Các giải pháp mới của Newline được giới thiệu tại UC EXPO 2019

Các giải pháp mới của Newline được giới thiệu tại UC EXPO 2019

UC EXPO, một triển lãm hai ngày được tổ chức hàng năm tại London, là một trong những sự kiện Hợp tác và Truyền thông hợp nhất lớn nhất ở tất cả các châu Âu.

Sự kiện này tập trung vào các công nghệ giới thiệu cho phép nơi làm việc thông minh hơn và các doanh nghiệp thực sự kết nối. UC Expo có hơn 120 nhà triển lãm trong các lĩnh vực UC, cộng tác, đám mây, video và bảo mật, trong số những người khác.

Năm nay được tổ chức vào ngày 15 và ngày 16 tháng 5 đã thu hút hơn 6.000 khách tham quan. Newline đã có mặt để trình bày các giải pháp tương tác tiên tiến cho sự hợp tác, phù hợp với nhiều thị trường và ứng dụng.

Các giải pháp mới của Newline được giới thiệu tại UC EXPO 2019
Trên màn hình là X9, model lớn nhất trong dòng X , có hai camera 1080p góc rộng tích hợp, mảng micro và loa chất lượng cao mang đến cho bạn giải pháp cộng tác tất cả trong một cho các cuộc họp hiệu quả và hội nghị video.

Cũng tại triển lãm là mô hình TRUTOUCH RS 86″, một màn hình linh hoạt và trực quan có thể biến các lớp học và phòng họp thành trung tâm hợp tác của sự tương tác sáng tạo.

Các giải pháp Newline trên màn hình hiển thị các giải pháp phần mềm được cung cấp bởi DisplayNote. Trong số này có Newline Cast, một công cụ mạnh mẽ mới để truyền và phát sóng không dây hoàn hảo để tăng cường hợp tác.

Một lần nữa, Newline làm hài lòng đám đông với các giải pháp tương tác hàng đầu, dễ sử dụng, luôn được thực hiện với nhu cầu hợp tác của từng người dùng.

Video Newline tại triển lãm:

Giới thiệu về Newline Interactive

Có trụ sở tại Plano, Texas, Newline Interactive là nhà cung cấp màn hình cảm ứng tương tác và phần mềm sáng tạo hàng đầu giúp tăng năng suất và cho phép cộng tác. Newline Interactive phát triển các sản phẩm giúp các tổ chức trong một loạt các thị trường bao gồm dịch vụ tài chính, giáo dục, y tế, thực thi pháp luật, sản xuất, đô thị và dịch vụ pháp lý.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon