Newline tiết lộ các giải pháp hợp tác tại InfoComm SEA 2019

Newline Interactive, thương hiệu màn hình tương tác hàng đầu thế giới, công bố các giải pháp hợp tác của nó đối với thị trường kinh doanh và giáo dục tại Infocomm Đông Nam Á năm 2019.

 

Màn hình tương tác thông minh và trực quan được cung cấp bởi Newline TRUTOUCH X series và VN loạt đã được chứng minh từ ngày 15 tháng 5 ngày đến thứ 17 tại gian hàng # D06 tại Trung tâm triển lãm và thương mại quốc tế Bangkok (BITEC).

Newline tiết lộ các giải pháp hợp tác tại InfoComm SEA 2019

 

Allie Liu, phó giám đốc của Newline APAC cho biết, New Newline đã cam kết cung cấp các giải pháp cộng tác trực quan, hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng công nghệ chưa từng có do Newline cung cấp, bao gồm liên kết quang, nhận dạng đối tượng, giao diện người dùng trực quan và nhiều hơn nữa, sẽ thay đổi trải nghiệm hợp tác trên khắp Đông Nam Á.

TRUTOUCH X series

 

TRUTOUCH X series là một giải pháp tất cả trong một cho sự hợp tác, nhập vai, thống nhất và hiệu quả. Được trang bị PC OPS tích hợp, công nghệ cảm ứng thông minh, độ phân giải 4K UHD, hai camera, dàn micro và loa, dòng TRUTOUCH X được thiết kế cho trải nghiệm hợp tác tiên tiến mang đến cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh để phát triển và toàn cầu hóa.

TRUTOUCH sê-ri VN

 

TRUTOUCH VN được thiết kế để trở thành trải nghiệm người dùng trực quan gợi lên cảm hứng. Với công nghệ cảm ứng nhạy hơn, độ phân giải 4K UHD và tính chất không độc quyền của nó, dòng TRUTOUCH VN cho phép cộng tác không giới hạn.

Giới thiệu về Newline Interactive

 

Có trụ sở tại Plano, Texas, Newline Interactive là nhà cung cấp màn hình cảm ứng tương tác và phần mềm sáng tạo hàng đầu giúp tăng năng suất và cho phép cộng tác. Newline Interactive phát triển các sản phẩm giúp các tổ chức trong một loạt các thị trường dọc bao gồm dịch vụ tài chính, giáo dục, y tế, thực thi pháp luật, sản xuất, đô thị và dịch vụ pháp lý.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon