Cần cân nhắc những gì khi chọn màn hình tương tác thông minh để sử dụng cho doanh nghiệp

Thiết bị chiếu truyền thống đã không thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong ngành công nghiệp từ lâu, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, màn hình tương tác thông minh đã ra đời với vô số tính năng được tích hợp từ: hội nghị truyền hình từ xa, chia sẻ dữ liệu, viết vẽ tương tác chú thích trên bảng trắng, kết nối màn hình không dây từ thiết bị cá nhân cùng nhiều chức năng khác. Trong bài viết này, Đại Phát sẽ giới thiệu với các bạn những điều cần cân nhắc khi lựa chọn màn hình tương tác thông minh dành cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt trong cấu hình phụ kiện

Máy ảnh, Micro và các phụ kiện khác thường có tầm quan trọng nhất định trong ứng dụng thực tế. Hiện tại, thị trường có 2 cách để so sánh chúng, cách 1 là các phụ kiện riêng lẻ, tách rời và người dùng phải tự sắp xếp kết nối chúng lại với nhau và cách 2 là các cấu hình phụ kiện được trang bị, tích hợp sẵn trong màn hình tương tác thông minh. Cả 2 cách đều có ưu và nhược điểm riêng, cách 1 sẽ mang lại cho người dùng khả năng tự chủ cao và cách 2 sẽ thuận tiện hơn, loại bỏ nhu cầu người dùng phải mua các trang thiết bị riêng.

Chất lượng hiển thị và độ nét cao

Trong các ứng dụng thương mại, màn hình tương tác với độ phân giải cao Full HD và chất lương hình ảnh cao là nền móng cốt lõi của tấm màn IFPD. Một tấm nền IFPD xuất sắc phải có đặc điểm là độ phân giải, tỷ lệ tương phản cao và gam màu rộng, đồng thời có thể hiển thị hiệu ứng hình ảnh chi tiết và chân thực. Với những màn hình tương tác thông minh dành cho doanh nghiệp như vậy không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng 1 cách hiệu quả mà còn để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi trưng bày, thuyết trình sản phẩm.

Lựa chọn đúng kích thước màn hình tương tác thông minh

Khi lựa chọn màn hình tương tác thông minh, vấn đề về kích thước thường không thể bỏ qua. Bởi vì quy mô không gian phòng họp của mỗi doanh nghiệp là khác nhau và kết cấu không gian cũng khác nhau. Nếu bạn chọn màn hình tương tác với kích thước nhỏ để lắp đặt trong phòng hội nghị có không gian rộng, bạn không thể xem được nội dung trên màn hình kỹ thuật số khi ngồi từ xa. Nếu lắp đặt màn hình có kích thước lớn trong phòng hội nghị có không gian nhỏ sẽ khiến người xem không thoải mái. Vậy nên lựa chọn kích thước màn hình phù hợp với doanh nghiệp cũng là điều mà bạn cần để ý

Lựa chọn khung

Còn một thứ nữa, đó là giá đỡ của màn hình tương tác. Ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn sử dụng chân đế di động thay vì chân đế treo tường. Ưu điểm của việc này là giúp màn hình tương tác linh hoạt hơn. Ví dụ: trước cuộc họp, người tham gia có thể dễ dàng di chuyển màn hình tương tác giữa các phòng hội thảo mà không cần chuẩn bị nhiều trước cuộc họp.

Ngày nay, bảng trắng tương tác kỹ thuật số đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và ngày càng trở nên phổ biến. Người dùng nên xem xét nhiều yếu tố khác nhau khi mua hàng. Chỉ bằng cách chọn bảng trắng tương tác kỹ thuật số hiệu suất cao, ổn định và đáng tin cậy, bạn mới có thể tối đa hóa giá trị của nó trong các ứng dụng kinh doanh.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon