Màn hình tương tác Horion mang lại lợi ích như thế nào cho ngành xây dựng, kiến trúc và thiết kế

Trong môi trường kinh doanh hiện đại, việc hiểu rõ nhu cầu của lực lượng lao động đồng thời thể hiện rõ ràng những kỳ vọng của bạn là rất quan trọng. Tại Đại Phát, chúng tôi hiểu sâu sắc những vấn đề phức tạp trong vận hành, đặc biệt là những vấn đề trong ngành xây dựng, kiến ​​trúc và thiết kế.

Với màn hình tương tác Horion mà chúng tôi đang phân phối là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp những cơ hội tuyệt vời để xây dựng và cung cấp các bài thuyết trình hiệu quả cho khách hàng và thành viên nhóm của bạn. Với các công cụ cộng tác, chia sẻ màn hình và chú thích liền mạch, được hỗ trợ bởi màn hình 4K UHD khiến việc giao tiếp trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng và thiết kế

Trong một thế giới nơi hàng triệu đô la được chi cho việc thiết kế và xây dựng các tòa nhà có thể trụ vững trước thử thách của thời gian, các nhà lãnh đạo trong ngành phải có quyền tiếp cận với công nghệ tốt nhất hiện có.

Kiến trúc sư và kỹ sư có thể hưởng lợi từ Màn hình Horion bằng cách giới thiệu tới khách hàng của họ những thiết kế phức tạp nhất, đồng thời ghi lại mọi phản hồi một cách liền mạch. Bạn có thể chiếu thiết kế hoặc bản thiết kế từ máy tính xách tay của mình lên màn hình bằng phần mềm thiết kế ưa thích của bạn. Giờ đây, các kiến ​​trúc sư có thể thao tác các mô hình 3D cho thiết kế của họ bằng cách sử dụng chức năng cảm ứng nhạy, chất lượng cao của bảng điều khiển.

Tại sao nên đầu tư vào màn hình tương tác Horion

Trong bối cảnh công nghệ thay đổi nhanh chóng, có thể khó biện minh cho việc đầu tư vào một sản phẩm công nghệ cụ thể giữa vô số lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, những nhà lãnh đạo sâu sắc trong ngành hiểu được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa nguồn lực trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Trong bối cảnh ngày càng phát triển này, màn hình tương tác Horion là một tài sản quan trọng. Khoản đầu tư này sẽ mang lại lợi nhuận phi thường. Nó cung cấp các giải pháp để tăng năng suất, thúc đẩy hợp tác và tối ưu hóa hiệu quả của việc sắp xếp công việc kết hợp, trong khi vẫn có giá cả phải chăng – một yếu tố then chốt tác động đến lợi nhuận.

Tích hợp liền mạch

Mỗi nơi làm việc đều có cách tiếp cận riêng để mua sắm, triển khai và tùy chỉnh các giải pháp phần cứng và phần mềm theo thời gian. Màn hình tương tác thông minh Horion được thiết kế để kết nối hoàn hảo giữa giải pháp phần cứng và phần mềm mà hiện bạn đang có.

Cho dù bạn sử dụng bộ Autodesk, Bluebeam hay bất kỳ phần mềm nào ở giữa thì việc chia sẻ phần mềm hiện có của bạn với Horion đều rất đơn giản và thuận tiện, tránh mất thời gian trong việc xem hướng dẫn sử dụng hay phải làm chủ các giao diện mới. Màn hình hiển thị cung cấp trải nghiệm xem mô hình 3D chưa từng có, khiến khách hàng dễ dàng hình dung hơn về kết quả cuối cùng của sản phẩm.

Horion kết hợp hoàn hảo phần cứng hiện có của bạn và nâng cao chất lượng bài thuyết trình thông qua khả năng hội nghị truyền hình. Điều này cho phép người thuyết trình tương tác trong khi tham gia cộng tác ở thời gian thực, khiến nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho không gian phòng họp hoặc hội nghị của bạn.

Phòng họp

Các doanh nghiệp có thể tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn, có sự ảnh hưởng, thu hút bằng cách sử dụng màn hình tương tác Horion, đảm bảo cung cấp thông tin và đào tạo nhất quán cho tất cả nhân viên một cách toàn diện nhất. Đã không còn tình trạng nhân viên tụ tập quanh một chiếc máy tính xách tay hoặc thụ động xem các bài thuyết trình tĩnh được chiếu trên màn hình. Thay vào đó, nhân viên sẽ được trực tiếp chứng kiến qua màn hình sống động và có sự tương tác đôi bên.

Trình bày với khách hàng

Bằng cách sử dụng màn hình có độ phân giải cao cùng chất lượng âm thanh vượt trội, các chuyên gia kinh doanh có thể tạo ra các bài thuyết trình ấn tượng cho khách hàng, để dẫn tới kết quả như thỏa thuận. Trải nghiệm cảm ứng đầu ngành này cho phép nhân viên kết nối trực tiếp với khách hàng, chú thích lại nhu cầu và mong muốn của họ theo thời gian thực.

Các bài thuyết trình có thể bắt nguồn từ văn phòng hoặc nhà riêng, tạo điều kiện kết nối dễ dàng với bất kỳ thiết bị tại chỗ nào. Đối với các thiết lập tại văn phòng, nhân viên có thể khai thác các công cụ toàn diện của Horion để tinh chỉnh và làm phong phú thêm bài thuyết trình, đồng thời cung cấp các bài thuyết trình tương tác, chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây là điều nằm trong khả năng thực hiện của Horion khiến doanh nghiệp tăng năng suất vượt trội so với quá khứ.

Trải nghiệm người dùng nâng cao

Horion được đánh giá là sản phẩm trực quan và thân thiện với người dùng, màn hình cung cấp nhiều chức năng tùy chỉnh khác nhau để làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng như chú thích, chụp ảnh màn hình hay chia sẻ màn hình. Nó đảm bảo các ghi chú quan trọng được lưu giữ và chia sẻ trong toàn bộ nhóm, ngăn ngừa mọi thông tin quan trọng bị mất. Với khả năng phản hồi đặc biệt, người dùng có thể mong đợi trải nghiệm cực kỳ thú vị giúp tăng năng suất và thúc đẩy văn hóa nơi làm việc tích cực.

Khả năng chi trả màn hình Horion

Các nhà lãnh đạo ngành hiểu rằng ứng dụng công nghệ tại nơi làm việc sẽ giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, màn hình phẳng tương tác yêu cầu chi phí sau mua ít hơn đáng kể và yêu cầu bộ phận CNTT ít phải bảo trì liên tục hơn. Nhờ giao diện trực quan dễ sử dụng, nhân viên chỉ cần đào tạo tối thiếu 1 cho đến 2 buổi.

Liên hệ với Đại Phát chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon