Khả năng toàn diện của màn hình LED tương tác thông minh 135inch

Màn hình LED tương tác nhận dạng thông tin vị trí và chuyển động của bút viết thông qua cảm biến và truyền những thông tin này đến máy tính hoặc bộ xử lý độc lập, sau đó máy tính hoặc bộ xử lý độc lập lưu và in ra bảng, đồ họa và các nội dung khác tương ứng. Nó hoạt động dưới sự hỗ trợ của phần cứng và phần mềm máy tính, đồng thời là một loại thiết bị đầu vào và đầu ra của máy tính.

Chức năng hiển thị nội dung của màn hình LED tương tác

Kích thước của bảng thông minh tương tác LED nhìn chung tương đương với bảng đen hoặc màn hình của máy chiếu thông thường, bề mặt bảng được làm bằng vật liệu cao cấp, có độ sáng cao và độ phản chiếu thấp. Một số còn được trang bị ray trượt ngang và dọc để có thể di chuyển đến đúng vị trí để nhận thông tin từ máy chiếu.

Khi bảng thông minh tương tác LED và máy tính, máy chiếu sử dụng bảng màn hình và bút cảm ứng thông minh trở nên dễ dàng sử dụng màn hình cảm ứng, bàn phím và chuột ảo, có thể kết hợp với máy tính để thực hiện các thao tác điều khiển tương tác theo thời gian thực. Ví dụ: sử dụng bàn phím ảo để nhập văn bản và số, bút cảm ứng làm chuột, bạn có thể nhấp, nhấp đúp, nhấp chuột phải, kéo và thả, di chuyển và các điều khiển khác.

Chức năng ghi chú và lưu trữ

Khi sử dụng bút cảm biến để viết, vẽ, sửa đổi, xóa và đánh dấu trực tiếp trên màn hình thông minh tương tác LED, tất cả nội dung trên màn hình thông minh có thể được đồng bộ hóa để hiển thị và lưu trữ trên máy tính để sử dụng sau này và bạn cũng có thể sử dụng bảng xóa điện tử kèm theo để xóa ghi chú. Sau giờ học, giáo viên có thể in nội dung bảng lưu trữ trong máy tính ra và phát cho học sinh nhằm giảm bớt gánh nặng ghi chép cho học sinh.

 

Chức năng thư viện chứa nhiều tài nguyên

Phần mềm ứng dụng thường có chức năng thư viện tài nguyên mạnh mẽ. Nó rất giàu nội dung và có thể được thêm hoặc xóa theo ý muốn. Điều này không chỉ làm tăng lượng thông tin trong lớp học mà còn khắc phục được vấn đề về cấu trúc vững chắc cao của tài liệu giảng dạy trong môi trường hệ thống chiếu đa phương tiện sử dụng chương trình học và bài giảng slide.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon