ViewSonic giới thiệu máy chiếu PG706WU cho lớp học và doanh nghiệp nhỏ

Máy chiếu PG706WU của ViewSonic cung cấp khả năng tái tạo màu màn hình lớn sáng và tuổi thọ bóng đèn được cải thiện với giá cạnh tranh.

Những thông tin về Máy chiếu PG706WU

Orlando, FL, InfoComm 2019, Gian hàng # 909 (ngày 12 tháng 6 năm 2019) – ViewSonic Corp, nhà cung cấp giải pháp hiển thị hàng đầu toàn cầu, giới thiệu một máy chiếu sáng và linh hoạt cho thị trường giáo dục và SMB. Máy chiếu PG706WU là máy chiếu WUXGA 4.000 lum , trực quan, cung cấp thời lượng đèn lên tới 20.000 giờ * và cạnh tranh về giá cho các trường học và doanh nghiệp có ngân sách.
Máy chiếu PG706WU
Với công nghệ SuperColor ™ độc quyền để tái tạo màu sắc sống động, máy chiếu PG706WU của ViewSonic đảm bảo có thể sử dụng nó trong một số môi trường từ lớp học đến phòng hội nghị. Mô hình này cũng cung cấp Đầu vào nhanh gấp 3 lần cho hành động theo từng khung hình tốt hơn với độ trễ đầu vào 16ms để đảm bảo video và hình ảnh chuyển động nhanh được truyền tải mượt mà. Chức năng SuperEco ™ giúp giảm mức tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ của đèn lên tới 20.000 giờ.

 Máy chiếu PG706WU

Sean Liu, PG706WU cung cấp cho các trường một tùy chọn độ phân giải cao hơn, không chỉ sáng và được tích hợp các công nghệ mới nhất, mà còn đủ linh hoạt để lắp đặt cố định hoặc di động, theo ông Sean Liu, giám đốc tiếp thị sản phẩm của ViewSonic Americas. Các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng máy chiếu và không cảm thấy như họ đang phá vỡ ngân sách của mình, trong khi vẫn có một nguồn chiếu mang lại nội dung sáng trong khi thuyết trình.

Máy chiếu PG706WU có các tùy chọn kết nối mở rộng, bao gồm: 2 x HDMI 1.4, VGA In / Out, USB 2.0 Type A, Audio In / Out, S-Video In, RJ45 và RS232. Các cổng HDMI đã sẵn sàng 3D Blu-Ray và có thể được sử dụng để kết nối với các thiết bị Blu-Ray 3D để hiển thị hình ảnh 3D, giáo viên có thể sử dụng cho các bài học dựa trên STEM. Model này cũng được trang bị bộ điều khiển LAN, giúp quản trị viên CNTT dễ dàng điều khiển và quản lý tất cả các máy chiếu của họ.

Máy chiếu ViewSonic PG706WU sẽ có sẵn vào quý 3 năm 2019 !

Giới thiệu về ViewSonic và Máy chiếu PG706WU

Được thành lập tại California vào năm 1987, ViewSonic là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm giải pháp trực quan. Là một nhà cải tiến và có tầm nhìn, ViewSonic giữ cho thế giới kết nối với một danh mục các giải pháp trực quan chuyên nghiệp nhằm nâng cao cách chúng ta tính toán, hợp tác, giao tiếp và kết nối. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình LED, màn hình thương mại tương tác, màn hình cảm ứng, máy chiếu, và màn hình thông minh. Để tìm hiểu thêm về ViewSonic, hãy truy cập viewsonic.com.

Máy chiếu PG706WU

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon