ViewSonic ra mắt máy chiếu Laser LS900WU và LS850WU có cường độ sáng cao cho hội trường, phòng họp lớn.

ViewSonic Corp, nhà cung cấp giải pháp hiển thị hàng đầu toàn cầu, giới thiệu hai máy chiếu laser WUXGA sáng và linh hoạt mới đó là máy chiếu: ViewSonic® LS900WU có độ sáng 6.000 lumens, trong khi LS850WU có 5.000 lumens.

 

Để tạo ra trải nghiệm xem tuyệt vời ở những địa điểm lớn, ViewSonic LS900WU và LS850WU được trang bị các tính năng chuyên nghiệp đảm bảo sử dụng lâu dài trong giảng đường, phòng họp lớn, nhà thờ và nhiều hơn nữa.

View Sonic

Để có hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, cả ViewSonic LS900WU và LS850WU đều có công nghệ SuperColor ™ để thu hút màu sắc và hình ảnh chân thực, trong mọi môi trường. Độ trễ đầu vào 16ms rất thấp được cung cấp bởi Đầu vào nhanh 3X để hành động theo từng khung hình nhanh hơn và các video và hình ảnh chuyển động mượt mà hơn. Các nguồn ánh sáng laser tiên tiến trong các mẫu máy mới này giúp đảm bảo tỷ lệ tương phản 3.000.000: 1 ấn tượng, màu đen sâu và chi tiết cực kỳ tốt trên toàn bộ màn hình.

Cả hai máy chiếu laser đều mang lại sự linh hoạt và khả năng thích ứng cho nhiều môi trường lắp đặt hình ảnh lớn, có tác động cao. Với cấu trúc cơ học mạnh mẽ, dịch chuyển ống kính H / V, zoom quang 1,65x và chức năng định hướng 360 độ, máy chiếu có thể được lắp đặt ở mọi vị trí hoặc mọi góc từ sàn đến trần. Trình cài đặt thậm chí có thể gắn máy chiếu lộn ngược ở góc 45 độ hoặc ở vị trí thẳng đứng để chiếu hình ảnh ở chế độ dọc.

Sean Liu, giám đốc tiếp thị sản phẩm của ViewSonic America cho biết. Máy in laser Cả hai máy chiếu laser cung cấp hiệu suất siêu sáng, độ phân giải cao với các tính năng và công nghệ mới nhất và rất dễ tích hợp.

Bộ thu HDBT tích hợp đảm bảo họ có thể nhận video và âm thanh HD không nén qua cáp mạng từ 200 feet trở lên. Các tùy chọn kết nối khác bao gồm: 2 x HDMI, VGA In / Out, USB Type A, Audio In / Out, RJ45 và RS232. Ngoài ra, còn có phần mềm quản lý Crestron® e-Control ™ và RoomView Express ™ để quản trị viên CNTT có thể theo dõi, lên lịch và quản lý tất cả các máy chiếu của họ trên toàn bộ hệ thống hoặc doanh nghiệp.

LS900WU cung cấp tuổi thọ nguồn sáng laser lên tới 30.000 giờ * và loa 5W kép. Máy chiếu laser ViewSonic LS900WU sẽ có mặt vào quý 3 năm 2019 với giá MSRP là 5.499 USD (USD).

LS850WU cung cấp tuổi thọ nguồn sáng laser lên tới 20.000 giờ *, và loa 10W kép. LS850WU sẽ có sẵn Q4 2019 với giá MSRP là $ 3.999 (USD).

Tìm hiểu thêm về ViewSonic

ViewSonic được thành lập vào năm 1987 và nhanh chóng trở thành nhân tố chính trong thị trường màn hình trực quan, được thúc đẩy bởi niềm tin rằng màn hình có sức mạnh để thay đổi lối sống hàng ngày. ViewSonic đã dẫn đầu thị trường với nhữnng công nghệ hình ảnh mới nhất trên thị trường trong hơn hai thập kỷ rưỡi. Chúng tôi có hơn 45 văn phòng trên khắp thế giới và các sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi đã duy trì vị trí số 1 thị trường nhờ vào cam kết về chất lượng, đổi mới và quan hệ đối tác.
View Sonic
Máy chiếu ViewSonic được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP). Công ty DAI PHAT CORP  là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon