ViewSonic giới thiệu máy chiếu giải trí tại gia cao cấp tại Computex 2019

Triển lãm ViewSonic “Trải Nghiệm Công Nghệ – Kết Nối & Hợp Tác” – Thiên đường của các thiết bị hình ảnh được diễn ra từ ngày 28/05 đến 31/05/2019.

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cùng sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu cho khác hàng, thương hiệu hàng đầu của Mỹ về  trình chiếu ViewSonic đã mở một buổi triển lãm :”Trải Nghiệm Công Nghệ – Kết Nối & Hợp Tác” ngay tại trụ sở chính ở Đài Bắc, Đài Loan.

Ngay khi bước vào triển lãm, khách hàng sẽ bước ngay vào một khu vực sống ảo đậm chất công nghệ của ViewSonic:

máy chiếu

ViewSonic khẳng định xu hướng máy chiếu giải trí trong tương lai gần sẽ là 4K

Đón đầu xu hướng về nhu cầu giải trí máy chiếu 4K tại gia đình, ViewSonic đã giới thiệu chiếc máy chiếu cao cấp di động thông minh X10-4K.

viewsonic x10 4k
Một trong những sản phẩm chủ lực của ViewSonic trong việc đưa máy chiếu 4K đến mọi nhà là dòng X10-4K. Một điểm nổi bật khác của chiếc X10 4K chính là nó sử dụng công nghệ đèn LED chứ không phải là bóng đèn truyền thống. Điều này giúp cho tuổi thọ máy chiếu cao hơn rất nhiều lên đến hơn 30.000 giờ, đồng thời độ chính xác màu cũng tăng cao nữa.

 máy chiếu led

ViewSonic đã hợp tác với Harman Kardon để phát triển loa cho X10 (2 loa 8W), và chất lượng âm thanh của máy chiếu này rất tượng so với kích thước nhỏ gọn của nó. Bạn thậm chí còn có thể dùng sản phẩm này như một chiếc loa Bluetooth.

may chieu cho giao duc x10 4k
X10-4K cũng được ViewSonic tích hợp đầy đủ các cổng kết nối để bạn có thể phát nội dung mà mình yêu thích thông qua các đầu phát.
 may chieu viewsonic x10 4k

Ngoài các tính năng thì X10 4K cũng là một chiếc máy chiếu có thiết kế gọn nhẹ, với quai xách và nắp đậy bằng da rất sang trọng. X10 4K cũng đạt giải IF Design Award.

 máy chiếu thông minh x10 4k

Tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm tại đây.
Bên cạnh chiếc X10 4K, ViewSonic giới thiệu một chiếc máy chiếu khác, rất nhỏ gọn là máy chiếu ViewSonic M1 Plus.

máy chiếu thông minh mini led ViewSonic M1
ViewSonic M1 Plus là một chiếc máy chiếu siêu di động với cân nặng chỉ là 1,5kg, pin tích hợp lên đến 6h và được trang bị công nghệ đèn LED mới và loa Harman Kardon giống như trên chiếc X10-4K; Với trình chiếu không dây vô cùng dễ dàng, vô cùng thuận tiện cho việc bạn có thể  mang nó đi theo bất cứ đâu.

Giới thiệu về ViewSonic

Được thành lập tại California vào năm 1987, ViewSonic là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm giải pháp trực quan. Là một nhà cải tiến và có tầm nhìn, ViewSonic giữ cho thế giới kết nối với một danh mục các giải pháp trực quan chuyên nghiệp nhằm nâng cao cách chúng ta tính toán, hợp tác, giao tiếp và kết nối. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình LED, màn hình thương mại tương tác, màn hình cảm ứng, máy chiếu, và màn hình thông minh. Để tìm hiểu thêm về ViewSonic, hãy truy cập viewsonic.com.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon