Giới thiệu tính năng nổi bật máy chiếu ViewSonic ® LS800WU

ViewSonic ® LS800WU WUXGA với nguồn chiếu laser cung cấp mọi thứ bạn cần cho màn hình lớn ở những địa điểm lớn. Nhờ công nghệ SuperColor ™, nội dung được đưa vào cuộc sống với màu sắc quyến rũ, đồ họa sắc nét và video tuyệt đẹp bất kể môi trường.

ViewSonic ® LS800WU WUXGA với nguồn chiếu laser cung cấp mọi thứ bạn cần cho màn hình lớn ở những địa điểm lớn. Cung cấp 5.500 lumens độ sáng cao, độ tương phản 100.000: 1, và nguồn sáng tối đa lên 30.000 giờ , máy chiếu lý tưởng cho khán phòng, giảng đường, phòng họp lớn, nhà thờ , và nhiều hơn nữa. Nhờ công nghệ SuperColor ™, nội dung được đưa vào cuộc sống với màu sắc quyến rũ, đồ họa sắc nét và video tuyệt đẹp bất kể môi trường. Có thể điều chỉnh zoom quang 1.65x rộng, keystone dọc / ngang, điều chỉnh 4 góc và tính năng thay đổi ống kính dọc / ngang cung cấp tính linh hoạt cao ngay cả trong những cài đặt khó khăn nhất. Nhờ bộ thu HDBT tích hợp, máy chiếu có khả năng nhận video và âm thanh HD không nén từ hơn 200 feet qua cáp mạng. Hơn nữa, chiếu góc nghiêng 360 độ, chế độ chân dung và hoạt động 24/7 cho phép hoạt động liên tục mà ko lo tắt máy. ViewSonic ®LS800WU là máy chiếu laser WUXGA lý tưởng cho các cài đặt chuyên nghiệp, địa điểm lớn và môi trường kinh doanh và giáo dục.

máy chiếu dành cho giải trí LS8000

ViewSonic ® LS800WU cho hình ảnh sáng trong không gian lớn

Nguồn sáng 5.500 lumens và độ tương phản cao, máy chiếu  tạo ra hình ảnh sáng trong không gian rộng lớn với ánh sáng xung quanh cao bao gồm phòng họp lớn, phòng hội nghị và khán phòng.

Máy chiếu ViewSonic ® LS800WU có tỷ lệ tương phản cực cao

Tỷ lệ tương phản cực cao 100.000: 1 tăng cường ngay cả những sắc thái màu xám tốt nhất – một đặc tính quan trọng để cung cấp sự rõ ràng và chi tiết tuyệt vời cho hình ảnh sắc nét.

ViewSonic ® LS800WU độ phân giải cao

* Hình ảnh trong tài liệu này được mô phỏng để phản ánh hình ảnh theo độ phân giải (hoặc sơ đồ) khác nhau chỉ cho mục đích trình diễn và có thể không phải là hình ảnh thực tế được hiển thị từ sản phẩm

ViewSonic ® LS800WU nguồn sáng Phosphor Laser lâu dài
Được thiết kế với công cụ quang học được đóng kín và nguồn ánh sáng phosphor laser kéo dài tới 30.000 giờ *, máy chiếu này mang lại hiệu suất sử dụng lâu dài, hầu như không cần bảo trì với tổng chi phí sở hữu thấp hơn tổng thể

ViewSonic ® LS800WU  độ bền cao đến 30.000 giờ

HĐBT ® Input

Với đầu vào HDBT tích hợp, máy chiếu này có thể nhận video và âm thanh HD thông qua cáp mạng đơn.

ViewSonic ® LS800WU hỗ trợ HĐBT

Định hướng 360 độ

Thiết kế chân xoay 360 độ cho phép máy chiếu được lắp đặt ở gần như bất kỳ vị trí nào, ở bất kỳ góc nào từ sàn đến trần nhà. Bạn có thể gắn máy chiếu thẳng xuống sàn của một triển lãm bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật, hoặc lắp máy chiếu ngược xuống ở góc 45 độ nếu cần.

Chiếu chế độ dọc

Máy chiếu này có thể được đặt ở vị trí thẳng đứng và hình ảnh dự án theo hướng dọc.

ViewSonic ® LS800WU chiếu dọc

ViewSonic ® LS800WU Khả năng linh hoạt gắn cực

Zoom quang học rộng hơn cung cấp khả năng linh hoạt hơn so với zoom quang 1.2x chuẩn. Các tùy chọn gắn linh hoạt hơn sẽ giúp giảm bớt rắc rối khi cài đặt

ViewSonic ® LS800WU Ống kính ngang và dọc

Một tính năng thay đổi ống kính ngang / dọc cung cấp lên và xuống, cũng như trái và phải, điều chỉnh của ống kính chiếu. Tính năng này cung cấp vị trí máy chiếu linh hoạt cho các cài đặt đầy thử thách.

Giám sát & kiểm soát mạng

Quản trị viên CNTT có thể theo dõi, lập lịch và quản lý máy chiếu từ xa, cũng như nhận thông báo trạng thái máy chiếu, với hệ thống tích hợp Crestron ® e-Control ™ và phần mềm quản lý RoomView Express ™. Vì máy chiếu này được Crestron ® và AMX ® chứng nhận, quản trị viên CNTT có thể điều khiển và giám sát máy chiếu cho bất kỳ khuôn viên hoặc doanh nghiệp có quy mô.

Giảm thời gian chờ đầu vào

Máy chiếu này mang lại hình ảnh mượt mà không chậm trễ. Độ trễ đầu vào cực thấp 16ms của nó cung cấp hành động theo từng khung hình nhanh hơn.

Chế độ bảo hành của máy chiếu  ViewSonic

– Bảo hành 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.
– Cam kết đổi máy mới trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất kho (Trường hợp do lỗi của nhà sản xuất).

Video giới thiệu  ViewSonic ® LS800WU

Bạn có thể tham khảo thêm một máy chiếu khác của ViewSonic tại http://daiphatcorp.com.vn/may-chieu-viewsonic/

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon