Newline mở rộng ở châu Âu với việc mở showroom ở Ba Lan

Newline Interactive là một thương hiệu đang phát triển không ngừng với sự phát triển mở rộng khắp châu Âu. Để tiếp tục thúc đẩy các giải pháp Newline trên khắp lục địa, một phòng trưng bày mới đã được khai trương tại Warsaw, thủ đô của Ba Lan, vào ngày 21 tháng 5.

 

Khai trương showroom, các nhà phân phối Ba Lan đã có cơ hội làm quen với màn hình Newline, từ việc tìm hiểu về thông số kỹ thuật của từng mẫu cho đến giải pháp tuyệt vời của NewLine. Các đối tác của Intel cũng có mặt tại sự kiện để chia sẻ với người tham dự về cách hiển thị Newline có thể nâng cao các giải pháp của họ.
Màn hình tương tác newline ở balan
Sau đó, những người tham dự được mời đến ăn trưa, nơi họ có thể kết nối với nhau và các thành viên hiện tại của Newline Interactive.

Các showroom tại Warsaw đã được trưng bàyđể giới thiệu các dòng sản phẩm của màn hình tương tác Newline: Dòng TRUTOUCH RS , Dòng TRUTOUCH VN, và Dòng X Series . Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để tạo điều kiện cho sự tương tác và tạo ra các bài thuyết trình năng động cho các công ty và trung tâm giáo dục của Ba Lan.

Màn hình tương tác thông minh newline
Newline rất vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ tất cả những người tham dự tại buổi khai trương showroom Warsaw và hy vọng có sự hợp tác lâu dài.
newline ở BaLan

Giới thiệu về Newline Interactive

Có trụ sở tại Plano, Texas, Newline Interactive là nhà cung cấp màn hình cảm ứng tương tác và phần mềm sáng tạo hàng đầu giúp tăng năng suất và cho phép cộng tác. Newline Interactive phát triển các sản phẩm giúp các tổ chức trong một loạt các thị trường bao gồm dịch vụ tài chính, giáo dục, y tế, thực thi pháp luật, sản xuất, đô thị và dịch vụ pháp lý.

Để biết chi tiết hơn các bạn vào tại đây để xem chi tiết!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon