Ứng dụng máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W trong giáo dục

​Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750w là một chiếc máy chiếu tương tác thông minh được ứng dụng nhiều trong phòng học tương tác thông minh, lớp học, giảng đường trong Giáo Dục.

Thế giới ngày càng phát triển. Giáo dục là chủ đề chú trọng của các quốc gia trên thế giới. Việc sử dụng máy chiếu tương tác trong các phòng học tương tác thông minh kích thích trí phát triển của học sinh. Máy chiếu tương tác ViewSonic  PS750W siêu gần được ứng dụng khá nhiều trong các trường học quốc tế, và đang dần phổ biến ở các trường học Việt Nam.

1. Giới thiệu qua về máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W

Máy chiếu ViewSonic PS750W là giải pháp tổng thể cho việc trình chiếu trong lớp học, hoàn chỉnh với các mô đun tương tác, bộ giá treo tường và phần mềm tương tác. Với khả năng chiếu 100 ” từ khoảng cách chỉ 16cm, máy chiếu ViewSonic  PS750W đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ việc lắp đặt lớp học nào. Giải pháp tương tác tất cả trong một được lắp đặt nhanh chóng và sử dụng dễ sàng. Mô đun tương tác hỗ trợ và nhận diện ngón tay, cho phép người dùng làm việc linh hoạt.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết chức năng và cấu hình của máy chiếu ViewSonic PS750W tại đây.

2. Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W tăng sự tập trung chú ý của học sinh bằng cách cùng tương tác với giáo viên

Phần mềm ViewBoard dễ sử dụng của bạn viết, đánh dấu, chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu và hình ảnh trên màn hình theo thời gian thực.
Học sinh và giáo viên có thể cùng tương tác trên màn chiếu bằng tay hoặc bút tương tác hoặc cả 2 một cách linh hoạt.

Máy chiếu ViewSonic  PS750W tạo môi trường tương tác toàn diện; thu hút sự tập trung chú ý, tham gia của tất cả học sinh, kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh; tạo bài giảng phù hợp với nhu cầu của học sinh; giúp học sinh có thể dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh; khuyến khích học sinh xây dựng các khái niệm thông qua thực hiện và thử nghiệm; tạo bài học vui nhộn; nâng cao năng lực của học sinh và chuyên môn của giáo viên. Ngoài ra còn có thư viện tài liệu với đầy đủ công cụ hỗ trợ giáo viên soạn giáo án một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

3. Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W cung cấp hình ảnh sinh động sắc nét với màn hình kích thước lớn tạo ra sự thu hút cho học sinh

Máy chiếu ViewSonic PS750W là một giải pháp toàn diện để trình chiếu trong trường hợp, đầy đủ các module tương tác, bộ giá gắn tường và phần mềm bảng trắng kỹ thuật số. Với khả năng trình chiếu hình ảnh 100” từ một khoảng cách chỉ 0,16m* so với bề mặt chiếu, máy chiếu đủ linh hoạt để lắp đặt trong bất kỳ phòng học nào đồng thời có chức năng giữ cho tia chiếu ngoài tầm nhìn và loại bỏ bóng ảnh để cho hình ảnh không méo khi sử dụng trong lớp học. Giải pháp tương tác tất cả trong một tăng cường sự cộng tác trong lớp học và khắc phục được các vấn đề về lắp đặt. Giá gắn tường tùy chỉnh với khả năng lắp đặt nhanh chóng và điều chỉnh linh hoạt trang bị hệ thống căn chỉnh 3 trục. Module tương tác hỗ trợ và nhận tiếp xúc ngón tay, cho phép người dùng làm việc cộng tác trên các hình ảnh được trình chiếu. Phần mềm vBoard cho bảng trắng kỹ thuật số Windows cho phép tiếp cận nhiều công cụ giảng dạy tương tác và hỗ trợ giáo viên mang toàn bộ bài giảng từ lớp học này sang lớp học khác một cách dễ dàng thông qua tài khoản MyViewBoard.com.

Trình chiếu dọc lý tưởng để bắt đầu các cuộc thảo luận nhóm, làm cho các chủ thể trở nên hấp dẫn hơn và cho phép nhiều sinh viên cùng cộng tác vẽ và viết lên cùng màn hình phẳng. Ngăn PortAll™ của ViewSonic  PS750W được thiết kế ẩn một cách khéo léo giúp sử dụng dongle không dây và PC stick linh hoạt hơn và cho phép giáo viên trình chiếu nội dung bài học tùy chỉnh theo ý họ. ViewSonic  PS750W là giải pháp trình chiếu tương tác trọn gói tốt nhất để trình chiếu trong nhà trường và là giải pháp hoàn hảo để làm cho lớp học trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.
*Khoảng cách thực tế có thể thay đổi tùy theo các điều kiện môi trường.

Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750w Với độ phân giải WXGA (1280×800) cho ra hình ảnh chân thực sắc nét hoàn hảo. Thu hút được chú ý của học sinh, hình ảnh chân thật cho học sinh như được trại nghiệm thực tế.

Kích thước hiện thị màn chiếu ViewSonic  PS750W từ 87-120inch cho màn hình tương tác rộng, hình ảnh rõ ràng cho không gian lớp học rộng. Cho hình ảnh vô cùng rõ ràng sinh động tạo ra hướng khởi cho học sinh từ những hình ảnh đẹp và thực tế. Không gây ra sự nhàm chán của bài học.

4. Máy chiếu tương tác View Sonic PS750W giúp giáo viên chủ động trong bài giảng

Các bài giảng  được giáo viên chuẩn bị trước cùng các hình ảnh thực tế, các ví dụ, các bài toán hoặc các môn học khác được chuẩn bị kĩ càng trước khi giảng tạo ra sự chủ động trong bài giảng.

Máy chiếu tương tác thông minh ViewSonic  PS750W với độ phân giải WXGA máy chiếu cung cấp một giải pháp tương tác hoàn toàn hoàn hảo cho bất kỳ lớp học. Với một máy ảnh nhúng, cùng với một mô-đun rèm bằng laser kèm theo và bộ dụng cụ gắn tường, Máy chiếu tu+PS750W , lớn thay thế cho bảng trắng tương tác và hiển thị. Thấu kính siêu ngắn cho phép máy chiếu cách xa tường hoặc màn hình chỉ cách vài inch, làm cho nó linh hoạt đủ để gắn trên trần hoặc đơn giản đặt trên bàn. Phần mềm vBoard ® dễ sử dụng của ViewSonic cho phép người dùng viết, đánh dấu, chỉnh sửa và chuyển đổi các tài liệu và hình ảnh trên màn hình theo thời gian thực. PortAll ®, ngăn đựng  dongle HDMI / MHL được thiết kế gọn gàng, có tính năng tích hợp cáp micro USB để dễ dàng sạc – cho phép giáo viên trình bày nội dung bài học thú vị thông qua các thiết bị không dây và gậy PC. Để có một giải pháp chiếu phim tương tác đầy đủ, tất cả trong một, màn hình tương tác thông minh ViewSonic PS750W cung cấp mọi thứ bạn cần cho việc học tập tích cực và hấp dẫn trong lớp học.

5.Máy chiếu tương tác View Sonic PS750W tiết kiệm tối đa thời gian cho thầy và trò

  • máy chiếu ViewSonic  PS750W tích hợp sẵn camera màn hình giúp ghi lại các hoạt động cử chỉ trên màn hình bao gồm lời nói và chú thích tiện lợi cho phép lưu trữ bài giảng để học viên có thể xem lại. Học viên có thể xin lại bài giảng và xem lại, tiết kiệm thời gian giảng dạy
  • Học viên có thể chia sẻ công việc của họ cho giáo viên, được kiểm soát bởi giáo viên tiết kiệm thời gian giảng dạy nhờ ViewSonic  PS750W
  • Những tương tác thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn phát triển trí tuệ tốt hơn rút ngắn thời gian học tập, và tăng tính hiệu quả cuẩ giáo dục

Ưu điểm nổi bật của máy chiếu tương tác  ViewSonic  PS750W là tiết kiệm tối đa thời gian lên lớp cho giáo viên và học viên. Không có những lãng phí vô ích như những lần xóa bảng, những thao tác giảng giải cặn kẽ (ví dụ điển hình, thay vì phải tốn nhiều thời gian giảng giải cho học sinh quá trình cây hấp thụ nước, thì bạn có thể dẫn liên kết đến internet và chiếu quá trình đó lên bằng một đoạn video sống động, đảm bảo học sinh sẽ hiểu bài tốt hơn mà giáo viên cũng nhàn hơn rất nhiều).

Máy chiếu ViewSonic PS750W là dòng máy chiếu mang những tính năng phù hợp cho không gian giáo dục, hội họp,…khả năng trình chiếu siêu gần với khoảng cách chỉ từ 0,25m. Được tích hợp giải pháp tương tác trên máy chiếu giúp tăng sự trải nghiệm trong buổi thuyết trình, Modun tương tác hỗ trợ và nhận dạng chạm ngón tay, cho phép người dùng làm việc ngay trên các hình ảnh chiếu, phần mềm bảng trắng kỹ thuật số Bboard cho Windows cung cấp quyền truy cập vào các bài giảng thông qua tài khoảng MyViewBoard.com. PS750W là giải pháp hoàn hảo và phù hợp nhất cho việc trình chiếu tương tác cho các lớp học, phòng họp.

Video giới thiệu máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W

Bạn có thể tham khảo thêm: Ứng dụng máy chiếu tương tác trong phòng học thông minh Phòng học ngoại ngữ

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon