Máy chiếu Giải trí viewsonic 4k đạt số 1 tại Nhật bản

Máy chiếu chuyên dành cho giải trí Viewsonic 4k UHD với hình ảnh vô cùng chân thực đã thu hút được nhiều người sử dụng tin yêu, và đạt số 1 tại Nhật bản.

ViewSonic, nhà cung cấp giải pháp hình ảnh toàn cầu hàng đầu thế giới, thông báo rằng máy chiếu 4K UHD xếp thứ 1 trên thị trường máy chiếu 4K UHD Nhật Bản trong nửa đầu năm 2018.

Máy chiếu Viewsonic Với PX727-4K và PX747- 4K đảm bảo 45,6% thị phần, theo báo cáo thị trường Q2 2018 bởi Futuresource, một trong những công ty tư vấn và nghiên cứu chuyên gia dựa trên tri thức mạnh mẽ nhất. Ngoài Nhật Bản, theo Futuresource 2018 thị trường Q2 báo cáo của Futuresource, ViewSonic 4K UHD máy chiếu cũng xếp hạng số 1 trong thị trường máy chiếu 4K UHD Châu Á * với 29,6% thị phần.

“Chúng tôi rất vui mừng rằng máy chiếu 4K UHD ViewSonic đã được công nhận ở các nước Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là Nhật Bản”, ông Adams Lee, Chủ tịch, EMEA và khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ViewSonic cho biết. “Tại Nhật Bản, như ở hầu hết các nước châu Á, không gian nhà rất hạn chế và có một phòng tối đặc biệt để chiếu màn hình lớn có thể là một thách thức. Với máy chiếu 4K UHD ViewSonic, độ phân giải cao và độ phân giải UHD sẽ cho phép người tiêu dùng xem mọi thứ ViewSonic sẽ tiếp tục nắm bắt các công nghệ tiên tiến để cung cấp nhiều trải nghiệm xem màn hình rộng hơn ở một mức giá tiêu dùng hợp lý. 

máy chiếu giải trí 4k

Máy chiếu ViewSonic 4K UHD bao gồm Máy chiếu PX727-4K và  máy chiếu PX747-4K. Cả hai máy chiếu đều sử dụng công nghệ XPR mới nhất để hiển thị 8,3 triệu pixel tuyệt đẹp trên màn hình của bạn, đáp ứng các tiêu chuẩn của Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) về chứng nhận 4K UHD. Với độ phân giải 4K UHD, những lợi ích đáng chú ý nhất là độ rõ nét được tăng cường và tăng chi tiết từ việc có độ phân giải Full HD gấp bốn lần. Việc bổ sung HDR và ​​Rec. Tính tương thích năm 2020 cho phép cải tiến thêm về màu sắc và độ tương phản để tạo ra hình ảnh thực tế.

Đối với không gian giải trí với ánh sáng môi trường xung quanh cao, PX747-4K được trang bị 3500 ANSI Lumens cung cấp hình ảnh rõ ràng, chi tiết ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Chất lượng độ phân giải cao 4K UHD của máy chiếu nổi bật khi thưởng thức phim, thể thao và chơi trò chơi trên màn hình lớn.

máy chiếu cho giải trí giá rẻ

Máy chiếu PX727-4K là phiên bản 2200 ANSI Lumens và được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các rạp chiếu phim trong phòng khách. Sản xuất màu trên máy chiếu này được trang bị bánh xe màu RGBRGB và đạt được độ phủ 96% của không gian màu Rec.709; không gian màu tiêu chuẩn cho nội dung điện ảnh.

máy chiếu giai trí chất lượng

Cả hai máy chiếu đều có cổng HDMI kép và hỗ trợ HDCP2.2, nghĩa là nội dung 4K UHD mới nhất có thể được thưởng thức từ các thiết bị giải trí gia đình như đầu đĩa 4K Blu-ray và PS4 Pros. Đồng hồ như Google Chromecast và các gậy TV khác có thể được kết nối thông qua cổng USB của máy chiếu để truyền nội dung đa phương tiện trực tiếp lên màn hình lớn. Các cổng USB cũng hoạt động như một nguồn cấp điện cho các thiết bị không dây, loại bỏ nhu cầu kết nối nguồn bên ngoài.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm ViewSonic 4K, hãy truy cập ViewSonic.com và theo dõi chúng trên FaceBook

máy chiếu viewsonic

Về ViewSonic

Được thành lập vào năm 1987 tại California, Hoa Kỳ. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển ViewSonic là nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm trình chiếu hàng đầu thế giới. Với vai trò nhà sáng tạo và có tầm nhìn xa, ViewSonic luôn kết nối thế giới bằng những giải pháp đồ họa chuyên nghiệp cải thiện cách thức chúng ta tính toán, hợp tác, giao tiếp và kết nối. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình LED, màn hình tương tác dành cho quảng cáo, màn hình cảm ứng, máy chiếu và màn hình tương tác thông minh. Để biết thêm thông tin về ViewSonic, xin vui lòng truy cập vào trang chủ viewsonic.com.

Theo: Viewsonic

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon