Hiện tượng màn hình máy chiếu bị ngược

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy chiếu hà nội Đại Phát luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp cũng như các cá nhân sở hữu máy chiếu tân tiến nhất hiện nay.

 

Nếu ai ở nội thành hà nội chắc cũng biết tên tuổi của đại Phát chuyên sửa chữa máy chiếu uy tín – vận chuyển hoàn toàn miễn phí trong nội thành – tư vấn cũng hoàn toàn miễn phí các dich vụ bảo hành cũng như sửa chữa.
Sau đây Đại Phát Care chia sẻ hiện tượng hình ảnh bị lộn ngược khi dùng máy chiếu và cách xử lý.

Hiện tượng:

Khi kết nối máy tính với máy chiếu thông thường xảy ra trường hợp màn hình máy tính có nhưng máy chiếu không có hoặc màn hình máy chiếu hiển thị nhưng màn hình máy tính thì không. Mới đây tôi gặp một hiện tượng lạ là màn hình máy tính hiển thị đúng, còn màn hình máy chiếu hình ảnh bị lộn ngược.

Nguyên nhân:

Khi kết nối với máy chiếu bạn đã sử dụng điều khiển máy chiếu và bấm nhầm vào Menu lệnh MIRROR (Hiệu ứng gương) làm cho các thông tin hiển thị lên máy chiếu bị ngược đây là nguyên nhân chủ yếu khi sửa máy chiếu hà nội chúng tôi luôn gặp phải.

Cách xử lý:

Bạn cầm lấy điều khiển máy chiếu bấm vào nút Menu. Mục đích để hiện Menu điều khiển của máy chiếu như dưới đây:
+ Sau khi hiện các tùy chọn, bạn di vệt sáng xuống dòng MIRROR (H2).
+ Bấm vào nút tam giác của chiếc điều khiển bên phải 3 lần (H3)
+ Kết quả màn hình máy chiếu sẽ trở lại mặc định không bị lộn ngược nữa.

Xem thêm: Sửa máy chiếu bình dương

Trên đây là hiện tượng và cách xử lý nhanh nhất để khắc phục tình trạng máy chiếu bị đảo ngược hình ảnh. Khi bạn gặp bất cứ một lỗi máy chiếu nào hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa máy chiếu Đại Phát Care để được tư vấn cách xử lý nhanh nhất.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon