𝐇𝐀𝐏𝐏𝐏𝐘 𝟏𝟐𝐓𝐇 𝐀𝐍𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐀𝐑𝐘 𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐀𝐓 𝐂𝐎𝐑𝐏 (10/5/2010 – 10/05/2022)

Trong suốt quá trình 12 năm xây dựng hình thành và phát triển DAI PHAT CORP trải qua không ít khó khăn nhưng nhờ trí tuệ, đường lối đúng đắn của Ban Giám Đốc và sự cống hiến hết mình của toàn thể Cán bộ nhân viên Đại Phát. Cùng với sự hợp tác quý báu của các Quý đối tác và Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ DAI PHAT CORP để xây dựng lên 1 thương hiệu DAI PHAT CORP vững mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị giáo dục và thiết bị nghe nhìn như ngày hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty, được sự quan tâm của Ban Giám Đốc, Công ty đã tổ chức các hoạt động thể thao đầy ý nghĩa nhằm rèn luyện, tăng cường sức khỏe, lan tỏa và kết nối sức mạnh giữa các thành viên Đại Phát với Quý khách hàng, Quý đối tác.

Tiếp nối thành công của giải chạy online lần thứ nhất chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập Đại Phát Corp năm 2021, với mong muốn tiếp tục duy trì nâng cao sức khỏe và sự gắn kết cho cán bộ nhân viên Đại Phát Corp đồng thời kết nối và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới các khách hàng, đối tác của Đại Phát. Năm 2022, Đại Phát Corp tiếp tục tổ chức giải chạy lần thứ hai mang thông điệp “𝑩𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄” hướng tới 3 mục đích:

  • Rèn luyện, tăng cường sức khỏe, lan tỏa và kết nối sức mạnh giữa các thành viên Đại Phát với khách hàng, đối tác hướng tới chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Công ty.
  • Nêu cao tinh thần thể thao cao hơn, nhanh hơn, xa hơn để áp dụng vào cuộc sống và công việc.
  • Gây quỹ từ thiện, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng của Công ty thông qua những bước chạy của mình. Mỗi Km chạy được sẽ được quy đổi thành 12.000 đồng, tổng số tiền sau khi quy đổi sẽ được ủng hộ vào Quỹ từ thiện của công ty.

 

=>>Chương trình giải chạy “𝑩𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄” đã thu hút được đông đảo Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ 3 miền Bắc Trung Nam tham gia với tổng số km là: 3.895 Km. Mỗi Km chạy được sẽ được quy đổi thành 12.000 đồng => Tổng kết chương trình Giải chạy đã ủng hộ 46.740.000 VNĐ vào Quỹ từ thiện.

 

Bên cạnh việc ủng hộ quỹ từ thiện đầy ý nghĩa, Công ty cũng tổ chức trao giải cho các hoạt động thể thao: Giải chạy và giải cầu lông….

Trao giải cầu lông

Trao giải chạy nam cá nhân có thành tích tốt nhất

Trao giải chạy nữ có thành tích cao nhất

Trao giải cho các team đội đạt thành tích cao nhất

Công ty cũng có những món quà đầy ý nghĩa nhằm tri ân toàn thể cán bộ công nhân viên đã gắn bó đồng hành cùng sự phát triển của Công ty!

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên của DAI PHAT CORP đã đồng hành cùng DAI PHAT CORP trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục được gắn kết, đồng hành, hợp tác cùng Quý vị trong năm 2022 và những năm tiếp theo!

 

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP DAI PHAT CORP!

Cầu truyền hình 3 miền: Bắc – Trung – Nam

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon