Ưu điểm nổi bật khác biệt của máy chiếu phim laser LS800HD với các máy chiếu thông thường

Máy chiếu Laser LS800HD sử dụng công nghệ chiếu Phosphor Laser hiện đại nhất hiện nay. Vậy máy chiếu công nghệ chiếu Phosphor Laser thì có gì khác biệt với các máy chiếu thông thường khác? Mời bạn cùng đón đọc bài viết để tìm hiểu về các Ưu điểm nổi bật khác biệt của máy chiếu phim laser LS800HD!

 

Máy chiếu LS800HD tỏa sáng hầu hết mọi môi trường với độ chiếu sáng cao 5000 ANSI Lumens và độ phân giải Full HD rõ nét. Máy chiếu được trong bị công nghệ Phosphor Laser có khả năng đạt tới 30.000 giờ hoạt động và khả năng hoạt động 24/7 để cung cấp một giải pháp bền vững cho hoạt động liên tục.

Ưu điểm nổi bật khác biệt của máy chiếu phim Laser LS800HD

Ưu điểm máy chiếu Laser LS800HD – Trình chiếu âm thanh hình ảnh ấn tượng

Công nghệ Phosphor Laser
LS800HD

Ưu điểm máy chiếu Laser – Máy chiếu LS800HD với độ sáng cao

Được sản xuất với 5,000 ANSI Lumens, máy chiếu LS800HD được đảm bảo để tạo ra độ sáng cao phù hợp với không gian rộng lớn với ánh sáng xung quanh cao.

Ưu điểm máy chiếu Laser LS800HD – Độ chính xác màu sắc tuyệt vời

Công nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng hiệu quả màu sắc thực tế trong cả môi trường sáng và tối mà không làm mất chất lượng hình ảnh.
LS800HD

Ưu điểm máy chiếu Laser – Tuổi thọ lâu dài

Nguồn ánh sáng laser cung cấp 30.000 giờ hoạt động bảo trì miễn phí hoạt động, cung cấp hiệu suất lâu dài đáng tin cậy mà không có sự suy giảm độ sáng theo thời gian để các cài đặt sử dụng của bạn luôn sống động.
máy chiếu LS800HD

Ưu điểm máy chiếu Laser LS800HD – Công nghệ quang học kín

Hệ thống quang học được đóng kín với IP6X giúp ngăn bụi và độ ẩm làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng, đảm bảo chất lượng hình ảnh của máy chiếu theo thời gian.

Ưu điểm máy chiếu Laser LS800HD- Chế độ hẹn giờ ngủ tự động

Chức năng Sleep Timer cho phép người dùng chọn một khoảng thời gian không hoạt động sẽ xác định khi nào máy chiếu nên tự động chuyển về chế độ ngủ.
LS800HD

Ưu điểm máy chiếu Laser LS800HD- Giảm điện năng tiêu thụ

Khi không phát hiện thấy tín hiệu nào, máy chiếu sẽ tự động tắt nguồn để bảo tồn năng lượn.

Ưu điểm máy chiếu Laser LS800HD- Dễ sử dụng

Ứng dụng trình chiếu sáng tạo 360 độ Máy chiếu có thể xoay tự do ở bất kỳ góc nào theo chiều dọc để hỗ trợ các ứng dụng sáng tạo, cho phép chiếu lên trần nhà, tường hoặc biển báo góc cạnh.

Ưu điểm máy chiếu Laser LS800HD- 360 độ trình chiếu

Ưu điểm máy chiếu Laser LS800HD- Chế độ Chân dung 90 độ

Chế độ chân dung cho phép người dùng xoay máy chiếu 90 độ để tăng trường dọc và thêm nhiều ứng
dụng trình chiếu mapping, trình chiếu sân khấu và quảng cáo.

Ưu điểm máy chiếu Laser – Tích hợp bộ thu HDBaseT tích hợp

Bộ thu HDBaseT tích hợp của LS800HD có thể truyền âm thanh và video có độ phân giải cao không nén ở khoảng cách dài (100 mét cho 1080p và 70 mét cho 4K2K) khi kết hợp với cáp cat5e / cat6 và tương thích với mọi bộ phát HDBaseT được chứng nhận.
LS800HD
Cài đặt linh hoạt
Nút điều khiển không cần công cụ điều khiển chức năng dịch chuyển ống kính để dễ dàng điều chỉnh ống kính lên, xuống, trái và phải, cung cấp các tùy chọn cài đặt linh hoạt với ít hạn chế về vị trí hơn. Dịch chuyển ống kính ngang/dọc (H/V)
Lớn hơn hình ảnh thực
Được trang bị một ống kính zoom quang học 1.65X, máy chiếu này cung cấp sự linh hoạt gắn kết với phạm vi khoảng cách phóng rộng hơn. Zoom quang học1.65XHoạt động 24/7 không ngừng
Với thiết kế làm mát tiên tiến, LS800WU cho phép hoạt động 24/7 mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất, khiến máy chiếu lý tưởng cho các ứng dụng cần chiếu liên tục.
LS800HD
Nhiều cổng vào HDMI
3 Cổng HDMI cung cấp nhiều tùy chọn hơn để kết nối mọi thiết bị đa phương tiện hỗ trợ HDMI.
HDMI LS800HD
Với những ưu điểm nổi bật khác biệt của máy chiếu phim Laser LS800HD, máy chiếu này đang là dòng máy chiếu phim cao cấp chuyên dụng chiếu với môi trường ánh sáng. 
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết máy chiếu LS800HD tại đây!
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon