Những ưu điểm nổi bật của máy chiếu ViewSonic PX725HD

Máy chiếu ViewSonic PX725HD với độ phân giải full HD(1920×1080), Cường độ sáng 2000 Ansi Lument. Máy chiếu đạt được tiêu chuẩn HDTV Rec.709 quốc tế đáng kinh ngạc về độ chính xác màu sắc để tạo ra màu sắc đậm chất điện ảnh mà bạn mong đợi ở rạp chiếu phim. Cổng HDMI kép và công nghệ SonicExpert cho phép bạn trải nghiệm video và âm thanh HD tuyệt vời trong phòng khách của bạn, biến PX725HD thành một giải pháp trình chiếu tại nhà hoàn chỉnh.

PX725HD của ViewSonic là máy chiếu 1080p với hiệu suất màu tuyệt đẹp được truyền qua bánh xe màu RGBRGB 6X Speed ​​và công nghệ Cinema SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic. PX725HD chiếu hình ảnh sắc nét trong Rec. 709 màu để bạn có thể trải nghiệm các cảnh phim với cùng màu điện ảnh tuyệt đẹp.

máy chiếu viewsonic px725hd

Máy chiếu PX725HD có Hiệu suất AudioVisual ấn tượng

Máy chiếu đạt được tiêu chuẩn HDTV Rec.709 quốc tế đáng kinh ngạc về độ chính xác màu sắc để tạo ra màu sắc đậm chất điện ảnh với độ chính xác màu mà bạn mong đợi ở rạp chiếu phim.

Chuyển màu mượt mà với bánh xe màu 6X Speed ​​RGBRGB

Bánh xe màu 6X Speed ​​RGBRGB tối ưu hóa Rec. 709 màu bằng cách sử dụng lớp phủ đặc biệt lọc các phân đoạn của phổ RGB để tăng cường màu đỏ, xanh lam và xanh lục, đồng thời tập trung vào màu sắc và tăng cường độ bão hòa để chiếu hình ảnh với độ dốc màu mịn.

px725

Hiệu chỉnh hình ảnh chuyên nghiệp dễ sử dụng với người dùng

Với các công cụ hiệu chỉnh được chứng nhận ISF (Imaging Science Foundation) tích hợp, các kỹ thuật viên được chứng nhận ISF có thể cung cấp điều chỉnh tại chỗ các chế độ Ngày và Đêm cho các cài đặt được điều chỉnh dựa trên sở thích của bạn đối với môi trường sáng và tối.

may chieu giai tri px725hd
Chế độ hiệu chỉnh ISF

Âm thanh mạnh mẽ và ấn tượng chỉ có thể ở PX725HD

Được thiết kế với công nghệ SonicExpert® độc quyền của ViewSonic, các loa đã được cung cấp một buồng mở rộng và bộ khuếch đại mạnh hơn để phát ra âm thanh sống động.

may chieu viewsonic px725
Công nghệ SonicExpert ®

Phối màu đẹp mắt

Công nghệ Cinema SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic đã mở ra khả năng tối ưu hóa các phối màu phim với các chế độ màu, chẳng hạn như Phối màu bổ sung hoặc Phối màu tương tự có thể được sử dụng để tạo ra sự hài hòa màu sắc thẩm mỹ.

máy chiếu viewsonic px750hd
Công nghệ hình ảnh SuperColor ™

Mang lại trải nghiệm thực tế từ cuộc sống đến với người sử dụng

Trải nghiệm không khí tràn đầy năng lượng của ngày trò chơi với bạn bè của bạn từ sự thoải mái trong nhà của bạn. Chế độ thể thao của ViewSonic cung cấp hiệu suất màu sắc tuyệt đẹp bằng cách tăng cường màu xanh lá cây được tìm thấy trên sân khi xem các sự kiện thể thao để khiến chúng cảm thấy giống như thật hơn.
5 chế độ màu của PX725HD:

px725
  • Chế độ sáng nhất: Đối với môi trường sáng nơi máy chiếu phải hoạt động ở độ sáng tối đa
  • Chế độ thể thao: Cải tiến cho màu xanh lá cây làm cho màu sắc được tìm thấy trên sân khi xem các sự kiện thể thao cảm thấy chân thực hơn
  • Chế độ tiêu chuẩn: Màu sắc quen thuộc tương tự như của PC hoặc Notebook
  • Chế độ chơi trò chơi: Nhiệt độ màu giúp tăng khả năng hiển thị khi chơi game
  • Chế độ quay phim (Rec.709): Cải tiến màu sắc giúp cải thiện trải nghiệm xem khi ở trong môi trường ánh sáng xung quanh tối.

Điều khiển chơi game Responsive

3X Fast Input cho phép các lệnh trong trò chơi của bạn được thể hiện trên màn hình ngay lập tức, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh khi chơi game và đưa toàn bộ trải nghiệm lên mức cao hơn.

px725hd

Hỗ trợ nhiều loại nhóm màu khác nhau

Với công cụ trao đổi cấu hình màu vColorTuner, bạn có thể dễ dàng tải lên hoặc tải xuống các cấu hình màu khác nhau và quản lý chúng trên máy chiếu thông qua cổng USB mini, mang lại cho bạn trải nghiệm màu sắc điện ảnh linh hoạt hơn.

máy chiếu giải trí viewsonic px725hd
vColorTuner

Kết nối mở rộng cho các thiết bị HD

Cổng HDMI kép cung cấp đủ kết nối để hỗ trợ bất kỳ thiết bị đa phương tiện HDMI nào của bạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm màn hình lớn bất cứ lúc nào.

may chieu px725hd
HDMI kép

Một cách đơn giản hơn để cập nhật phần mềm máy chiếu dễ dàng với người sử dụng

Cập nhật phần mềm máy chiếu ViewSonic có sẵn trực tuyến và cung cấp cho bạn khả năng giữ cho chương trình cơ sở máy chiếu của bạn cập nhật dễ dàng và thuận tiện; không cần phải mang máy chiếu của bạn đến trung tâm dịch vụ để cập nhật phần mềm.

px725hd
Cập nhật phần mềm máy chiếu

Kiểm soát thân thiện với người dùng

PX725HD đi kèm với điều khiển từ xa có đèn nền giúp vận hành máy chiếu đơn giản, đặc biệt là trong bóng tối.

viewsonic px725
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon