Newline Interactive và Giải pháp hợp tác mới trong APAC tại Intel Partner Connect

Newline Interactive , thương hiệu màn hình tương tác hàng đầu, đã thể hiện  cam kết của mình trong việc đưa các giải pháp cộng tác tiên tiến vào thị trường APAC bằng cách tham gia sự kiện Kết nối đối tác Intel tại Sydney vào ngày 14 đến 16 tháng 5.

Allie Liu, Phó Tổng Giám đốc của Newline APAC cho biết, đó là vinh dự lớn nhất của chúng tôi khi đưa Intel trở thành một trong những đối tác kinh doanh mạnh nhất của chúng tôi kể từ năm 2018. Tôi tin rằng việc tham gia Kết nối đối tác Intel không chỉ mang đến cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác cộng tác có giá trị nhất của Intel, mà còn chứng minh rằng sự hợp tác giữa Newline và Intel đang đáp ứng mục tiêu chung của chúng tôi là cung cấp thị trường, đẳng cấp thế giới đã có các giải pháp IoT cho khách hàng trong khu vực APAC.
Newline Interactive
Newline đã được thúc đẩy trong khu vực APAC, một số triển khai quy mô lớn của hệ thống cộng tác hợp nhất TRUTOUCH X Series. Tất cả có trong màn hình tương tác kết hợp thiết bị hội nghị truyền hình tích hợp bộ xử lý Intel mạnh mẽ để cung cấp khả năng cộng tác tốt hơn tại nơi làm việc. Khi nhu cầu hợp tác nhanh chóng, hiệu quả và sáng tạo tăng lên, Newline TRUTOUCH X Series được người dùng đánh giá là sản phẩm mạnh mẽ, sử dụng công nghệ tiên tiến và được thiết kế để dễ sử dụng.
Newline Interactive

Giới thiệu về Newline Interactive

Có trụ sở tại Plano, Texas, Newline Interactive là nhà cung cấp màn hình cảm ứng tương tác và phần mềm sáng tạo hàng đầu giúp tăng năng suất và cho phép cộng tác. Newline Interactive phát triển các sản phẩm giúp các tổ chức trong một loạt các thị trường bao gồm dịch vụ tài chính, giáo dục, y tế, thực thi pháp luật, sản xuất, đô thị và dịch vụ pháp lý.

Giới thiệu về Liên minh Giải pháp Internet vạn vật Intel®

Từ các thành phần mô-đun đến các hệ thống sẵn sàng cho thị trường, Intel và hơn 400 công ty thành viên toàn cầu của Intel® Internet of Things Solutions Alliance cung cấp các giải pháp có thể mở rộng, có thể tương tác để tăng tốc triển khai các thiết bị thông minh và phân tích đầu cuối. Sự hợp tác chặt chẽ với Intel cho phép các thành viên Liên minh đổi mới với các công nghệ mới nhất, giúp các nhà phát triển đưa ra các giải pháp đầu tiên trên thị trường.
Tìm hiểu thêm tại:intel.com/iotsolutionsalliance.
Chi tiết bài viết: Tại đây
Cập nhật các tin tức về NewLine: Tại đây
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon