Một màn hình mới, một thế giới mới: Newline tổ chức ra mắt sản phẩm mới tại Bắc Kinh

Newline, thương hiệu màn hình tương tác hàng đầu thế giới, chính thức bước vào thị trường Trung Quốc, thông báo bắt đầu một kỷ nguyên mới của thị trường màn hình thương mại Trung Quốc.

Thế giới mới của Newline

Địa điểm tổ chức sự kiện của Newline nằm trên bờ hồ Yanqi ở Bắc Kinh, khách sạn Sunrise Kempinski. Sau khi tổ chức các sự kiện trong Hợp tác Quốc tế và Hội nghị Cấp cao APEC, NewLine đã trở thành một điểm nhấn tầm cỡ thế giới. Vào ngày 11 tháng 4, ​​một thời khắc lịch sử : Newline, thương hiệu màn hình tương tác hàng đầu thế giới, chính thức bước vào thị trường Trung Quốc, thông báo bắt đầu một kỷ nguyên mới của thị trường màn hình thương mại Trung Quốc.

Newline ra mắt sản phẩm mới

 Người tham dự tập trung để chứng kiến ​​sự ra mắt sản phẩm Newline tại Trung Quốc

Với slogan mới Newline: New Display, New World, thì buổi ra mắt sản phẩm mới và hội nghị đối tác cốt lõi là một sự kiện chưa từng có. Khách mời đáng chú ý trong sự kiện ra mắt của Newline bao gồm đội ngũ Newline China, đối tác toàn cầu và đối tác thị trường Trung Quốc. Tại buổi ra mắt sản phẩm, sê-ri Newline  “创 Chuang” series, “锐 Rui” series, “极 Ji” series and “云 Yun” series đã được phát hành; công nghệ hàng đầu mà người tham dự ngạc nhiên. Newline giới thiệu các giải pháp thông minh, linh hoạt và dễ sử dụng, phù hợp với không gian hợp tác và hội nghị và cho phép môi trường văn phòng hiện đại cho người dùng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Newline

 Dòng sản phẩm mới ra mắt của Newline

Khi bắt đầu hội nghị, Chủ tịch đã có bài phát biểu nhắc lại lịch sử phát triển của màn hình thương mại. Trong những năm qua, Newline Interactive đã tự tin phát triển trong thị trường màn hình thương mại. Trong tương lai, nó sẽ đầu tư nhiều nguồn lực hơn nữa để thúc đẩy nâng cấp và đổi mới của toàn bộ ngành công nghiệp.

Tại bữa trưa của sản phẩm, Newline đã cho ra mắt loạt sản phẩm mới 2019

Trong phiên họp buổi chiều, ông Dong, Phó chủ tịch của All View Cloud (AVC), đã chia sẻ dữ liệu và quan sát của ngành với những người tham dự. Ông nói rằng ngành công nghiệp màn hình thương mại của Trung Quốc đang có sự tăng trưởng bùng nổ và kỳ vọng mức tăng trưởng kép hàng năm ở mức 25,5% từ năm 2017 đến 2020. Màn hình thương mại lớn đang ngày càng được ưa chuộng bởi người dùng trong các văn phòng công ty, chính phủ, điện ảnh, giáo dục và đào tạo. Thị trường đã tăng trưởng đáng kể và dòng sản phẩm lớn Blue Blue Ocean đang mong chờ sự hiện diện của Newline.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon