Máy chiếu 4k giải trí tại gia với giá phải chẳng cùng máy chiếu ViewSonic PX727

Máy chiếu 4K là một trong những sản phẩm máy chiếu phổ biến nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thưởng thức hình ảnh 4k ở nhà cùng máy chiếu ViewSonic PX727 với cấu hình khá cao cho ra hình ảnh vô cùng sắc nét.

Hình ảnh chi tiết đáng kinh ngạc trên màn hình lớn, với UHD của máy chiếu 4K

Nhờ độ phân giải Ultra HD 4K, máy chiếu ViewSonic 4K này mang nội dung đến cuộc sống với chi tiết, màu sắc và độ tương phản tuyệt vời để có trải nghiệm xem hoàn toàn sống động. Với 8,3 triệu điểm ảnh, PX727-4K không chỉ tuyệt vời chi tiết, nó còn cho phép bạn ngồi gần màn hình hơn mà không làm mất hình ảnh rõ nét.

Máy chiếu 4K

Máy chiếu 4k ViewSonic 4K hỗ trợ HDR nâng cao

Máy chiếu với độ phân giải 4K UHD, các chuẩn HDR (High Dynamic Range) và Rec.2020 cho ra hình ảnh tự nhiên hơn, với HDR, hình ảnh đơn giản hơn thực tế hơn bao giờ hết.

Máy chiếu 4K: ViewSonic PX727 với Độ sáng vượt Trội

ViewSonic PX727 tự hào cho ra hình ảnh đẹp với độ sáng tuyệt vời 2200 ANSI Lumens, PX727-4K không chỉ cung cấp các màu tươi sáng và sống động mà còn có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện ánh sáng. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày với màn cửa hoặc rèm mở, máy chiếu 4K ViewSonic này có thể tạo ra hình ảnh có thể xem chi tiết – nhờ độ sáng vượt trội của nó.

Máy chiếu 4K

Máy chiếu 4K: Máy chiếu ViewSonic PX727 sử dụng SuperColor cho độ chính xác đẳng cấp hàng đầu

Công nghệ SuperColor của ViewSonic cung cấp dải màu rộng hơn các máy chiếu DLP thông thường, đảm bảo bạn có được hình ảnh thực tế nhất có thể. Dù được sử dụng trong môi trường tối hoặc sáng, PX727-4K đảm bảo hiệu suất màu sắc trung thực.

Máy chiếu 4K có cổng HDMI, HDCP2.2 và USB charging

Với kết nối HDMI đôi, bao gồm một kết nối HDCP2.2 cho các nguồn UHD 4K, PX727-4K được trang bị tốt để xử lý các nguồn đầu vào của bạn. Ngoài ra còn có đầu ra nguồn USB – hoàn hảo để kết nối thiết bị TV thông minh như Roku và cấp nguồn điện mà không cần nguồn điện riêng biệt.

PX747-4K đi kèm với một điều khiển từ xa có đèn nền giúp máy chiếu hoạt động đơn giản, đặc biệt là trong bóng tối.

Máy chiếu 4K

Máy chiếu 4k Viewsonic PX727 mang lại hiệu suất màu lâu dài

Được xây dựng trên công nghệ DLP toàn kỹ thuật số, thiết bị DMD (Digital Micromirror) có thể tạo lại tài liệu nguồn đến của nó với mỗi trải nghiệm chiếu sẽ không phai mờ theo thời gian. Do đó, máy chiếu DLP ViewSonic hầu như loại bỏ sự suy giảm hình ảnh và mang lại hiệu suất màu mới cho mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật đầy đủ của máy chiếu ViewSonic PX727 tại đây.

Máy chiếu 4k ViewSonic với chế độ bảo hành cực tốt

– Bảo hành 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.
– Cam kết đổi máy mới trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất kho (Trường hợp do lỗi của nhà sản xuất).
cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết: bạn có thể mua máy chiếu ViewSonic trên các đại lý máy chiếu trên toàn quốc.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon