.

Ngoài ra, người dùng có thể phát trực tuyến nội dung từ bên cung cấp nội dung một cách trực tiếp và tận hưởng khả năng hỗ trợ Amazon Alexa và Google Assistant qua điều khiển bằng giọng nói. Không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu giải trí tại nhà, máy chiếu đèn LED thông còn là giải pháp hoàn hảo cho lớp học và văn phòng khi được kết nối với nền tảng myViewBoard của ViewSonic. Máy chiếu có thể hoạt động như bảng trắng kỹ thuật số trong nháy mắt nhờ tính năng chia sẻ màn hình không dây.

Màn hình cảm ứng quảng cáo – Giải pháp tương tác với khách hàng hiệu quả hơn

Nhằm mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tương tác với khách hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay, ViewSonic sẽ giới thiệu hệ thống lắp đặt thiết bị tại điểm bán hàng (POS), kết hợp màn hình cảm ứng dòng TD với phần mềm POS. Giải pháp POS mang đến khả năng toàn diện phục vụ ngành dịch vụ, tăng cường trải nghiệm yêu cầu, phục vụ, giao hàng và thanh toán tại quầy.

Ngoài ra, ViewSonic cũng sẽ giới thiệu một sản phẩm mới thuộc dòng màn hình TD, đó là màn hình cảm ứng 10 điểm TD2455. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khối văn phòng, phòng học và quầy lễ tân. Sản phẩm được trang bị kết nối USB Type-C, cho khả năng cung cấp điện, trình chiếu video, phát âm thanh cùng lúc chỉ bằng một dây cáp. Nhờ kết nối DisplayPort, có thể dễ dàng trình chiếu video và phát âm thanh từ ứng dụng Daisy Chain trên màn hình. Màn hình còn hoạt động như PC đa năng khi được gắn mini PC phía sau, tạo thành không gian làm việc tích hợp với chi phí tiết kiệm.

Tại triển lãm ISE 2020 lần này, ViewSonic cũng gới thiệu giải pháp chữ ký số với màn hình cảm (pen-display) ứng dùng trong ngân hàng. Màn hình cảm ứng của Viewsonic được thiết kế để thay thao tác ký giấy truyền thống bằng quy trình ký kết bằng chữ ký điện tử không sử dụng giấy. Sản phẩm có kích cỡ từ 5’’ đến 22’’, màn hình này cho trải nghiệm viết tay trực quan cùng tính năng mã hóa và xác thực chữ ký, tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của họ.

Giải pháp hợp tác doanh nghiệp – Kiến tạo môi trường làm việc không gián đoạn

ViewSonic sẽ giới thiệu màn hình tương tác mới nhất ViewBoard IFP70 cho môi trường làm việc hiện đại, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp. Dòng sản phẩm IFP70 được đặc biệt thiết kế để mang đến cho doanh nghiệp giải pháp hội nghị thế hệ mới dễ sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho hợp tác và thông tin liên tục. Màn hình được phát triển cho phù hợp với các không gian IoT thông minh và được chứng nhận Microsoft Azure IoT.

Một sản phẩm tiêu biểu khác là màn hình quảng cáo CDE20, giải pháp lý tưởng cho trình chiếu không dây qua các thiết bị. Tính năng chia sẻ màn hình tích hợp cho phép nhiều người dùng, dù tại chỗ hay trực tuyến, vừa tham gia hội nghị vừa chia sẻ nội dung với những người khác.

Các giải pháp hiển thị khác bao gồm thuyết trình nhiều nhóm, myViewBoard Box cũng như myViewBoard Direct, thiết bị phần cứng phát trực tuyến nội dung âm thanh/hình ảnh từ các nguồn đa phương tiện trên màn hình ngoài. Những giải pháp này đáp ứng các tình huống chia sẻ màn hình khác nhau, giúp người dùng dễ dàng tham gia hệ sinh thái myViewBoard và tận hưởng vô vàn lợi ích.

Về ViewSonic

Được thành lập vào năm 1987 tại California, Hoa Kỳ. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển ViewSonic là nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm trình chiếu hàng đầu thế giới. Với vai trò là nhà sáng tạo và có tầm nhìn xa, ViewSonic luôn kết nối thế giới bằng những giải pháp đồ họa chuyên nghiệp cải thiện cách thức chúng ta tính toán, hợp tác, giao tiếp và kết nối. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình máy tính, màn hình cảm ứng, máy chiếu, màn hình quảng cáo và màn hình tương tác thông minh.
Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ViewSonic.com/vn
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon