Xu hướng chơi game bằng máy chiếu

Những năm gần đây các game thủ thay vì bỏ số tiền quá lớn để mua chiếc màn máy tính lớn để chơi game thì các game thủ lại chọn mua máy chiếu chơi game để tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời với hình ảnh lớn chân thực, trải nghiệm như nhân vật trong game.

 

Máy chiếu 4K – sự lựa chọn hoàn hảo để chơi game 

Những màn hình 4K được ra mắt các năm gần đây và được các game thủ khá ưa chuộng nhưng chi phí của nó khá đắt. Xu hướng của năm 2018 các Game thủ thay vào bỏ số tiền quá lớn thì đầu tư máy chiếu 4K thì chi phí giảm hơn rất nhiều!
Máy chiếu mini
Tuy nhiên nội dung 4K hầu như rất ít và phần cứng có thể không đạt được mức hiệu suất cần thiết để chạy trò chơi ở độ phân giải 4K. Nếu bạn là một game thủ PC, có lẽ bạn đã xem xét việc sẽ trang máy chiếu 4K ở một thời điểm nào đó. Và hiển nhiên, đây chính là thời điểm tốt để lựa chọn một sản phẩm, vì cuối cùng chúng ta cũng đã có máy chiếu 4K chơi game chất lượng cao giá rẻ. Điều tuyệt vời hơn nữa là được chơi game cùng bạn bè với màn chiếu lớn sắc nét.
Trải nghiệm với máy chiếu
Màn hình 4K lại có thể tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét trên màn hình lớn hơn nhiều mà không có hiện tượng các điểm ảnh có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Máy chiếu 4K – Lựa chọn lý tưởng để chơi game

Máy chiếu trình chiếu vật thể

Máy chiếu 4K ViewSonic PX747 hiện đang là xu hướng lựa chọn của các game thủ.

ViewSonic PX747-4K bao gồm một cổng HDMI 2.0, một cổng HDMI 1.4, cổng VGA, cổng RS-232 để điều khiển từ xa, cổng miniUSB để nâng cấp chương trình cơ sở, cổng USB-A kích thước đầy đủ để cấp nguồn cho thanh truyền phát, cổng kích hoạt 12V, đầu vào âm thanh 3,5mm cho thiết bị VGA của bạn và đầu ra âm thanh 3,5mm cho âm thanh nổi của bạn.

Cổng HDMI-1 hỗ trợ đầy đủ độ phân giải 4K ở 60 khung hình / giây với HDR10, hoàn hảo cho các game thủ. Cổng HDMI đó cũng hỗ trợ đầy đủ khả năng chống sao chép HDCP 2.2, do đó, UHD Blu Rays sẽ phát mà không gặp trở ngại nào. Bạn có thể ghép nối máy chiếu này với Xbox One X để chơi game và xem phim và nó hoạt động hoàn hảo. Máy chiếu này hỗ trợ đầy đủ tất cả các tùy chọn 4K khác nhau của Xbox, do đó bạn có thể kiểm soát chính xác các trò chơi của mình với những cảm xúc khó tả.Vì cổng HDMI thứ hai không hỗ trợ 4K, bạn sẽ cần một đầu nối hoặc đầu thu HDMI nếu bạn có nhiều thiết bị có độ phân giải cao.

ViewSonic PX747-4K là anh em với PX727-4K đã được đánh giá và độ phân giải 4K UHD thể thao. ViewSonic từ lâu đã trở thành người dẫn đầu trong một số máy chiếu giải trí gia đình và máy chiếu giải trí gia đình có chi phí thấp nhất và họ đã làm lại! Ngay bây giờ, bạn có thể nhận PX747-4K trên Amazon chỉ với 999 đô la, biến nó thành máy chiếu 4K UHD giá cả phải chăng nhất trên thị trường.Giải trí cảm giác tuyệt vời hơn khi chơi game cùng hình ảnh khổng lồ với máy chiếu ViewSonic PX747.

ViewSonic PX747-4K là phiên bản phòng sáng của PX727-4K, máy chiếu 4K UHD dành cho sử dụng trong rạp hát gia đình. Cũng là máy chiếu 4K UHD, PX747-4K 3.500 lum sẽ ở nhà trong bất kỳ phòng khách, phòng gia đình, phòng truyền thông hoặc phòng ngủ nào không thể bị tối hoàn toàn, và do đó sẽ luôn có một mức độ ánh sáng xung quanh. Bây giờ, Art báo cáo rằng máy chiếu không hoàn toàn đạt được mục tiêu của nó, đạt khoảng 3.200 ở chế độ sáng nhất – nhưng vẫn còn nhiều điều để vượt qua một số ánh sáng xung quanh khá nghiêm trọng.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon