DAI PHAT CORP BỔ NHIỆM TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm bà Dương Thị Ngọc Ngà – Thành Viên Hội đồng quản trị (Phó Tổng giám đốc Công Ty) giữ chức vụ Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát.

Theo quyết định kể từ ngày 20/03/2024, bà Dương Thị Ngọc Ngà sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc và chịu trách nhiệm quản lý, điều hành mọi hoạt động của Công Ty.

 Bà Dương Thị Ngọc Ngà – Tân Tổng Giám đốc công ty

✨ Phát biểu tại buổi lễ, Bà Dương Thị Ngọc Ngà đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự tin tưởng và tín nhiệm của Hội đồng quản trị cũng như toàn thể Cán bộ trong công ty. Bà đã hứa sẽ quyết tâm thực hiện thành công sứ mệnh của doanh nghiệp, phấn đấu đưa thương hiệu DAI PHAT CORP,. lớn mạnh và phát triển trên thị trường Việt Nam.

  Chủ tịch HĐQT Phùng Xuân Khoa Quyết định bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc Dương Thị Ngọc Ngà
Trao Quyết định bổ nhiệm ông Phùng Xuân Khoa – Chủ tịch Hội đồng quản trị tin tưởng với cương vị mới Bà Dương Thị Ngọc Ngà sẽ phát huy được sự đoàn kết nội bộ của tập thể Ban lãnh đạo cũng như toàn thể Cán Bộ trong công ty. Ông cũng nhấn mạnh với bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong quá trình điều hành tân Tổng giám đốc sẽ đưa công ty Đại Phát phát triển bền vững và lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực.
Trước khi được bổ nhiệm lên vị trí Tổng Giám đốc công ty Đại Phát, bà Dương Thị Ngọc Ngà đã có những dấu ấn thành công ấn tượng trong hoạt động kinh doanh của công ty khi giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc.

🔥 Hy vọng với chặng đường 14 năm gắn bó đây sẽ là tiền đề cho tân Tổng giám đốc có những thành công mới, những chiến công vang dội đưa DAI PHAT CORP ngày càng phát triển!

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon