Hình ảnh chất lượng hàng đầu mọi lúc mọi nơi với ViewSonic X10-4K.

ViewSonic X10-4K là sản phẩm máy chiếu thế hệ mới của ViewSonic được nhiều người tin dùng. ViewSonic Corp, nhà cung cấp giải pháp  hàng đầu toàn cầu, giới thiệu dòng máy chiếu giải trí gia đình thông minh X Series có khả năng tương thích Amazon và Google Voice Control. Các X10-4K và X1000-4K đang LED chiếu dựa trên công nghệ được thiết kế cho tuổi thọ và quyến rũ người xem với hình ảnh lớn và âm thanh lớn. Với thiết kế sản phẩm thời trang, loa Harmon Kardon tích hợp và công nghệ thông minh tích hợp, ViewSonic X Series mang đến giải pháp giải trí gia đình hiện đại.

Chất lượng hình ảnh hàng đầu cùng máy chiếu ViewSonic X10-4K  HDR

Mặc dù máy chiếu 4K HDR hiện đã có mặt rộng rãi, nhưng việc tìm kiếm một chiếc nhỏ gọn và di động như ViewSonic  X10-4K là không dễ dàng. Máy chiếu 4K nhỏ gọn và nhẹ này hoàn chỉnh với tay cầm và lý tưởng để mang từ phòng này sang phòng khác hoặc thậm chí bên ngoài.

Máy chiếu ViewSonic X10 – 4K cho ra hình ảnh chi tiết và lớn – 4K UHD

Nhờ độ phân giải Ultra HD 4K, máy chiếu ViewSonic  X10-4K này mang đến nội dung sống động với chi tiết, màu sắc và độ tương phản tuyệt vời cho trải nghiệm xem hoàn toàn đắm chìm. Với 8,3 triệu pixel, X10-4K không chỉ có độ chi tiết tuyệt vời, nó còn cho phép bạn ngồi gần màn hình hơn mà không làm mất hình ảnh rõ nét.

ViewSonic X10 - 4K

Máy chiếu ViewSonic X10 – 4k tăng cường HDR

Hoạt động cùng với các độ phân giải UHD 4K, HDR (High Dynamic Range) và Rec.709 làm cho hình ảnh trông giống như thật và tự nhiên hơn. HDR tiết lộ chi tiết trong bóng tối và kết cấu tinh tế trong các màu sắc trước đây trông chắc chắn. Với HDR, hình ảnh đơn giản là thực tế hơn bao giờ hết. Chính vì thế, ViewSonic X10-4K là dòng sản phẩm tăng cường HDR phù hợp nhất được nhiều người lựa chọn và tin tưởng

Máy chiếu ViewSonic X10 – 4k Siêu sáng cho mọi điều kiện ánh sáng trong phòng

Với 2400 ANSI Lumens siêu sáng, ViewSonic  X10-4K không chỉ cung cấp màu sắc tươi sáng và sống động mà còn có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện ánh sáng. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày với màn cửa hoặc rèm mở, máy chiếu ViewSonic X10- 4K này có thể tạo ra một hình ảnh chi tiết và có thể xem được – nhờ vào độ sáng giật gân của nó.

ViewSonic X10-4K

Máy chiếu ViewSonic X10 – 4k cho ra âm thanh Chất lượng tích hợp của Harman Kardon

Với âm thanh của Harman Kardon, hệ thống loa tích hợp cho âm thanh sắc nét và mạnh mẽ. Với cả đầu ra tương tự (3,5mm) và đầu ra kỹ thuật số quang học, bạn cũng có thể dễ dàng liên kết với một loạt các âm thanh, hệ thống AV và Hi-Fi để nâng cao chất lượng âm thanh.

Máy chiếu ViewSonic X10 – 4k tích hợp chế độ TV thông minh và Wi-Fi

Máy chiếu tích hợp Có giao diện Smart TV tích hợp, thật dễ dàng truyền phát một loạt các chương trình TV từ các nhà cung cấp nội dung phổ biến. Wi-Fi tích hợp cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng phổ biến, như Netflix và YouTube, thông qua cửa hàng Android Aptoide.

ViewSonic X10 – 4k có khả năng tương thích bằng giọng nói

Thích hợp để sử dụng với cả thiết bị Amazon Alexa và Google Assistant, bạn có thể liên kết máy chiếu X10-4K với ngôi nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói của mình. Sau khi kết nối, hãy vận hành các chức năng cơ bản chỉ bằng cách nói với trợ lý giọng nói của bạn.

Máy chiếu ViewSonic X10- 4k tích hợp Sạc đôi HDMI, HDCP2.2 và USB

Với kết nối HDMI kép – cả HDMI2 và HDCP2.2 tương thích – X10-4K được trang bị tốt để xử lý các nguồn đầu vào của bạn. Ba ổ cắm USB cho phép bạn kết nối một loạt các thiết bị đa phương tiện. Ngoài ra còn có đầu ra nguồn USB trên một USB – hoàn hảo để giữ cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn được sạc trong khi sử dụng.

Video giới thiệu máy chiếu ViewSonic X10 – 4k

Máy chiếu ViewSonic X10 – 4k tinh tế sang trọng và vô cùng tiện lợi.

Video giới thiệu máy chiếu ViewSonic X10 – 4k+

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon