DAIPHAT CORP nhà phân phối độc quyền Ronald Jack tại Việt Nam

Đại Phát Corp – Đại diện Ronald Jack Việt Nam

DAIPHAT CORP chính thức phân phối toàn bộ sản phẩm Máy chấm công và Kiểm soát ra vào của thương hiệu Ronald Jack – Access Control System từ Tháng 8/2015.

Ngày nay, ở các nước phát triển Máy chấm công và kiếm soát cửa ra vào “Access Control System” để quản lý nhân sự và an ninh đã rất phổ biến và là thiết bị không thể thiếu. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó, trong vài năm trở lại đây Máy chấm công & Kiểm soát ra vào ngày càng được ưa chuộng tại các văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp.

Thị trường Máy chấm công & Kiểm soát trong nước hiện rất đa dạng và phong phú với các thương hiệu như: Timmy, Zando, Zk… và mới đây nhất tại Hà Nội, DAIPHAT CORPRonald Jack (Malaysia) đã chính thức đạt thỏa thuận là nhà đại diện phân phối và bảo hành duy nhất thương hiệu máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack tại Việt Nam

Đại Phát Corp phân phối đôc quyền máy chấm công Ronald Jack tại Việt Nam

Kể từ ngày 1/8/2015, DAIPHAT CORP sẽ chính thức đảm nhận việc tiếp thị, phân phối và cung cấp dịch vụ hậu mãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho toàn bộ sản phẩm Máy chấm công & Kiểm soát ra vào Ronald Jack – Access Control System

DAIPHAT CORP được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị máy văn phòng hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu như: Vivitek, Delta, Secugen, Tysso, Timmy, Zando, Silrroad, Pcs, Humming, Rongta…Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thị trường rộng khắp trên cả nước DAIPHAT CORP tin tưởng và kì vọng thương hiệu Ronald Jack sẽ dần trở lên phổ biến và là thương hiệu uy tín, được tin dùng tại Việt Nam.

Sản phẩm Ronald Jack chính hãng phải đi kèm phần mềm Ronald Jack

Ronald Jack – Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Malaysia, chuyên cung cấp thiết bị kiểm soát nhân công, kiểm soát cửa ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát, “Access Control System” hàng đầu Malaysia, trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh xã hội với những đòi hỏi ngày càng cao, tính bảo mật lớn, Ronald Jack đã đưa ra hàng loạt các giải pháp kiểm soát văn phòng, nhà máy, an ninh giám sát hiện đại với những tính năng vượt trội nhắm tới:
  • Giá thành cạnh tranh
  • Kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại với độ bảo mật cao
  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng
  • Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo

Máy chấm công Ronald Jack – Thiết bị “All in one” giúp tối ưu hóa chi phí

Với giải pháp kiểm soát thông minh bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng tối ưu nhất trong quản lý và kiểm soát an ninh với chi phí tối ưu nhất.

Ronald Jack cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, cơ quan chính phủ và những tổ chức khác một giải pháp an ninh giám sát “All in one” mà số tiền bạn phải bỏ ra chưa bao giờ thấp hơn.

Giải pháp kiểm soát, giám sát của Ronald Jack thực sự là “Tất cả trong một”, bao gồm đầy đủ tất cả những tính năng với chi phí thấp hơn giá trung bình đặc biệt với sự hỗ trợ của phần mềm bản quyền do DAIPHAT CORP cung cấp.

Máy chấm công Ronald Jack – Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Không chỉ tối ưu nhất về chi phí, Ronald Jack cũng là một giải pháp kiểm soát vào ra dễ dàng cài đặt và vận hành nhất.

Với một số hãng khác, việc lắp đặt cấu hình đòi hỏi cần phải có kỹ thuật viên có kỹ thuật để thiết lập hệ thống. Nhưng với Ronald Jack chỉ cần một nhân viên kỹ thuật bình thường đã có thể cài đặt dễ dàng và bất kỳ ai đều có thể sử dụng một cách đơn giản, đặc biệt hơn cả chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện trực tiếp ngay trên máy tính của bạn qua TeamView.

may cham cong Ronald Jack
may cham cong Ronald Jack

Máy chấm công Ronald Jack – Tích hợp đầy đủ mọi tính năng “Access Control System”

Ronald Jack là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất, bạn chỉ cần lấy ra khỏi hộp và sử dụng. Ronald Jack cũng là hãng đầu tiên tích hợp chức năng nhận dạng vân tay, thẻ cảm ứng, nhận dạng khuôn mặt hay nhận dạng bằng con ngươi mắt người dùng …

Ngoài ra Ronald Jack cũng cung cấp FREE tất cả những phần mềm do DAIPHAT CORP phát triển kèm theo sản phẩm dựa trên nền web như: Screenshare – chia sẽ dữ liệu không dây từ máy tính, Webtool – truy cập và quản lý hệ thống từ xa.  Và Ronald Jack hoàn toàn miễn phí upgrade cho những phiên bản firmware mới.

Tìm hiểu về máy chấm công mới nhất hiện nay

Cách sử dụng máy chấm công vân tay

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 1900 2281
Hỗ trợ 24/7

Hướng dẫn sử dụng cách sử dụng máy chấm công

Hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công

Hướng dẫn lấy dữ liệu máy chấm công

Hướng dẫn khai báo nhân viên

Hướng dẫn cài đặt ca cho nhân viên

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon