Nâng cao giáo dục mầm non với màn hình tương tác Horion

Giáo dục mầm non rất quan trọng cho sự hình thành và phát triển của trẻ. Đó là thời điểm các bé có được các kỹ năng xã hội, cảm xúc và nhận thức quan trọng cũng là cơ hội để các bé học cách tương tác với bạn bè, giáo viên và cha mẹ.

Việc bố trí màn hình tương tác Horion ở trường mầm non và nhà giữ trẻ mang đến cho trẻ nhỏ cơ hội làm quen với công nghệ mà các em sẽ sử dụng ở các cấp học. Bên cạnh đó, cung cấp hướng học tập mới bằng cách sử dụng các trò chơi tương tác và các bài học hấp dẫn, khơi dậy trí tưởng tượng và khuyến khích sự sáng tạo của các em.

Hãy xem một số tính năng được tích hợp trong phần mềm Horion có thể làm gì để thay đổi giáo dục trong trường mầm non:

  • Các ứng dụng và trò chơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo giúp chúng học các kỹ năng đọc viết và tính toán cơ bản.
  • Giáo viên có thể sử dụng Bảng trắng để viết, vẽ chú thích tạo trò chơi, trình chiếu video, v.v. được tích hợp sẵn để khuyến khích sự tham gia.
  • Thúc đẩy tinh thần đồng đội và tương tác giữa trẻ với cô, tăng khả năng tương tác với xã hội
  • Mở rộng thế giới quan và nâng tầm hiểu biết của trẻ như các chuyến đi thực tế ảo, bài học về mỹ thuật, âm nhạc cùng với đó là kể chuyện qua màn hình tương tác sẽ đưa trẻ tới những địa điểm mới
  • Đồng hành cùng phụ huynh – Bằng cách cho phép phụ huynh truy cập vào các ứng dụng web của con mình để nắm rõ quá trình học và đóng vai trò tích cực trong sự phát triển và hình thành của trẻ nhỏ

Tại sao bạn nên chọn màn hình tương tác Horion để phục vụ nhu cầu tương tác?

Các giải pháp phần cứng và phần mềm của Horion rất dễ dàng sử dụng và cần ít thời gian để đào tạo và thành thục. Bạn có thể yên tâm rằng bạn đang đầu tư vào công nghệ của tương lai, thứ sẽ mang lại cho bạn cùng môi trường học tập thêm phần hấp dẫn và hiệu quả.

  • Bền bỉ – Horion được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, bao gồm cả kính cường lực có thể chịu được việc sử dụng hàng ngày trong bất kỳ môi trường chăm sóc trẻ em nào.
  • An toàn – Các sản phẩm phần cứng của chúng tôi an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng nên bạn có thể cho trẻ chạm và khám phá thoải mái mà không lo hư hỏng hay thương tích.
  • Bảo mật – Horion duy trì các biện pháp bảo mật toàn diện và sử dụng nhiều biện pháp bảo mật để giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân.
  • Hỗ trợ – Với chế độ bảo hành và hỗ trợ người dùng 24/7 cùng nhiều tùy chọn thông minh, hữu dụng, bạn có thể tin rằng chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi hành trình

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon