Máy chiếu giá rẻ là gì ? Có nên mua máy chiếu giá rẻ hay không ?

Với tư cách là một người bán máy chiếu cũng như cung cấp máy chiếu cho thị trường Việt Nam, tôi có cơ hội được tiếp cận và thấu hiểu sự quan tâm cũng như nỗi băn khoăn của khách hàng khi mua các sản phẩm máy chiếu tại thị trường Việt Nam. Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, tôi thường xuyên gặp những câu hỏi: “Bên bạn có máy chiếu giá rẻ không ?”

Có thể nói, đây là một trong những câu hỏi rất khó trả lời. Vì “máy chiếu giá rẻ” là một khái niệm rất khó xác định, khi “giá rẻ” phụ thuộc vào chi phí sẵn sàng bỏ ra của từng người. Chính vì thế, bài viết dưới đây như một sự phân tích thế nào là máy chiếu giá rẻ, đem đến những đánh giá tổng quan về ưu, nhược điểm của máy cũng như gợi ý những sản phẩm máy chiếu trên thị trường, giúp bạn có thể lựa chọn được các loại máy chiếu giá rẻ và có nên mua máy chiếu giá rẻ hay không nhé.

Máy chiếu giá rẻ xét trên phương tiện cũ mới

Đối với cùng một model máy chiếu hay cùng một phân khúc máy chiếu, việc mua máy chiếu mới đắt hơn máy chiếu cũ là điều tất yếu. 

Chính vì thế, câu hỏi được đặt ra trong trường hợp này là” “Làm thế nào để mua một chiếc máy chiếu cũ, giá rẻ nhưng vẫn sử dụng tốt ?” Để mua được sản phẩm máy chiếu giá rẻ chất lượng, bạn cần trang bị khá nhiều kỹ năng và hiểu biết về máy chiếu, hoặc là cần tìm được nhà cung cấp uy tín cho dịch vụ này. 

Máy chiếu giá rẻ
Máy chiếu giá rẻ

Vì nếu không có những kiến thức cần biết về máy chiếu hay tìm các nhà cung cấp uy tín dịch vụ chất lượng,  các bạn sẽ phải chịu các rủi ro không thể biết trước được. Và sau khi sử dụng một thời gian thực tế thì bạn lại nhận ra rằng mình mua máy chiếu này chỉ rẻ hơn so với máy chiếu mới, nhưng mà lại đắt hơn so với công năng của nó có thể cung cấp. Bên Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng, tiền sửa chữa bảo hành máy chiếu cũ bạn mua rất nhiều, cộng tổng lại còn đắt hơn một chiếc máy chiếu mới. Vậy nên, các bạn cần suy nghĩ kỹ và có đủ kiến thức thì hẵng nên lựa chọn cách mua này. Mình không thuyết phục các bạn nên mua máy chiếu mới, chỉ muốn nhắc các bạn nên đủ kiến thức trước khi mua 1 thiết bị cũ

Máy chiếu giá rẻ hơn khi mua ở ngoài

Bạn đã từng nghe đến việc mua máy chiếu xách tay từ nước ngoài, hoặc bạn mua máy chiếu tại nước ngoài qua một đơn vị vận chuyển không qua hải quan và trốn thuế (hay còn gọi là buôn lậu). Với trường hợp này, máy chiếu mua ở đó chắc chắn giá sẽ rẻ hơn, và chúc mừng bạn nếu bạn mua được máy chính hãng lại với giá rẻ. Nhưng như thế nào là chính hãng thì lại là một câu chuyện dài. 

Máy chiếu giá rẻ
Máy chiếu giá rẻ

Vì bạn mua hàng xách tay mà không có sự kiểm định của cơ quan thuế, bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của sản phẩm tại Việt Nam, dù bạn có nhập được hàng chính hãng đi chăng nữa. Vậy, vấn đề ở đây, bạn sẽ mua được máy chiếu giá rẻ ở thời điểm ban đầu, nhưng lại mất đi quyền được bảo hành sản phẩm, gây ra những chi phí phát sinh sau này.

Máy chiếu giá rẻ ở phân khúc nào

Nếu bạn đem tiêu chỉ giá rẻ để quyết định mua máy chiếu mà không hề quan tâm nó đang ở phân khúc nào thì đây sẽ là sự đầu tư vô cùng nguy hiểm. Nếu ở khác phân khúc, máy chiếu sẽ có mức giá khác nhau và nếu bạn không xác định được phân phúc bạn muốn mua hay mục đích bạn muốn mua thì không thể có cơ sở để biết nó rẻ hay không. 

Ví dụ bạn đang muốn mua máy chiếu giải trí và bạn tìm thấy 2 sản phẩm máy chiếu với hai chức năng khác nhau: 1 sản phẩm chuyên dành để xem phim với giá trên 20 triệu và 1 sản phẩm chỉ có 12 triệu nhưng chỉ dành cho việc dạy học . Trong trường hợp này, bạn không thể chọn máy chiếu có chức năng dạy học vì giá thành của nó rẻ hơn được.

Máy chiếu giá rẻ
Máy chiếu dạy học
Máy chiếu giá rẻ
Máy chiếu xem phim

Chính vì thế, bạn cần xác định mục đích và nhu cầu trước rồi hãy tìm nhà cung cấp có giá rẻ nhất trong cùng phân khúc, để tránh trường hợp mất tiền nhưng lại mua sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của bản thân

Máy chiếu giá rẻ cùng phân khúc

Việc mua được máy chiếu giá rẻ hơn trong cùng một phân khúc có nhiều lý do.Có thể là do thương hiệu khác nhau, nhà cung cấp khác nhau, hay có trong trương trình khuyến mãi hay không. (Mình đang xét ở điều kiện là nhập khẩu chính hãng và đầy đủ giấy tờ nhé), Và thật tuyệt khi mua được một con máy chiếu cùng phân phúc với giá rẻ nhất đúng không nào. Nhưng các bạn nên lưu ý, nếu máy chiếu của bạn có mức giá rẻ hơn quá nhiều so với thị trường cung thì bạn cũng nên cẩn thận. Sẽ có khá nhiều vấn đề bạn cần quan tâm ở đây, vì “tiền nào đi đôi với của nấy”. Những sản phẩm quá rẻ chất lượng sẽ không đảm bảo. Đối với những sản phẩm có giá rẻ bất ngờ như thế, nhà cung cấp hay sản xuất đều phải cắt bớt một vài thứ nào đó trong sản phẩm đi để tiết kiệm chi phí và khi đó giá thành bán ra sẽ rẻ. Khi mua được một chiếc máy chiếu giá quá rẻ, đổi lại bạn sẽ phải lo lắng về độ bền của nó đó, cũng như nhiều hãng sẽ không bảo hành cho bạn dài so với các hãng khác. Và chất lượng chắc chắn sẽ không thể được như quảng cáo đâu nhé.

Máy chiếu giá rẻ
Máy chiếu cùng phân khúc

Máy chiếu giá rẻ cùng phân khúc nhưng là model cũ hoặc công nghệ cũ

Ở trường hợp này nếu máy chiếu của bạn là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và cùng một thương hiệu nhưng lại có giá rẻ trong cùng một phân khúc thì có thể là do model đó đã cũ hoặc sử dụng công nghệ cũ. Việc sử dụng dòng máy chiếu giá rẻ này, các bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm đúng theo quảng cáo. Nhưng tuy nhiên nó là công nghệ cũ thì rất có thể việc thay thế linh kiện sẽ gặp khó khăn nếu máy chiếu bạn bị hỏng.

Máy chiếu giá rẻ
Máy chiếu giá rẻ

Mua máy chiếu giá rẻ và kinh nghiệm

Không chỉ máy chiếu mà các thiết bị điện tử khác, ai cũng muốn mua một sản phẩm có giá rẻ. 

Nhưng “máy chiếu giá rẻ” không chỉ đơn thuần là máy chiếu có chi phí thấp hơn, mà còn dựa trên nhiều tiêu chí và sự thông thái của bạn. Đừng vì thấy máy chiếu giá quá rẻ ngay lúc đầu rồi ham mua về mà không thể sử dụng được thì tính ra bạn sẽ bị lỗ đó ! chứ đừng 

Với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực công nghệ, Dai Phat Corp tự hào là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn muốn mua máy chiếu giá rẻ uy tín và chất lượng, đừng quên liên lạc với Công ty Đại Phát để được hỗ trợ và tư vấn 24/7 nhé.

Cùng những sản phẩm máy chiếu chất lượng cao và đội ngũ nhân sự uy tín, Dai Phat Corp chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc máy chiếu thông minh của bạn.  

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon