ViewSonic giới thiệu máy chiếu LED mini Mini và siêu di động M1

Máy chiếu ViewSonic M1 mini luôn đồng hành cùng giải trí và du lịch. M1 Mini siêu gọn nhẹ, đồng hành cùng bạn bất kỳ nơi đâu.

ViewSonic Corp, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm giải pháp hiển thị toàn cầu, giới thiệu thành viên mới nhất trong gia đình máy chiếu đã giành giải thưởng thiết kế với máy chiếu cầm tay LED M1 Mini. Nặng khoảng nửa cân, ViewSonic® M1 Mini có loa JBL tích hợp và pin tích hợp với khả năng tương thích để giải trí có thể dễ dàng và thuận tiện tận hưởng hầu hết mọi nơi.

máy chiếu viewsonic m1 mini

Một tùy chọn giải trí tuyệt vời dễ thực hiện, M1 Mini được tích hợp nhiều tính năng. Nó đi kèm với một pin tích hợp cung cấp năng lượng lên đến hai tiếng rưỡi *, và công nghệ LED cung cấp tới 30.000 * giờ sử dụng. Trọng lượng nhẹ và chỉ có kích thước 4 inch, máy chiếu nhỏ bé này có thể được đặt trong ví, ba lô hoặc túi sau, làm cho nó hoàn hảo để giải trí khi đang di chuyển.

M1 Mini được thiết kế với chân đế thông minh tích hợp cho phép thiết lập dễ dàng, cho phép đặt máy chiếu ở nhiều vị trí và góc khác nhau, đồng thời tăng gấp đôi như một nắp ống kính. Loa JBL tích hợp cung cấp âm thanh rõ nét và rõ ràng, trong khi cổng đọc USB cho phép bạn phát nội dung đa phương tiện từ một dongle bên ngoài.

Máy chiếu ViewSonic M1 mini

  • Máy chiếu cầm tay LED Mini ViewSonic M1 mini – Máy chiếu LED siêu di động có trọng lượng 0,3 kg
  • 50 ANSI lumens [120 LED lumens], độ phân giải WVGA tự nhiên với hỗ trợ nội dung 1080p
  • Loa JBL tích hợp
  • Đầu nối HDMI 1.4 / HDCP 1.4 và USB 2.0
  • Có pin lưu điện.

Sean Liu, giám đốc tiếp thị sản phẩm của ViewSonic America cho biết, với chiếc M1 Mini, chúng tôi đang cung cấp máy chiếu siêu nhỏ nhưng đầy đủ tính năng của ViewSonic cho gia đình, máy chiếu siêu di động để giải trí và du lịch. Một chiếc M1 Mini di động và nhẹ cho phép người dùng chia sẻ nội dung trong nhiều môi trường khác nhau, từ chiếu nội dung ở nhà từ phòng này sang phòng khác, đến những nơi khác như sân bay, khách sạn hoặc cắm trại trong lều …. Các khả năng là vô tận. Loa JBL đảm bảo chất lượng âm thanh đi cùng với chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho trải nghiệm xem thú vị.

Tìm hiểu thêm về ViewSonic

ViewSonic được thành lập vào năm 1987 và nhanh chóng trở thành nhân tố chính trong thị trường màn hình trực quan, được thúc đẩy bởi niềm tin rằng màn hình có sức mạnh để thay đổi lối sống hàng ngày. ViewSonic đã dẫn đầu thị trường với nhữnng công nghệ hình ảnh mới nhất trên thị trường trong hơn hai thập kỷ rưỡi. Chúng tôi có hơn 45 văn phòng trên khắp thế giới và các sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi đã duy trì vị trí số 1 thị trường nhờ vào cam kết về chất lượng, đổi mới và quan hệ đối tác.
Máy chiếu ViewSonic được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP). Công ty DAI PHAT CORP  là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon