Bài viết Giải Ba cuộc thi “Tháng 5 trong tôi” – Nguyễn Ngọc Thường

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty như khép lại một chặng đường bao cảm xúc và mở ra một trang mới đầy sự phát triển lớn mạnh, hành trang của mỗi thành viên trong gia đình Đại Phát lại thêm một dấu ấn khó phai mờ.
Một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi – Nhân viên công tác tại phòng Bảo Hành – Dịch Vụ của Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Đại Phát. Với gần 4 năm làm việc tại công ty đó là quãng thời gian không quá dài nhưng Đại Phát đã để lại trong tôi nhiều kỉ niệm, cho tôi nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn, nhiều trải nghiệm mới trong cuộc sống.
Được làm việc, cống hiến tại một Bệnh viện Máy chiếu lớn nhất Việt Nam và lại là một Phòng Bảo Hành duy nhất cho hãng máy chiếu Viewsonic, dòng máy chiếu top đầu tại việt nam đó là một điều vinh dự cho tôi khi mới bước chân vào công ty làmviệc.Từ những ngày đầu vào làm việc tại công ty tôi đã cảm nhận được sự hòa đồng, gần gũi của tất cả các anh chị em trong công ty, đặc biệt là sự quan tâm của ban giám đốc. Được anh em trong phòng tận tình giúp đỡ, chỉ bảo để tôi có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyên môn công việc.

Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình. Trách nhiệm là nhân viên bảo hành dịch vụ nhiều năm qua tôi cùng anh em tại Bệnh viện luôn cố gắng hết sức đê mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.Với mục tiêu đưa Bệnh viện máy chiếu ngày càng phát triển góp môt phần nhỏ công sức vào sự phát triển của công ty. Trong thời gian gần 4 năm công tác tại Công ty, Là một người đi làm xa nhà, nơi này như là một gia đình thứ 2 với tôi, ở đây tôi nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, từ vấn đề chuyên môn công việc, các hoạt động ngoài giờ, ăn uống đảm bảo và cũng cho tôi rất nhiều kỉ niệm.

Điều tôi ấn tượng đó là văn hóa của công ty, một năm công ty có rất nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như từ thiện, tri ân, thăm hỏi. Mọi người trong công ty luôn ủng hộ một cách nhiệt tình, luôn gắn kết để tạo nên một tập thể vững mạnh , các sếp luôn gần gũi với anh chị em mở ra các cuộc chơi đầy thu vị để tạo ra nhiều năng lượng cho anh em làm việc hiệu quả.

Các hoạt động thể thao ngoài giờ luôn được các sếp đồng hành ủng hộ bằng cả vật chất và tinh thần góp phần gắn kết anh em khích lệ tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Giải Bóng Đá Tranh Cup Đại Phát Kỉ niệm Sinh Nhật lần thứ 9
Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại Đại Phát tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin, cũng như thông điệp mà bài hát “Đại Phát Niềm Tin và Thành Công” bài hát như thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến xã hội rằng bạn hãy đặt niềm tin ở chúng tôi và bạn sẽ thành công. Và với tôi khi tôi đặt niềm tin vào công ty, niềm tin nơi đây sẽ cho tôi một công việc tốt, giúp tôi phát triển hơn trong cuộc sống. và tôi cũng đã có thành công của riêng mình.Tôi đã có nhiều trải nghiệm hơn về cuộc sống của các vùng miền qua các chuyến đi công tác, du lịch thường niên, từ thiện và đã biết chia sẻ và đồng cảm hơn.

Tuy tôi là nhân viên back office của công ty, không trực tiếp mang các dịch vụ đến cho khách hàng nhưng mỗi khi trả lời “Tôi làm việc cho Đại Phát” tôi rất tự hào vì công ty mình có uy tín và thực sự có đóng góp to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị giáo dục và trình chiếu. Tôi mong muốn được làm việc tại Đại Phát lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc của mình.

Tôi tin rằng với những nền tảng vững chắc suốt 10 năm qua và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn để ngày càng lớn mạnh hơn.

Tôi cũng cảm ơn Ban Giám Đốc đã dẫn dắt tôi và cả phòng gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua, và cũng cảm ơn tất cả các anh chị đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc hiện tại và sau này..

Xin gửi đến Gia Đình Đại Phát lời chúc thành công nhất!

Chúc Đại Phát ngày một vững mạnh!

Thành công của bạn – Mục tiêu của chúng tôi
Đại Phát Niềm tin và thành công

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon