Ưu điểm nổi bật của máy chiếu ViewSonic PG700WU

Máy chiếu ViewSonic PG700WU với độ phân giải cao và cường độ sáng mạnh cho ra hình ảnh nét trong bất cứ môi trường nào.

Máy chiếu ViewSonic ® PG700WU có độ phân giải 3.500 lumens, độ phân giải WUXGA(1920×1200), thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng và khung gầm màu trắng kiểu dáng đẹp. Công nghệ SuperColor ™ độc quyền cung cấp một gam màu rộng cho sản xuất hình ảnh đẹp trong môi trường gần như bất kỳ. Được trang bị Crestron ®Bộ điều khiển mạng LAN, máy chiếu này giúp quản trị viên CNTT dễ dàng điều khiển và quản lý từ xa nhiều máy chiếu từ máy trạm của họ. Với tỷ lệ ném ngắn hơn, zoom quang 1.2x, khóa dọc và kết nối mở rộng, PG700WU cung cấp thiết lập linh hoạt và nhanh chóng. Hơn thế nữa, tính năng SuperEco ™ tiết kiệm năng lượng giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên tới 15.000 giờ *. PG700WU là máy chiếu lý tưởng cho cả hai trình chiếu có độ nét cao và giải trí đa phương tiện sống động.

Máy chiếu ViewSonic PG700WU phù hợp cho giải pháp gia đình, lớp học hoặc doanh nghiệp của bạn.

Máy chiếu ViewSonic PG700WU cho ra hình ảnh sáng trong mọi môi trường

Được đóng gói với 3.500 lumens và một tỷ lệ tương phản cao, máy chiếu này tạo ra hình ảnh sáng trong môi trường gần như bất kỳ.

ViewSonic PG700WU

Máy chiếu ViewSonic PG700WU có chế độ SuperEco ™ tiết kiệm năng lượng

Chế độ SuperEco ™ cho phép người dùng giảm độ sáng chiếu lên đến 70%, do đó giảm mức tiêu thụ điện của đèn trong khi kéo dài tuổi thọ bóng đèn – một thiết kế tiết kiệm năng lượng tuyệt vời giúp giảm tổng chi phí sở hữu
* Tuổi thọ của đèn có thể thay đổi tùy theo mức sử dụng thực tế và các yếu tố khác

viewsonic pg700wu

Máy chiếu ViewSonic PG700WU hỗ trợ các cổng kết nối đa dạng

Thiết bị kết nối không dây HDMI dongle có thể được cắm vào cổng HDMI của máy chiếu trong khi được cung cấp bởi một cáp USB cắm vào cổng USB A. Cổng USB A cung cấp năng lượng cho hầu hết các thiết bị bảo vệ phần mềm, do đó không cần nguồn điện riêng.

may chieu phim pg700wu

Được trang bị đầu vào HDMI kép, PG700WU cho phép nhiều người dùng kết nối máy tính xách tay hoặc thiết bị di động để có trải nghiệm độ nét cao mà không mất thời gian thay phiên nhau.

Máy chiếu ViewSonic hỗ trợ Giám sát & kiểm soát mạng

Quản trị viên CNTT có thể theo dõi, lập lịch và quản lý máy chiếu từ xa, cũng như nhận thông báo trạng thái máy chiếu, với hệ thống tích hợp Crestron ® e-Control ™ và phần mềm quản lý RoomView Express ™. Vì máy chiếu này được Crestron ® và AMX ® chứng nhận, quản trị viên CNTT có thể điều khiển và giám sát máy chiếu cho bất kỳ khuôn viên hoặc doanh nghiệp có quy mô nào.

pg700wu

Máy chiếu ViewSonic PG700WU sử dụng công nghệ hình ảnh SuperColor:

Sử dụng công nghệ màu độc quyền SupperColor của ViewSonic cho ra chính xác màu sắc tuyệt vời
Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic có tính năng điều khiển đèn động và bánh xe 6 cấp độc quyền, cung cấp phạm vi màu rộng và hình ảnh đẹp tuyệt vời.

pg700wu may chieu phim cao cap

Máy chiếu ViewSonic PG700WU có chế độ bảo hành cực tốt

– Bảo hành 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.
– Cam kết đổi máy mới trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất kho (Trường hợp do lỗi của nhà sản xuất).

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin máy chiếu viewsonic PG700WU tại đây

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, bạn có thể mua máy chiếu trên các đại lý máy chiếu trên toàn quốc!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon