Đánh giá máy chiếu ViewSonic PG700WU

Máy chiếu ViewSonic PG700WU được người dùng đánh giá cao về khả năng chiếu bất chấp môi trường ánh sáng nào với cường độ sáng 3.500 lumens, độ phân giải 1920×1200, máy chiếu cho ra hình ảnh sắc nét sống động. Máy được  thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng và khung máy màu trắng bóng bẩy.

Máy được sử dụng công nghệ SuperColor độc quyền cung cấp một gam màu rộng để tạo ra hình ảnh đẹp trong hầu hết mọi môi trường. Điều đặc biệt giải quyết được nhu cầu quản lý cho Quản trị viên CNTT, máy chiếu được trang bị bộ điều khiển, máy chiếu này giúp quản trị viên CNTT dễ dàng điều khiển và quản lý nhiều máy chiếu từ máy trạm của họ.  tính năng SuperEco tiết kiệm năng lượng giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên tới 15.000 giờ * giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

8 đánh giá tiêu biểu nổi bật về máy chiếu ViewSonic PG700WU

1. Máy chiếu ViewSonic PG700WU cho ra hình ảnh sống động ấn tượng trong bất kỳ môi trường ánh sáng nào

Máy chiếu có cường độ 3.500 lumens và tỷ lệ tương phản cao 12000:1, máy chiếu này tạo ra hình ảnh sáng trong hầu hết mọi môi trường. Cho hình ảnh tươi sáng trong môi trường có ánh vừa phải hoặc đèn điện. Bạn có thể thoải mái thuyết trình, xem phim, ca nhạc mà khi đang bật đèn, xóa tan nỗi lo hình ảnh mờ khi bật đèn, bạn có thể thưởng thức những hình ảnh tươi đẹp sống động khi dùng máy chiếu PG700WU.

https://m.media-amazon.com/images/S/aplus-media/vc/75acd5db-2bd1-46a0-9374-bf91ffa89f6e._SL300__.jpg

Không những thế máy chiếu ViewSonic PG 700WU sử dụng Công nghệ SuperColor độc quyền của ViewSonic có bánh xe màu 6 đoạn độc quyền và khả năng điều khiển đèn động, cung cấp dải màu rộng cho ra  hình ảnh đẹp tuyệt vời.

2. Người dùng tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng máy chiếu ViewSonic PG700WU

Chế độ SuperEco cho phép người dùng giảm độ sáng chiếu tới 70%, do đó giảm mức tiêu thụ năng lượng của đèn đồng thời kéo dài tuổi thọ của đèn. Thiết kế tiết kiệm năng lượng tuyệt vời giúp giảm tổng chi phí sở hữu (TCO).

https://m.media-amazon.com/images/S/aplus-media/vc/b287fb67-4a10-4f24-ae14-a087fddcc729._SL300__.jpg

Tuổi thọ bóng siêu bền tối đa lên tới 15000 giờ (Chế độ Eco) tương đương 15 năm sử dụng giúp tiết kiệm chi phí.

3. Người dùng vô cùng an tâm khi sử dụng máy chiếu ViewSonic PG700WU

Máy chiếu ViewSonic được sản xuất theo công nghệ DLP của mỹ, chắn chắn, bền đẹp. ViewSonic có trung tâm bảo hành tại Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Máy chiếu với chế độ bảo hành siêu tốt bảo hành 2 năm cho thân máy, 1000 giờ cho bóng đèn. Đặc biệt khi khách hàng bảo hành sẽ được bảo hành xong trong 48h.

Chế độ bảo hành tốt và chuyên nghiệp khiến người dùng cực kỳ yên tâm khi sử dụng máy chiếu ViewSonic.

4.Mang lại cảm giác tuyệt vời khi xem phim 3D bằng máy chiếu PG700WU

Được thiết kế với hai cổng HDMI, máy chiếu này hoàn hảo để kết nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ HDMI nào và có thể hiển thị hình ảnh 3D trực tiếp từ đầu phát Blu-ray 3D. Có thể xem hình ảnh 3D bằng Kính Shutter ViewSonic PGD-350 tùy chọn hoặc bất kỳ kính 3D tương thích nào khác.

Máy chiếu Viewsonic PG700WU tích hợp công nghệ trình chiếu 3D siêu mượt vốn là tính năn đặc trưng ở các dòng máy chiếu công nghệ DLP thế hệ mới cua Mỹ mang đến sự lựa chọn tuyệt vời khi xem phim 3D.

5.Máy chiếu PG700HD giúp người quản trị viên CNTT Giám sát và kiểm soát mạng dễ dàn.

Quản trị viên CNTT có thể giám sát, lên lịch và quản lý máy chiếu từ xa, cũng như nhận thông báo trạng thái máy chiếu, với hệ thống Điều khiển điện tử Crestron tích hợp và phần mềm quản lý RoomView Express. Quản trị viên CNTT có thể điều khiển và giám sát máy chiếu cho bất kỳ khuôn viên hoặc doanh nghiệp nào.

https://m.media-amazon.com/images/S/aplus-media/vc/1b8850b2-4344-43da-a7aa-d2e41a7c70fa._SL300__.png

6. Máy chiếu PG700WU đa chức năng hỗ trợ người dùng sử dụng nhiều mục đích khác nhau

 • Cung cấp 5 chế độ hiển thị: Brightest/ Presentation/ Standard/ Photo/ Movie phù hợp với các nội dung thuyết trình khác nhau.

7. Máy chiếu PG700WU hỗ trợ chế độ bật tắt siêu tiện lợi

 • Tính năng Quich Power Off cho phép người dùng tắt máy và rút nguồn ngay, không cần chờ thời gian làm mát.
 • Tính năng Smart Restart cho phép máy chiếu bật 0 giây một cách nhanh chóng, không cần chờ lâu.

Máy chiếu tự động tắt nguồn khi không có tín hiệu kết nối trong một khoảng thời gian nhất định giúp tiết kiệm năng lượng.

​8. Máy chiếu PG700WU hỗ trợ các cổng kết nối đa dạng giúp người dùng kết nối dễ dàng với các thiết bị truyền tín hiệu

 • Kết nối linh hoạt: Hỗ trợ hầu hết các trình phát phương tiện, PC, Mac và thiết bị di động với các tùy chọn đầu vào như HDMI, VGA, v.v.
 • Tích hợp 2 cổng HDMI, hỗ trợ trình chiếu không dây kết nối với laptop, smartphone qua USB Wireless gắn ngoài.

Một số gợi ý những ứng dụng cho máy chiếu ViewSonic PG700WU

 • Máy chiếu PG700WU với những tính năng đa tiện dụng được người dùng sử dụng với nhiều mục đích khách nhau: Trong giáo dục, xem phim, bóng đá,
 • Bạn có thể tạo rạp chiếu phim màn ảnh rộng tại nhà hoàn toàn đơn giản khi bạn có máy chiếu Viewsonic PG700WU, phân giải HD1200p cực nét với giá cả phải chẳng
 • Phim điện ảnh là cảm giác mạnh, mới lạ còn phim truyền hình, chương trình thực tế, chương trình ca nhạc, hát hò mới tạo ra nhiều niềm vui cho bạn. hãy thưởng thức chúng bằng máy chiếu ViewSonic PG700WU
 • Tạo rạp chiếu phim màn ảnh rộng tại nhà hoàn toàn đơn giản khi bạn có máy chiếu Viewsonic PG700WU, phân giải HD1200p cực nét.
 • Trình chiếu những bài thuyết trình chất lượng cao thành công rực rỡ với máy chiếu ViewSonic PG700WU
 • PG700WU là máy chiếu lý tưởng cho cả các bài thuyết trình độ nét cao và giải trí đa phương tiện sống động.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon