Những ứng dụng thiết thực của máy chiếu M1 trong đời sống

Máy chiếu đã quá phổ biến đối với người dùng Việt Nam, Hôm Nay chúng tôi giới thiệu những ứng dụng thiết thực của máy chiếu ViewSonic M1 vào trong đời sống của chúng ta

1. Giới thiệu máy chiếu siêu di động ViewSonic M1

ViewSonic nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh toàn cầu hàng đầu thế giới vừa tung ra thị trường máy chiếu LED siêu di động M1 tích hợp loa kép Harman KardonViewSonic M1 là một chiếc máy chiếu di động thích hợp cho việc giải trí trong hầu hết mọi căn phòng. Với viên pin 4000mAh cho khả năng hoạt động liên tục trong tầm 6 giờ. Máy chiếu ViewSonic M1 có dung lượng bộ nhớ trong lên đến 16GB và công nghệ LED mang lại tuổi thọ sử dụng lên đến 30,000 giờ.

may chieu viewsonic 4k

Bạn có thể tham khảo thêm các tính năng và thông số máy chiếu ViewSonic M1 tại đây

2. Ứng dụng máy chiếu ViewSonic M1 trong Giải trí

Máy chiếu ViewSonic với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, lại có pin lưu điện có thể kéo dài đến 6 tiếng đồng hồ, dễ dàng cho di chuyển. Bạn có thể mang đi du lịch, chiếu ở bữa tiệc cùng mọi người.

may chieu phim mini

Cùng cả gia đình thưởng thức bộ phim ngay tại phòng ngủ, hoặc phòng khách mang không gian rạp chiếu phim ngay tại nhà yêu dấu của bạn.

Đặc biệt máy chiếu ViewSonic M1 có chế động tự động tạm nghỉ khi có vật thể lạ đến gần, rất an toàn cho trẻ nhỏ vì trẻ nhỏ rất hiếu động thấy những thứ lạ thường chăm chú chạy đến nhìn, như các mấy chiếu thông thường mà trẻ nhìn vào máy chiếu như vậy sẽ rất hại mắt của trẻ. Với ViewSonic bạn không còn lo vấn đề đó nữa.

may chieu mini ngoai troi

Máy chiếu ViewSonic m1 còn được ứng dụng trong chơi game, bạn có thể cùng bạn bè chơi game ở bất cứ không gian nào: tại nhà, ngoài trời…

3. Ứng dụng máy chiếu ViewSonic M1 trong giáo dục

Giáo dục ngày càng phát triển, việc trình chiếu khá phổ biến trong các lớp học hiện đại. ViewSonic M1 thiết kế dọn nhẹ dễ dàng mang đi trình chiếu trong các lớp học một cách tiện lợi.

may chieu cho lop hoc

Với bộ nhớ 16GB giáo viên không cần phải mang theo máy tính cồng kềnh kết nối dữ liệu và vẫn trình chiếu bình thường bằng việc coppy dữ liệu và máy chiếu.

4. Ứng dụng máy chiếu ViewSonic M1 trong kinh doanh

Bạn là nhà kinh doanh, hay phải đi thuyết trình, nếu nơi bạn thuyết trình ko có máy chiếu? bạn sẽ làm thế nào? đang trình chiếu bạn sẽ làm thế nào?

may chieu trong lop hoc

Mọi câu hỏi đặt ra đó đã được ViewSonic trả lời. Bạn dễ dang mang máy chiếu viewsonic m1 đi 1 cách dễ dàng với thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ cầm tay là được, hoặc cho vào cặp. ViewSonic với pin lưu điện có thể kéo dài đến 6 tiếng bạn có thể thoải mái trình chiếu hết bài thuyết trình mà không lo mất điện.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon