Phần mềm soạn bài giảng tương tác Newline Engage

Newline Engage là một phần mềm giảng dạy tương tác rất mạnh được thiết kế tối ưu và hỗ trợ xây dựng các bài giảng sáng tạo, cuốn hút, kích thích niềm ham học tập của học viên khi ứng dụng trên màn hình tương tác Newline.

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Newline Engage được trang bị đầy đủ các tính năng của phần mềm bảng trắng và được tích hợp thêm nhiều tính năng, ứng dụng thông minh mà các phần mềm khác không có được, giúp cho giáo viên thuận lợi trong quá trình soạn, xây dựng các kịch bản nội dung sáng tạo để thực hiện bài giảng của mình với nhiều phương pháp giảng dạy tích cực một cách hiệu quả.

 

  • Dễ dàng sử dụng, trực quan, sinh động, cho phép nhập các bài học đã xây dựng dưới dạng IWB, SMART Notebook và Promethean Flipchart hoặc các tài liệu bằng hình ảnh, video, PDF, PPT, văn bản, hình dạng, v.v lưu trữ trong ổ đĩa hoặc trên internet vào phần mềm để sử dụng.
  • Truy cập Google Drive và chia sẻ nội dung bài giảng bằng quét mã QR qua thiết bị di động.
  • Newline Engage cho phép liên kết trực tiếp với nội dung trực tuyến thay vì phải mở trình duyệt, bạn có thể diễn giảng, viết, vẽ và chú thích trực tiếp lên trên nội dung đó.
  • Phần mềm cho phép thực hiện ghi hình/chụp ảnh lại màn hình nội dung bài giảng để lưu lại làm tài liệu cho bài giảng hoặc tài liệu cho học viên có thể học tập một cách hiệu quả nhất.
  • Phần mềm trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ giảng dạy: Công cụ hình dạng, đường kẻ, mũi tên, thước kẻ, thước đo góc, compa, công cụ màn che/tiêu điểm/kính lúp,…

Công cụ hỗ trợ vẽ hình

Công cụ hỗ trợ đo chiều dài, góc

Công cụ tiêu điểm: Nhấn mạnh nội dung cốt lõi

Công cụ màn che: Tạo sự chú ý, tập trung vào nội dung cần trình bày

  • Cung cấp công cụ đồng hồ với 3 loại đồng hồ (Thời gian, đếm ngược, đồng hồ bấm giờ) trực quan, giúp người sử dụng có thể kiểm soát được thời gian giảng dạy một cách hiệu quả nhất
  • Phần mềm cung cấp các công cụ hỗ trợ theo các chủ đề/môn học, với hơn 130 nội dung có sẵn:

+ Môn Toán học: Cung cấp một loạt các biểu tượng, hình dạng toán học 2D và 3D, công cụ vẽ đồ thị tương tác trực quan, sinh động và chi tiết.

+ Môn Vật lý: Cung cấp một loạt các ký hiệu và hình dạng vật lý, có thể tương tác để thay đổi các đặc tính của một số đối tượng,…

+ Môn Hóa học: Cung cấp các đối tượng hóa học, một số đối tượng có thể được tương tác thay đổi đặc tính như thay đổi mức chất lỏng trong bình chứa

  • Trang bị tính năng lập bản đồ tư duy với nhiều kiểu mẫu sẵn có, người sử dụng có thể lựa chọn để sử dụng trong quá trình soạn bài giảng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

  • Phần mềm trang bị sẵn các mẫu bài giảng tương tác với 8 chủ đề khác nhau Matching, Classify, GapFilling, Competition, FlipCard, Sentence, True or False, Comparison) trong mỗi chủ đề lại có nhiều kiểu mẫu, giúp người sử dụng có thể thỏa mái khai thác, lựa chọn để soạn các nội dung bài giảng/thuyết trình trên mẫu có sẵn, giúp người dạy có thể tổ chức các hoạt động giảng dạy/thuyết trình một cách trực quan, kích thích sự tương tác đa chiều của học viên với nội dung bài học cũng như với giáo viên.

 

 

 

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon