ViewSonic cho ra mắt máy chiếu siêu hot tại Ấn Độ

ViewSonic ra mắt ba máy chiếu mới ở Ấn Độ: ViewSonic x10-4k, ViewSonic M1 Plus  và LS800HD

ViewSonic , một công ty nổi tiếng với màn hình LED và máy chiếu. Công ty này đã đưa ra một loạt các máy chiếu ở Ấn Độ bao gồm: ViewSonic x10-4k, ViewSonic M1 Plus  và LS800HD.

Hiện tại, công ty đã ra mắt ba máy chiếu mới trong nước là X10-4K, M1 Plus và LS800HD. Hai trong số đó là dành cho giải trí gia đình trong khi thứ ba là máy chiếu lắp đặt chuyên nghiệp.

ViewSonic X10-4K máy chiếu LED có khả năng chiếu ở độ phân giải lên tới 4K. Thiết bị đi kèm với một tay cầm giúp mang theo dễ dàng hơn và có tiêu cự ống kích ngắn, cho phép sử dụng linh hoạt.

Tính năng chính của X10-4K từ ViewSonic là kết nối WiFi và HĐH tích hợp cho phép thiết bị kết nối với các dịch vụ trực tuyến như YouTube để truyền phát trực tiếp nội dung của chúng. Tuổi thọ hoạt động của X10-4K được khẳng định là lên tới 30.000 giờ, với độ sáng lên tới 2.400 lumens.

ViewSonic cũng đã ra mắt M1 Plus, đây là sản phẩm kế thừa cho ViewSonic M1. Máy chiếu mới đi kèm với nhiều nâng cấp khác nhau so với người tiền nhiệm bao gồm độ phân giải full HD, loa Harman Kardon tích hợp và 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ. ViewSonic tuyên bố pin trên thiết bị sẽ kéo dài tới sáu giờ. công nghệ LED cung cấp tới 30.000 giờ sử dụng. M1 + nặng chưa đến hai pound, và thiết kế nhỏ gọn và nhẹ giúp dễ dàng mang theo. Với cường độ sáng 300 Ansi Lument và độ tương phản 120.000: 1, ViewSonic M1 + cũng bao gồm loa Harman Kardon kép. Với nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm kết nối không dây Bluetooth, HDMI, USB 2.0 và USB Type C, Audio Out và đầu đọc thẻ MicroSD, M1 + là một thiết bị tuyệt vời để chia sẻ và xem nhiều nội dung đa phương tiện.

Cuối cùng, sản phẩm thứ ba được ra mắt là ViewSonic LS800HD. Máy chiếu có độ phân giải Full-HD và được phát triển để sử dụng chuyên nghiệp, chẳng hạn như trong không gian văn phòng hoặc khán phòng. Tất cả ba máy chiếu dự kiến ​​sẽ được bán ở Ấn Độ trong vài tuần tới.

Video 3 máy chiếu mới nhất hiện nay:

nguồn: theindianwire.com

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon