Màn hình tương tác Horion – Bí quyết nâng tầm giáo dục cho trường Quốc tế

Để tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến, bước đệm giúp các em học sinh sẵn sàng kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu, môi trường học tập có thể kể đến tại Việt Nam là các trường tiểu học, trung học và liên cấp Quốc tế.
Ở những ngôi trường này đi kèm với chương trình học hiện đại là các trang thiết bị dạy học thông minh được đầu tư tối đa, giúp phát triển vượt trội việc học tập của các em học sinh.

Môi trường học tập ở trường Quốc tế như thế nào?

Trường Quốc tế được biết đến với những chương trình đào tạo chuyên sâu, chất lượng, nhiều trải nghiệm học tập thực tế để phù hợp với đa dạng học sinh.

Ở đây, các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tài liệu giáo trình tiếng Anh, và thường xuyên có những khóa học, buổi thảo luận online giữa trường Việt Nam và trường Quốc tế khác.

Tư duy thực tiễn cũng được đẩy mạnh hơn lý thuyết. Nhiều hoạt động tương tác để các em học sinh thực hành giúp kiến thức trong bài giảng được áp dụng nhiều nhất.

Màn hình tương tác thông minh giúp ích gì cho Chương trình đào tạo của Trường Quốc tế?

Việc học tập thực tế, thực hành & dễ nhớ qua giáo trình học sinh động:

Bài giảng được thể hiện rõ ràng và thêm sinh động trên màn hình với độ phân giải lên đến 4K (hơn hẳn máy chiếu và các loại tivi thông thường). Thêm vào đó chức năng viết vẽ được trực tiếp lên bảng như bảng phấn giúp cho học sinh ghi nhớ dễ dàng hơn các tài liệu học bằng tiếng anh và online.

Phù hợp với đa dạng học sinh (học qua hình ảnh, âm thanh, tương tác, game….): Các bạn học sinh sẽ có nhiều cách học, bạn thì thích học qua hình ảnh, nghe âm thanh hoặc thực hành với các game học tập. Màn hình có đầy đủ tính năng hiển thị, loa và tổ chức trò chơi khi truy cập vào web online hoặc tải về máy dưới hệ điều hành của một mini PC.

Sao lưu tài liệu sau khi học dễ dàng : Việc chuyển các tài liệu giảng dạy thành file mềm, online giúp dễ dàng luân chuyển file gửi từ giáo viên đến học sinh. Sau mỗi bài giảng, giáo viên chữa bài và học sinh làm bài, kết quả bài giảng cũng được lưu thành ảnh và gửi lại cho các em học tập.

Buổi học từ xa, tương tác được từ 2 phía : Việc có những chương trình online cho các bạn học sinh với những giáo viên nước ngoài khác là các buổi học có thể tổ chức qua Zoom của Màn hình tương tác. Ngoài việc học trực tuyến, màn hình tương tác còn có chế độ chia màn hình để có thể viết vẽ chỉnh sửa trên file tài liệu trong suốt buổi học online đó. Việc tiếp thu kiến thức sẽ trở nên thật hiệu quả.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon