DAI PHAT CORP tại Hội thảo chuyên đề ứng dụng CNTT ngành giáo dục tại Đà Nẵng

Ngày 22/11, tại Đà Nẵng, Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT) tổ chức Hội thảo – tập huấn về “Ứng dụng công nghệ thông tin và tập huấn xây dựng, khai thác cơ sở dữ liệu trong ngành Giáo Dục Đào Tạo”.

 

Tham dự Hội thảo có đại diện các Sở GD&ĐT đến từ 63 tỉnh thành, một số doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT). Trong đó nổi bật là Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP), một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục rất vinh dự được chia sẻ bài tham luận của mình với chủ đề: “Giải pháp phòng học tương tác thông minh đa phương tiện”.
Hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục
Theo đánh giá của Cục CNTT, việc ứng dụng CNTT trong toàn ngành GD&ĐT đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được một số thành tựu đáng ghi nhận: Xây dựng chính sách CNTT; tổ chức bộ máy chỉ đạo, triển khai CNTT; đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ hạ tầng CNTT ngành GD&ĐT; ứng dụng CNTT trong hoạt động quản lý giao dục như tổ chức họp, hội thảo, tập huấn trực tuyến qua mạng, sử dụng văn bản điện tử, tin học hóa công tác quản lý giáo dục…
Hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin tại Đà Nẵng

Nhiều hệ thống ứng dụng CNTT phục vụ quản lý, điều hành của Bộ, của ngành đã mang lại hiệu quả tích cực…

Tại hội thảo Ông Vũ Văn Nhượng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư & Thương Mại Đại Phát đã chia sẻ bài tham luận: “Giải pháp phòng học tương tác thông minh đa phương tiện” và những ứng dụng thực tế đã triển khai được Thứ trưởng Bộ GD&DT, Cục CNTT Bộ GD& ĐT và lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo 63 tỉnh thành đánh giá cao. Đó là Một sự động viên lớn đối với DAI PHAT CORP sau hơn 10 năm đồng hành và phát triển cùng ngành Giáo dục tại Việt Nam!
hoi thao giao duc tai da nang
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT ấn tượng với Màn hình tương tác thông minh Newline

Trong “Giải pháp phòng học tương tác thông minh đa phương tiện” bao gồm các sản phẩm công nghệ không thể thiếu như: Máy chiếu ViewSonic, Màn hình tương tác thông minh Newline, Camera thu hình vật thể AVER…

viewsonic tai hoi thao ung dung cong nghe thong tin

Tại hội thảo DAI PHAT CORP đại diễn hãng máy chiếu số 1 thế giới ViewSonic giới thiệu những máy chiếu được sử dụng rộng rãi trong lớp học như: ViewSonic PS750W, PG600W, M1+, X10-4K, PA503XP… và các giải pháp trình chiếu trong giáo dục.

viewsonic tại hội thảo
Bên cạnh đó DAI PHAT CORP đã giới thiệu đến Quý khách thăm quan một thiết bị công nghệ vô cùng hiện đại đó là màn hình tương tác thông minh Newline. Màn hình tương tác thông minh Newline hiện đã và đang là thiết bị được ứng dụng trong ngành giáo dục tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Newline hiện đang là thiết bị được sử dụng trong nhiều trường chuẩn quốc gia và các trường quốc tế. Newline giúp thúc đẩy tương tác học sinh và giáo viên, kích thích sự hứng thú học tập của học sinh, tăng chất lượng giáo dục.
newline tai hoi thao ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, DAI PHAT CORP đã gửi tài liệu “Giải pháp phòng học tương tác thông minh đa phương tiện” và các thiết bị công nghệ trong Giáo Dục cho 150 Đại Biểu Khách mời. Đồng thời thu hút được sự quan tâm, đánh giá cao từ lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo 63 tỉnh thành.

Video DAI PHAT CORP tại Hội thảo chuyên đề ứng dụng CNTT ngành giáo dục tại TP Đà Nẵng

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT) đã tạo điều kiện cho DAI PHAT CORP tham gia Hội thảo – tập huấn về “Ứng dụng công nghệ thông tin và tập huấn xây dựng, khai thác cơ sở dữ liệu trong ngành Giáo Dục Đào Tạo” và lãnh đạo sở Giáo dục Đào tạo 63 tỉnh thành đã quan tâm các sản phẩm của DAI PHAT CORP.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon