THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRIỂN LÃM ICT COMM 2019 TẠI VIỆT NAM

ITCCOMM là sự kiện thường niên được đón chờ nhất trong năm về ngành công nghệ thông tin- Vietnam ICT COMM 2019.

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Từ ngày 6-8/6/2019, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra “Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông”. AVer đã thành công trong Taiwan Excellence 2019 để có mặt trong tour triễn lãm năm nay tại Việt Nam. Dừng chân tại gian hàng triển lãm của Taiwan Excellence (K1-K8 L1-L8) để xem các thiết bị công nghệ trong lớp học và thiết bị hội họp từ xa mới nhất AVER; Bạn có thể sử dụng AVer để nâng cao chất lượng và hiệu quả của sự truyền thông hợp tác trong doanh nghiệp của bạn. Những người tham dự triển lãm có thể trải nghiệm thực tế sử dụng các thiết bị công nghệ của AVer tại Gian hàng Taiwan Excellence (K1-K8 L1-L8).
THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRIỂN LÃM ICT COMM 2019 TẠI VIỆT NAM
Lớp học trở nên sống động và tạo sự gắn kết với Màn hình tương tác thông minh AVer CP và Camera thu hình vật thể F70W. Màn hình tương tác AVer CP có hệ điều hành Android dễ sử dụng và cung cấp giao diện quen thuộc cho cả học sinh và giáo viên. Kết nối và chia sẻ tài liệu kỹ thuật số đến các thiết bị học sinh hoặc học sinh trực tiếp làm bài với AVer CP ở phía trước lớp để mọi người cùng xem. Camera thu hình vật thể F70W cung cấp khả năng trình bày vượt trội với hình ảnh Full HD1080p rõ nét và tích hợp hoàn toàn với Phần mềm lớp học A+ Suite để học sinh có thể học và tương tác trực quan hơn với giáo viên qua các tài liệu số. AVer CP và F70W biến lớp học thông thường thành một lớp học kỹ thuật số thông minh.

SVC500 là hệ thống hội nghị truyền hình kết nối 6 điểm cầu Full HD, hỗ trợ nâng cấp lên đến 16 điểm cầu mà không cần MCU. SVC500 được trang bị giao thức Omni-Protocol cho WebRTC, Skype for Business, SIP và H.323, cung cấp cho người dùng khả năng truyền thông hợp tác đa dạng và dễ sử dụng hơn. SVC500 với chức năng phát trực tiếp, giúp người dùng có thể thông qua vài thao tác thiết lập đơn giản là có thể chia sẻ trực tiếp ngay video, báo cáo, bài thuyết trình, nội dung v.v trên Youtube, Facebook. Hỗ trợ xuất hai màn hình trình chiếu giúp cung cấp cho người dùng trải nghiệm hội nghị truyền hình thuận tiện chưa bao giờ có.

Soundbar Video VB342 phù hợp với các phòng họp nhóm và vừa với thiết kế hiện đại nổi bật và các tính năng như video 4K Ultra HD, zoom 4X và giảm nhiễu 2D. Một camera 4K cung cấp hình ảnh UHD cùng với khả năng PTZ, chất lượng âm thanh được tối ưu hóa với phạm vi thu âm 4 mét từ hai micrô đơn hướng để mang lại cho mọi người tham gia cuộc họp từ xa chất lượng tuyệt vời sống động như thật. Tiếp theo, khám phá CAM340 – thật hoàn hảo cho các phòng nhóm hoặc tại bàn, duy trì liên lạc rõ ràng với camera Pan Tilt Zoom (PTZ) và hệ điều hành cắm và chạy qua cổng USB.

Cuối cùng, trải nghiệm gói hội nghị truyền hình hoàn chỉnh với VC520+ , bao gồm camera PTZ full HD 1080p và loa ngoài 360° với ba micrô đơn hướng. Lên đến 10 điểm cài đặt trước máy ảnh linh hoạt cho cuộc họp của bạn, cho phép bạn chuyển đổi giữa các góc và cận cảnh chỉ bằng một nút nhấn. VC520+ phù hợp với phòng họp vừa và lớn, đặc biệt phù hợp cả cho lớp học từ xa.

Giới thiệu qua về thương hiệu nổi tiếng Aver:

Aver là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh. Aver tự hào đã nhận hơn 100+ giải thưởng thiết kế và nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh của Aver được triển khai trong hơn 500.000 phòng học trên toàn cầu. Các giải pháp truyền thông hợp nhất của Aver giúp các doanh nghiệp kết nối, giao tiếp và cộng tác tại hơn 30.000 hội nghị trên toàn cầu.

Với niềm tin rằng công nghệ truyền cảm hứng cho cách chúng ta kết nối và cộng tác với người khác, Aver đặt giá trị lớn vào sức mạnh của truyền thông trực quan và cố gắng mang mọi người đến với nhau để giúp họ đạt được những điều tuyệt vời trong thế giới toàn cầu hóa.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon