NewLine hợp tác với DisplayNote cho ra những giải pháp cộng tác hoàn hảo nhất của màn hình cảm ứng

DisplayNote đã công bố một quan hệ đối tác mới với Newline, một thương hiệu hàng đầu về màn hình tương tác kích thước lớn.

Bắt đầu từ tháng 5 năm 2019 và trong 4 năm tới, DisplayNote sẽ tạo và cung cấp một bộ giải pháp cộng tác cho màn hình cảm ứng và không dây của Newline trên toàn thế giới.
màn hình cảm ứng
Mỗi giải pháp được thiết kế để đơn giản hóa,  Giúp cho mọi người trong không gian họp và lớp học chia sẻ nội dung, tương tác và cộng tác trên màn hình Newline dễ dàng hơn.

Bộ giải pháp này bao gồm:

Newline Cast – Phần mềm hỗ trợ kết nối không dây của Windows và Android được nhúng trên màn hình Newline, cho phép người dùng chia sẻ nội dung trực tiếp từ bất kỳ thiết bị nào đến màn hình phòng họp.Newline Launch Control – Launch Control cho phép người tham dự cuộc họp sử dụng ứng dụng trên điện thoại của họ để biến màn hình dùng chung thành thiết bị cá nhân hơn, cho phép họ truy cập One Drive, xem lịch của họ và khởi chạy các cuộc gọi Team & Skype For Business mà không cần phải đăng nhập trên màn hình

Quản lý hiển thị dòng mới – Được thiết kế để quản trị viên CNTT quản lý và gửi nội dung từ xa đến màn hình Newline của họ từ cổng thông tin web.

Phát sóng Newline – Được thiết kế cho giáo viên và người thuyết trình, nó cho phép người dùng chia sẻ những gì trên màn hình cảm ứng Newline của họ với hơn 200 thiết bị của người tham dự được kết nối.

Newline Workspace – Phần mềm bảng trắng cộng tác cho phép người dùng trên hai màn hình khác nhau kết nối và làm việc với nhau trong thời gian thực.

màn hình tương tác Newline
Paul Brown, CEO của DisplayNote, cho biết:“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ của chúng tôi với Newline, một trong những công ty màn hình cảm ứng sáng tạo nhất thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi phần mềm của chúng tôi sẽ được nhúng vào màn hình của Newline để nâng cao trải nghiệm của khách hàng Newline và cung cấp trải nghiệm hợp tác tích hợp đầy đủ cho các lớp học và phòng họp, Giáo dục”

Chris Bradford, CEO của Newline đồng ý bằng cách nói:

“Tôi rất vui mừng được thông báo thỏa thuận này với Paul và nhóm của anh ấy tại DisplayNote. Họ có một lịch sử phát triển lâu dài trong việc sản xuất các giải pháp phần mềm dẫn đầu thị trường và chúng tôi rất vui khi tích hợp các giải pháp đó vào nhiều dòng sản phẩm của chúng tôi. Kết quả sẽ là trải nghiệm người dùng được cải thiện rất nhiều cho khách hàng của chúng tôi và đó là tất cả những gì chúng tôi mong muốn.”

Giới thiệu về Newline Interactive

Có trụ sở tại Plano, Texas, Newline Interactive là nhà cung cấp màn hình cảm ứng tương tác và phần mềm sáng tạo hàng đầu giúp tăng năng suất và cho phép cộng tác. Newline Interactive phát triển các sản phẩm giúp các tổ chức trong một loạt các thị trường bao gồm dịch vụ tài chính, giáo dục, y tế, thực thi pháp luật, sản xuất, đô thị và dịch vụ pháp lý.

Giới thiệu về DisplayNote

DisplayNote cung cấp các giải pháp cộng tác và chia sẻ nội dung không dây hàng đầu cho các phòng họp, không gian lộn xộn, lớp học, nhà hát và phòng đào tạo trên toàn thế giới. Các giải pháp của DisplayNote làm cho các cuộc họp trở nên hợp tác, kết nối và hiệu quả hơn. Mỗi giải pháp được thiết kế để giúp mọi người dễ dàng đến với nhau hơn và chia sẻ ý tưởng và nội dung. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Belfast, Bắc Ireland với một trung tâm kỹ thuật có trụ sở tại Murcia, Tây Ban Nha. Để biết thêm thông tin truy cập www.displaynote.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon