Giải khuyến khích cuộc thi: “Tháng 5 trong tôi” – Nguyễn Thị Quế

Ngày 10 tháng 05 năm 2010 – thời điểm DAI PHAT CORP chính thức chào đời. Có lẽ buổi đầu ấy mang nặng khó khăn nhưng cũng mang đầy ý nghĩa đối với Ban giám đốc cũng như tập thể cán bộ nhân viên DAI PHAT CORP. Đối với bản thân tôi, giai đoạn Ban giám đốc công ty cũng như các anh chị em đi trước đang mang trong mình đầy những nhiệt huyết cũng như niềm trăn trở về tâm huyết xây dựng một thương hiệu DAI PHAT CORP vững mạnh trên thị trường thì tôi vẫn đang là một cô sinh viên, đang ngồi trên giảng đường đại học, chưa có bất kỳ một định hướng nào về nghề nghiệp mà tương lai bản thân sẽ theo đuổi, về doanh nghiệp mà tương lai sẽ gắn bó. Và hơn hết cũng chưa biết đến một DAI PHAT CORP như ngày hôm nay.

Thời điểm mới ra trường, cũng như bao bạn trẻ khác, tâm lý nhảy việc để tìm kiếm một công việc ưng ý là lý do khiến chúng ta thay đổi công việc liên tục. Và tôi cũng không ngoại lệ, trong vòng 2 năm ra trường tôi đã thay đổi ở 2 công ty khác nhau. DAI PHAT CORP là công ty thứ 3 tôi làm việc và đã gắn bó tới tận ngày hôm nay.

Còn nhớ ngày đầu đến với DAI PHAT CORP, đó là một buổi chiều của tháng 02 năm 2013, khi bước chân đến văn phòng công ty để tham dự phỏng vấn, mới bước chân vào cổng, tôi đã hơi trùn bước. Bởi vì công ty tôi đến phỏng vấn văn phòng không được “hoành tráng” như những gì tôi nghĩ, quy mô nhân sự cũng ít, bởi lẽ thời điểm đó công ty mới được thành lập chưa đầy 03 năm. Tuy nhiên sau một hồi suy nghĩ tôi đã mạnh dạn bước vào. Chào đón tôi là Sếp Nhượng, người sếp đầu tiên ở DAI PHAT CORP mà tôi gặp. Cuộc phỏng vấn diễn ra khá nhanh, kết thúc buổi phỏng vấn, Anh đưa cho tôi danh thiếp của Anh và nói rằng: “Trong danh thiếp của anh có đầy đủ thông tin về DAI PHAT CORP, nếu như em quan tâm đến DAI PHAT CORP thì viết lại những suy nghĩ của mình liên quan đến vị trí của em và gửi lại qua email cho anh”. Tôi đã nhận lấy danh thiếp anh đưa với sự kính trọng và hẹn trong vòng 02 ngày sẽ gửi lại anh qua email. Về nhà tôi đã rất ấn tượng về buổi phỏng vấn hôm đó, tôi đã chủ động tìm hiểu về công ty, càng tìm hiểu tôi càng bị cuốn hút và càng mong muốn được trở thành thành viên của DAI PHAT CORP.

Sau khi gửi email không lâu thì tôi nhận được cuộc gọi đến phỏng vấn lần 2. Và lần này chính bản thân Sếp Khoa là người phỏng vấn tôi. Ấn tượng của tôi khi lần đầu gặp Anh đó là tôi cảm nhận được cái tâm của một người lãnh đạo. Trong từng câu chuyện anh luôn đề cao vai trò của từng cán bộ viên trong công ty, coi họ là cộng sự, là anh em trong gia đình chứ không phải là người làm thuê như bao ông chủ khác. Điều làm tôi ngạc nhiên hơn cả đó là khi buổi phỏng vấn kết thúc anh đã đứng dậy bắt tay tôi, thay vì để tôi nói lời cảm ơn thì chính anh lại là người cảm ơn tôi, anh cảm ơn tôi đã giành thời gian đến công ty tham dự phỏng vấn. Chỉ là một hành động nhỏ nhưng tôi thấy mình được tôn trọng, được ghi nhận. Thời điểm đó tôi đã nghĩ: đây chính là nơi mình cần tìm. Và ngày 02 tháng 03 năm 2013 tôi đã chính thức gia nhâp DAI PHAT CORP với vị trí nhân viên hành chính nhân sự.

Trải qua hơn 07 năm gắn bó tại DAI PHAT CORP, với tôi nơi đây không chỉ là công ty đến để làm việc mà còn là gia đình là nơi tôi luôn nhớ về. Nơi đây có những người anh, người chị, người em – những người luôn quan tâm chia sẻ với tôi không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống thường ngày.07 năm đối với đời người không phải là dài nhưng đối với sự gắn bó của nhân sự đối với mỗi doanh nghiệp thì không phải ngắn. Tại sao trong 2 công ty đầu tôi đã từng làm việc thì không có công ty nào tôi gắn bó được quá 01 năm, vậy mà ở DAI PHAT CORP tôi lại đã và đang gắn bó được tới 07 năm rồi? Và không chỉ riêng tôi, ở DAI PHAT CORP rất nhiều cán bộ nhân viên cũng đã và đang cống hiến hết mình cho công việc. Không chỉ là 07 năm mà còn có nhiều cán bộ nhân viên đã gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập. Bởi lẽ đối với chúng tôi, DAI PHAT CORP chính là nơi tuyệt vời nhất rồi.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty, tôi xin gửi lời Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã luôn luôn cố gắng hêt mình để xây dựng lên thương hiệu DAI PHAT CORP, cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành doanh nghiệp. Chúc cho chặng đường mới, dù 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu DAI PHAT CORP sẽ luôn là những giá trị tốt đẹp được trao gửi đến khách hàng, đến người lao động và cộng đồng.
Thành công của bạn – Mục tiêu của chúng tôi
Đại Phát Niềm tin và thành công
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon