Chúc mừng kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Đại Phát

Ngày 10/05/2024 Dai Phat Corp kỷ niệm 14 năm thành lập công ty. Trải qua 14 năm với chặng đường dài đầy gian nan, Dai Phat Corp đã đi qua thật nhiều thách thức. 14 năm là biểu tượng cho sự kiên trì, nỗ lực không nghỉ để ghi dấu và khẳng định vị thế thương hiệu của Công ty Đại Phát trên thị trường Việt Nam. Từng ngày “Vươn Xa Để Bứt Phá”, Công ty Đại Phát đã trở thành biểu tượng của sự sáng tạo, uy tín và luôn đem đến những giải pháp mới và đáp ứng nhu cầu cho giáo dục hiện đại.

 

Đây là dịp để Dai Phat Corp gửi lời tri ân đến Quý đối tác – Quý khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển 14 năm vừa qua. Đồng thời đây cũng là dịp để Dai Phat Corp gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhân viên, những người đã và đang xây dựng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, gìn giữ và phát huy.

 

Trong thời gian tới, Dai Phat Corp sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chiến lược đã hoạch định cho tương lai. Tập thể CBNV Dai Phat Corp luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, phát triển hệ sinh thái giáo dục thông minh nhằm hỗ trợ và tăng trưởng hiệu suất cho giáo dục và doanh nghiệp.

Một lần nữa, xin chúc gia đình Đại Phát vững bước thành công, phát triển bền vững. Xin kính chúc Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV sức khỏe, kiên gan bền chí trên hành trình chinh phục những thử thách mới.

 

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon