AVer CAM540 đạt Giải thưởng Thiết kế của Red Dot 2019

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 26 tháng 3 năm 2019 – AVer thông báo rằng Camera Hội nghị AVer CAM540 đã được công nhận cho Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm của Red Dot. Giải thưởng Thiết kế Red Dot – Là một trong những cuộc thi thiết kế lớn nhất thế giới, Red Dot năm nay đã thử nghiệm riêng lẻ hơn 5.500 sản phẩm.

 

“CAM540 được vinh danh là người chiến thắng tại Red Dot Award 2019 là một minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ và chuyên môn của AVer Team. Và tiếp tục mục tiêu của AVer là luôn sáng tạo và cho ra các sản phẩm công nghệ truyền thông đột phá cả về công nghệ và thiết kế.” , Chủ tịch AVer – Mr. Andy Hsi đã có lời phát biểu về giải thưởng.

 thiết bị hội nghị truyền hình aver cam540

AVer CAM540 là một trong những sản phầm camera hội nghị hiện đại và đẹp mắt, hoàn hảo cho các phòng họp vừa. CAM540 cung cấp cho người dùng sự trải nghiệm buổi họp trực tuyến dễ dàng, trôi chảy và chính xác nhờ chức năng Plug-n-Play, thông số kỹ thuật chất lượng và điều khiển từ xa tiên tiến. Với khả năng tương thích với các nền tảng hội nghị bên thứ 3 mới nhất, CAM540 giúp cuộc họp của bạn thuận tiện để bắt đầu và sống động như thật.

Bắt đầu cuộc họp của bạn nhanh chóng với công nghệ AVer SmartFrame tích hợp. Với một lần bấm nút, CAM540 nhanh chóng bắt trọn mọi người trong cuộc họp vào khung hình để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thảo luận về các chi tiết quan trọng và ít thời gian hơn với các chức năng điều khiển từ xa hoặc thu phóng. CAM540 được tích hợp đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất và các ứng dụng đa năng cung cấp cho bạn và team trải nghiệm cuộc họp trực tuyến sống động như thật như là mọi người đang làm việc trực tiếp với nhau.

Giới thiệu qua về thương hiệu nổi tiếng Aver:

Aver là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh. Aver tự hào đã nhận hơn 100+ giải thưởng thiết kế và nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh của Aver được triển khai trong hơn 500.000 phòng học trên toàn cầu. Các giải pháp truyền thông hợp nhất của Aver giúp các doanh nghiệp kết nối, giao tiếp và cộng tác tại hơn 30.000 hội nghị trên toàn cầu.

Với niềm tin rằng công nghệ truyền cảm hứng cho cách chúng ta kết nối và cộng tác với người khác, Aver đặt giá trị lớn vào sức mạnh của truyền thông trực quan và cố gắng mang mọi người đến với nhau để giúp họ đạt được những điều tuyệt vời trong thế giới toàn cầu hóa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon