Chọn máy chiếu cho văn phòng thế nào cho phù hợp?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy chiếu. Người dùng văn phòng băn khoăn không biết chọn loại máy chiều nào cho phù hợp! Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn nên chọn loại máy chiếu nào?

Công ty bạn đang cần chọn máy chiếu cho văn phòng, cho phòng họp, cho hội thảo nhưng đang băn khoăn không biết chọn thế nào cho phù hợp? Trước khi chọn mua bạn nên trả lời những câu hỏi như sau?

Máy chiếu cho văn phòng bạn chiếu tối đa tầm bao nhiêu người?

Bạn cần trả lời câu hỏi trên bởi vì nó quyết định bạn nên sử dụng mấy chiếu có cường độ sáng bao nhiêu? để chiếu ra không gian vừa đủ để mọi người đều nhìn thấy rõ. Khi số lượng người đông cần cần chiếu rộng hơn, và quyết định khoảng cách máy chiếu đến màn chiếu?

Xác định được yếu tố trên để quyết định bạn nên chọn máy có cường độ sáng bao nhiêu? và độ phân giải bao nhiêu? nên chọn máy chiếu gần? hay máy chiếu xa?

 Khi bạn mua máy chiếu về Điều kiện ánh sáng trong phòng chiếu như thế nào?

Các dòng máy chiếu phân khúc thấp thường phải chiếu trong điều kiện căn phòng tối mới nhìn rõ hình ảnh. Nhưng hiện nay công nghệ hiện đại các dòng máy chiếu có thể chiếu ở mọi môi trường, sáng hoặc tối, nhưng giá thành sẽ cao hơn một chút.

Nếu phòng chiếu của bạn không phục vụ cho việc nghi chép, hoặc cần đến ánh sáng bạn chỉ cần chọn các dòng máy chiếu phân khúc thấp cho tiết kiệm chi phí, và chọn loại máy chiếu có cường độ sáng không cần cao.

Bạn đang sử dụng màn chiếu gì để chiếu?

Vì màn chiếu sẽ ảnh hưởng đến độ sáng của hình ảnh và chất lượng hình ảnh. Với công nghệ hiện đại hầu hết chiếu được hết lên các loại màn chiếu, nên ngay cả một mấy chiếu có cường độ sáng tương đối, độ sáng thấp cũng có thể quan sát tốt trong môi trường thích hợp nhất.

Nếu phòng chiếu của bạn không sử dụng màn chiếu thì bạn nên sử dụng máy chiếu có cường độ sáng cao hơn bời vì tường thường phản xạ ánh sáng kém hơn.

Mục đích sử dụng máy chiếu của bạn là gì?

Nếu máy chiếu của bạn sử dụng cho mục đích cho việc đào tạo, làm việc nhóm. Thì môi trường của bạn cần ánh sáng nhiều hơn cho việc ghi chép và trao đổi thông tin thì đồi hỏi máy chiếu có cường độ sáng cao hơn.

máy chiếu cho văn phòng

Nếu sử dụng cho đồ họa trình bày hình ảnh video thì có thể trình chiếu trong môi trường tối nên cường độ sáng ko cần cao. Nhưng lại cần độ phân giải cao hơn.

Nên chọn máy chiếu có độ bền cao?

Dùng cho văn phòng bạn nên chọn máy chiếu có độ bền cao. Độ bền của máy chiếu phụ thuộc vào tuổi thọ bóng đèn và một số thông số khác nhau. Bạn có thể thao khảo thêm tại đây để tìm hiểu sâu về độ bền của bóng đèn
Tùy vào mục đích khác nhau mà bạn chọn máy chiếu phù hợp với văn phòng cưa bạn!

Cảm ơn bạn đã đến với webstie của Đại Phát!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon