Phần mềm chấm công Ronald Jack là một trong những phần mềm chấm công phổ biến tại thị trường Việt Nam và khá dễ sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn khai báo phòng ban trên phần mềm chấm công Ronald Jack v3.0

Hướng dẫn khai báo phòng ban trên phần mềm chấm công Ronald Jack V3.0

Phần mềm chấm công Ronald Jack là một trong những phần mềm chấm công phổ biến tại thị trường Việt Nam và khá dễ sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn khai báo phòng ban trên phần mềm chấm công Ronald Jack V3.0
Ronald Jack v3.0
Hiện nay bởi lẽ với thương hiệu máy chấm công Ronald Jack đã quá quen thuộc với người dùng việc nam khi nói về máy chấm công. “Tới 90% người dùng chọn hãng RONALD JACK” là sản phẩm để phục vụ các nhu cầu quản lý tính công cho doanh nghiệp. Hiện nay phần mềm chấm công công Ronald Jack  có 2 phiên bản được sử dụng phổ biến: Ronald Jack V2, Ronald Jack V3. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khai báo phần mềm máy chấm công Ronald Jack V3.0.

Hướng dẫn khai báo phần mềm máy chấm công Ronald Jack V3.0

Bước 1: Nhấn vào “Tùy chỉnh”
Bước 2: Nhấn “Sơ đồ quản lý”
Bước 3: Nhấn vào “Công ty” sau đó đặt tên công ty sau đó nhấn “Cập nhật”

Hướng dẫn khai báo phần mềm máy chấm công

Bước 4: Chọn “Khu vực”, chọn “Thêm mới” sau đó chọn tên cho khu vực

Bước 5: Nhấn chọn “Phòng ban” và “chức vụ” cho các khu vực sau đó kiểm tra lại các khu vực

Bước 6: Chọn nhân viên  => nhân viên mới=> chuyển nhân viên => chọn vị trí cần chuyển tới => Đồng ý

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cài đặt của máy chấm công Ronald Jack V3.0

Video hướng dẫn khai báo phòng ban trên phần mềm chấm công Ronald Jack Software V3.0

Các điểm nổi bật về phần mềm Ronald Jack V3.0

Phần mềm chấm công Ronald Jack V3.0 là một trong những phần mềm chấm công tiên tiến và hiện đại nhất bây giờ. Phần mềm chấm công Ronald Jack V3.0 có mặt hầu hết ở mọi công ty. Vậy, máy chấm công Ronald Jack V3.0 sở hữu những ưu điểm nổi bật gì ?

  • Tự động tìm kiếm máy chấm công trong mạng LAN để kết nối (những người sử dụng không biết về IT cũng có thể kết nối máy chấm công được)
  • Phần mềm có thể cài đặt thời gian tự động tải dữ liệu về máy tính, đến giờ là dữ liệu chấm công sẽ được tự động tải về máy tính, giảm bớt rất nhiều thao tác của người chấm công.
  • Phần mềm có thể cài đặt dễ dàng và nhanh chóng chỉ vài lượt click
  • Tương thích với hầu hết tất cả các hệ điều hành Window hiện nay
  • Phần mềm chấm công Ronald phân tích và tổng hợp công hành chính, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần (chúng ta tùy chọn cho Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần), công ngày nghỉ Lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…
  • Phần mềm giúp chúng ta khai báo luật chấm công chung và lập thành các lịch trình, mỗi lịch trình chứa đựng từ  1 đến 10 ca làm việc. Các lịch trình và ca làm việc được sắp xếp  cho từng nhân viên theo từng ngày trong chu kỳ hàng tuần.

Bạn có thể tham khảo danh sách trọn bộ hướng dẫn sử dụng phần mềm Ronald Jack V3.0 Tại Đây

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị cũng như cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack V3.0

Phần mềm Ronald Jack v3.0 hỗ trợ tính công cho các máy chấm công khác nhau như: Ronald jack , Aikyo… Phần mềm dễ tích hợp với máy chấm công chính hãng. Bạn có thể liên hệ số 19002281 để được hỗ trợ.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon